Đánh giá gần đây

Lắp rèm vải 2 lớp cho đông thêm ấm

Mới chỉ cuối tháng 10 thôi, không khí lạnh đã về kéo theo những cơn mưa ẩm ướt. Trang trí nhà với rèm vải 2 lớp thêm ấm bạn nhé!


Khả năng giữ ấm của rèm vải 2 lớp

Chúng ta thường nghĩ rằng rèm vải  mỏng manh chẳng đủ sức giữ ấm cho ngôi nhà. Rèm cửa trong mắt mọi người có lẽ chỉ để chắn nắng, ngăn bụi. Chính vì vậy không mấy người ứng dụng được khả năng cản gió giữ ấm của rèm cửa.

Thực tế rèm cửa có khả năng cách nhiệt rất lớn đặc biệt là rèm vải 2 lớp, tính năng giữ ấm của dòng sản phẩm này ngày càng trở nên siêu việt hơn. Nhiệt độ trong nhà chúng ta thường gọi là nhiệt độ phòng luôn giữ ở mức 28 độ C. Tuy nhiên vào những ngày trời đông lạnh giá, nhiệt độ ngoài trời có khi xuống đến dưới 10 độ. Đó là thời điểm rét đậm, rét hại diễn ra.

Trong bối cảnh như vậy nếu chúng ta không lắp rèm cửa chắc chắn luông khong khí lạnh sẽ xâm nhập vào nhà, nhiệt độ ấm trong phòng sẽ bị trung hòa với không khí lạnh. Điều này không hề tốt cho sức khỏe con người.

Trái lại cũng với hình thái thời tiết y như vậy nhưng nếu căn phòng được lắp đặt rèm cửa, mọi chuyện lại thuận lợi và tốt đẹp hơn rất nhiều. Nếu bạn không muốn hơi ấm trong phòng biến mắt hãy lắp rèm cửa thật dày.

 Lắp rèm vải 2 lớp cho đông thêm ấm
Lắp rèm vải 2 lớp cho đông thêm ấm

Đặc biệt nếu khu bạn sinh sống nằm trong vùng ẩm thấp lắp đặt rèm cửa, rèm phòng tắm càng trở nên cần thiết hơn lúc nào hết. Đó là những mẫu rèm có khả năng cách nhiệt. Vải để may những mẫu rèm này có khả năng đặc biệt.

Khác với những tấm vải rèm thông thường, rèm vải dày cách nhiệt được cấu tạo từ vải sợi thủy tinh có khả năng cách nhiệt rất tốt. Sợi thủy tinh thành phần đặc biệt có trong ấy có thể giữ nhiệt đến 90%, nguồn năng lượng tích cực và ấm áp sẽ không bị tiêu hao hoặc bị tiêu hao rất nhỏ nếu có rèm cửa này.

Hơn nữa khi lắp rèm vải 2 lớp, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá số tiền thanh toán chi việc lắp điều hòa hay máy sưởi ấm vì rèm vải cách nhiệt đã hỗ trợ được rất tốt việc này rồi.

Thực tế khí hậu ở nước ta, vào mùa lạnh gió mùa đông bắc thổi rất buốt và dữ dội nếu không lắp những chiếc rèm cửa dày dặn và đảm bảo như vậy sức khỏe của con người sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Mua rèm vải 2 lớp cách nhiệt ở đâu?

Để đảm bảo tính năng giữ ấm, cách nhiệt không phải ở đâu cũng có bán những mẫu rèm hữu dụng này. Đây là sản phẩm đặc thù đòi hỏi yêu cầu chất lượng cao, do đó với nhiều người phải may mắn lắm mới tìm gặp được nhà cung cấp đủ uy tín bán cho khách hàng mẫu rèm đó.

 Lắp rèm vải 2 lớp cho đông thêm ấm
Lắp rèm vải 2 lớp cho đông thêm ấm

Thông thường thị trường vẫn có mẫu rèm vải 2 lớp, tuy nhiên 2 lớp của chất vải đó không đảm bảo chất lượng. Vải để may 2 lớp chỉ chất liệu vải xoàng xĩnh dùng 3, 4 tháng cùng lắm là 5 tháng đã hỏng. Thế nên chưa nói gì đến khả năng cách nhiệt, xét đến độ bền thôi là đã không có khả năng đảm bảo giữ gìn và bảo vệ cho con người một mùa đông ấm áp.

Bạn nhớ nhé nên đến mua rèm ở những cơ sở sản xuất và uy tín phân phối, đừng để tiền mất tật mang. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm rèm cửa, báo giá rèm cửa văn phòng tại showroom Thegioirem.com tại địa chỉ số 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Rất hân hạnh được phục vụ bạn. 

Theo Thegioirem.com

Scroll