Đánh giá gần đây

Làm thế nào chọn được đệm giường bền đẹp?

Mua sắm chăn ga gối đệm cho phòng ngủ là một trong những việc đau đầu, đôi khi gây chán nản cho không ít người tiêu dùng.Khi quanh bạn có uá nhiều thông tin và sự so sánh giữa các mặt hàng với nhau luôn khiến bạn hoang mang, bối rối. Làm thế nào chọn được đệm giường bền đẹp?

Chính vì vậy, sau đây thegioirem.com sẽ cung cấp cho bạn một vài mẹo nhỏ giúp bạn định hướng tốt hơn khi chọn chăn ga gối đệm giá rẻ cho gia đình.

Tìm ra kiểu đệm phù hợp

Hiện nay có vô số các loại khác nhau, bạn tha hồ lựa chọn :

- Đệm lò xo được nhiều người dùng nên khá phổ biến. Chúng được sản xuất từ những cuộn lò xo thép bọc trong các lớp mút.

- Đệm bông được thiết kế khá linh hoạt, bê đỡ cơ thể khá hợp lý. Khi cơ thể cựa mình chuyển động khi ngủ,  phần còn lại của đệm cũng không bị xô dịch, rất đảm bảo.

- Đệm Gel là màn phối hợp giữa đệm bông và tầng gel tươi mát, giúp bạn giải nhiệt trong những đêm hè nắng nóng

- Đệm cao su được thiết kế lai tạo giữa đệm bông và đệm lò xo, loại đệm này hơi đắt hơn chút so với đệm khác

- Đệm bơm hơi có thiết kế lỗ bơm hơi để bạn chủ động điều chỉnh mức mềm cứng cho đệm.

Làm thế nào chọn được đệm giường bền đẹp?
Làm thế nào chọn được đệm giường bền đẹp?

Tìm nhà cung cấp uy tín

Nếu có ý tưởng và kế hoạch mua đệm giường rồi, bạn hãy giành thời gian để nghiên cứu thị trường đệm, khảo sát, so sánh tại các cửa hàng, kiểm chứng độ “trust” cũng như phản hổi của khách hàng trước đó của 1 nhà cung cấp.

Thực tế, khi mua đệm, mặc dù bên trong chất liệu có thể giống hệt nhau, nhưng khi được bọc và che đi bởi thương hiệu bên ngoài, đệm của những nhà cung cấp cấp lại có các mức giá khác biệt.

Vì vậy, hãy cố gắng tìm kiếm lựa chọn một nhãn hiệu tin tưởng và so sánh các loại trong showroom của họ. Sau khi thu hẹp phạm so sánh còn 2 hoặc 3 sản phẩm ưng ý hãy chọn mẫu nào giá cả vừa phải với túi tiền của bạn nhất.

Bạn có thể tham khảo rèm cửa, rèm phòng tắm chăn ga gối đệm tại thegioirem.com để mua được sản phẩm uy tín mà không mất nhiều thời gian tìm nhà cung cấp trong công đoạn này.

Làm thế nào chọn được đệm giường bền đẹp?
Làm thế nào chọn được đệm giường bền đẹp?

Đừng quên thử đệm

Đừng ngần ngại mà không dám thử nằm đệm ngay tại cửa hàng nhé. Khi đi, bạn sử dụng quần áo thoải mái thử cảm giác với đệm. Nếu bạn nằm chung giường cùng ai đó hoặc mua đệm cho đối tượng nào  thì nên rủ nhau cùng đi chọn và thử đệm.

Hãy thoải mái thử ở mọi tư thế, giành thời gian nằm trên cả 2 phía, nằm sấp , nằm ngửa, thêm thời gian thử ở vị trí mà bạn hay nằm ngủ. Khi bắt đầu ưng ý với loại đệm nào đó, thử lâu hơn trên mẫu sản phẩm này để đảm bảo cảm giác bạn thấy là chân thực. Có như vậy, sau này mua về bạn mới không phải hối hận.

Chúc các bạn tìm mua được mẫu đệm ưng ý, có được giấc ngủ ngon và chất lượng!

>>Xem thêm : CÁCH CHỌN MÀU CHĂN GA GỐI CHO TỪNG THÀNH VIÊN TRONG NHÀ

Scroll