Đánh giá gần đây

Lắp rèm cửa đẹp tốt gỗ phải tốt cả nước sơn

Có khi nào rèm cửa chỉ cần đẹp thôi? Không đẹp thôi chưa đủ.

Ông bà ta thường nói, “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, nhưng trong thời buổi cạnh tranh của thị trườn hiện nay, “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” là chưa đủ, muốn thành công được khách hàng yêu mến nhiều hơn “tốt gỗ tốt cả nước sơn”. Đó cũng là điều mà Thegioirem.com hướng đến trong các sản phẩm của chúng tôi.

Một sản phẩm “nước sơn” phải như thế nào?

Trong quá trình nghiên cứu tâm lý khách hàng chúng tôi nhân ra rằng đi mua một món hàng hóa nào đó thực chất chính là sự trải nghiệm về cảm xúc chứ không hẳn chỉ mỗi việc là tìm mua những thứ khách hàng cần. Theo kết quả nghiên cứu cho thấy, 80% các quyết định mua hàng của người tiêu dùng được thực hiện khi họ nhìn thấy cách làm rèm cửa sổ được trưng bày ở cửa hàng, vì vậy, thiết kế của rèm cửa càng nghệ thuật, có giá trị thẩm mỹ cao càng thu hút, lấy được thiện cảm của khách hàng.

Lắp rèm cửa đẹp tốt gỗ phải tốt cả nước sơn
Lắp rèm cửa đẹp tốt gỗ phải tốt cả nước sơn

Chính vì vậy, trong suốt 12 năm hoạt động, Thegioirem.com đã thiết kế sản phẩm của mình theo đúng quy chuẩn bộ nhận diện thương hiệu và hình ảnh rất riêng cho các sản phẩm của mình. Điều này không chỉ khiến khách hàng hài lòng mà thực sự nó làm chúng tôi thấy hạnh phúc và tự hào.

Theo ông Vũ Hoàng Tiệp, tổng giám đốc Thegioiem.com cho biết: “Thị trường làm rèm cửa hiện nay ngày càng nhiều sản phẩm khác nhau và hỗn loạn, tạp nham như một nồi lẩu. Chính điều này gây khó khăn cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm.

Họ thường xuyên thấy không hạnh phúc và hài lòng với sản phẩm mà mình mua được vì nó không thỏa mãn mắt nhìn của họ. Rèm cửa trên thị bị loãng như một bữa tiệc có quá nhiều món và không sở hữu những nét đặc trưng nào cả. Chúng tôi không chỉ tập trung vào chất lượng của rèm cửa mà đầu tư cho vẻ đẹp của rèm cửa.

Hiện nay, tư duy làm nghề của các đơn vị làm rèm cửa hiện nay rất thấp, do vậy rèm cửa được sản xuất trong nước chịu nhiều thiệt thòi soi với những chiếc rèm cửa nhập ngoại, chúng ta bị đánh bại trong trên sân nhà, tại thị trường rèm cửa nội địa.

Theo những gì chúng tôi trải nghiệm, có đến 95% sản phẩm tung ra thị trường thất bại vì thiết kế không đẹp và không tiện dụng.Thế nên với những nỗ lực nhỏ bé của mình, Thegioirem.com không ngừng nâng cao chất lượng thẩm mỹ của sản phẩm.

Lắp rèm cửa đẹp tốt gỗ phải tốt cả nước sơn
Lắp rèm cửa đẹp tốt gỗ phải tốt cả nước sơn


Đầu tư “nước sơn” cho sản phẩm như thế nào?

Vẻ ngoài của rèm cửa quyết định rất nhiều đến tình yêu của khách hàng giành cho nó. Tấm rèm cửa này có gì khác biệt và tại sao tôi nên mua nó? Đó chính là diễn biến tâm lý của khách hàng khi mua rèm cửa. Vẻ đẹp khác biệt của sản phẩm sẽ là thứ vũ khí sắc bén chinh phục khách hàng.

Để làm được điều này, Thegioirem.com đã đầu tư nguồn lực của mình tìm hiểu thị trường, nhu cầu, mong đợi của khách hàng, các nhà thiết kế tài năng của chúng tôi sẽ tìm ra sự khác biệt trong sáng tạo, từ đó giúp chuyển tải những giá trị bằng chính vẻ đẹp trên rèm cửa.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình tạo sản phẩm, Thegioirem.com luôn lắng nghe cả người đang sử dụng sản phẩm của mình và người tiêu dùng sản phẩm của đối thủ để phát triển sản phẩm của mình ngày một tốt hơn.

Theo Thegioirem.com

Scroll