Khi mệt mỏi hãy về nhà và ngắm nhìn rèm cửa đẹp

Cuộc sống cho ta nhiều niềm vui cũng lắm nỗi buồn. Khi mệt mỏi hãy về nhà và đừng cố gượng ép, rồi mệt mỏi sẽ xua tan.


 • -Lựa chọn rèm cửa, màn cửa đẹp cho 12 cung hoàng đạo
 • -Cung cấp rèm cửa sồ đẹp bảo hành uy tín tại Hà Nội 

Khi mệt mỏi hãy về nhà

Cuộc sống của những kiếp người xa nhà là hành trình tìm kiếm nguồn sống, kiến tạo một cuộc đời tốt đẹp hơn. Trên hành trình ấy có nhiều bài học nhiều thành quả và không thể thiếu những giọt nước mắt. Có những nghịch lý trong cuộc sống con người chưa thể làm quen cứ muốn chống cự đối kháng rồi từ đó trở nên  mệt mỏi.

Ai trong chúng ta cũng đã từng là một đứa trẻ, được nâng niu, che chở bên rèm phòng ngủ êm ấm. Rồi chúng ta lớn lên không biết từ bao giờ ý thức một người trưởng thành biến chúng ta trở nên gai góc, đôi khi sần sùi đến dị hợm. Cuộc sống nhiều biến động và bão táp biến bạn từ một cây non ngày xưa giờ biến thành gốc cây xù xì, nhiều vết xước. 

Cuộc sống lắm ganh đua còn khiến tâm hồn ta chai sạn, mọi chuyện không vui cứ luôn tiếp diễn lặp đi lặp lại khiến trái tim thiếu tinh tế trước niềm vui và nét đẹp giản dị.

Khi mệt mỏi hãy về nhà và ngắm nhìn rèm cửa đẹp
Khi mệt mỏi hãy về nhà và ngắm nhìn rèm cửa đẹp

Nếu như trước kia bạn có thể ngắm nhìn rèm cửa đẹp giá rẻ với đôi mắt mơ màng thì giờ đây mọi thứ trở nên sáo rỗng. Bạn luôn thấy lạc lõng trong chính thế giới thuộc về bạn. Mệt mỏi quá rồi. Hãy về nhà đi vì nơi ấy có bình an và tình yêu vô điều kiện. Bạn không phải gồng mình lên chứng tỏ với ai, cũng không phải cố gắng để biến mình thành một con người. Nơi ấy bình yên lắm vì nhà là nơi để về.

Ngắm nhìn rèm cửa đẹp bạn sẽ thấy cuộc đời nhẹ nhàng hơn.

Có một câu nói rất hay thế này : Nếu bạn không thể bay cao, phải chăng là do bạn đang chứa trong mình những thứ quá nặng. Nặng nề đó từ đâu ra : một tinh thần suy sụp, những nỗi lo sợ không tên, những ích kỷ nhỏ nhen hay tham vọng với động cơ không đủ mạnh. Cuộc sống của bạn tệ như thế nào đi chăng nữa cũng xuất phát từ bạn, từ trong sâu thẳm tâm hồn bạn.

Đã có lúc bạn suy sụp. Điều này có thật. Đã có lúc bạn thấy cuộc sống không công bằng. Ở một góc nhìn nào đó, điều này đúng. Tuy nhiên hãy học cách chịu 100% trách nhiệm về cuộc đời mình. Vì chính bạn chứ không ai khác làm nên cuộc sống hiện tại.

Hãy bỏ bớt những thứ nặng nề. Về nhà đi, cho bản thân những khoảng lặng quý giá để thấy cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa hơn. Rèm cuốn giá rẻ nhẹ nhàng và thanh thản như một tấm thời gian vô ưu vô lo, bao bọc bạn, che chở bạn.

Khi mệt mỏi hãy về nhà và ngắm nhìn rèm cửa đẹp
Khi mệt mỏi hãy về nhà và ngắm nhìn rèm cửa đẹp

 Rồi sẽ có lúc rèm cửa đẹp mở ra một chân trời mới không phải những cao sang của danh vọng, quyền lực, không phải của những hứa hẹn thu nhập dòng tiền hay báo giá rèm vải đẹp chống nắng nhưng đơn giản chỉ là một khu vườn bé nhỏ nơi có đàn gâ thẩn thơ, có đụm rơm vàng ruộm, những tàn lá chuối xanh mướt cả góc vườn.

Hãy để rèm cửa mở ra cho bạn một thế giới khác, nơi những điều giản dị sẽ làm mới lại tâm hồn, để bạn nhẹ nhàng đi những ưu lo và giàu có hơn trong tâm hồn.

Theo Thegioirem.com

 

 


Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị lựa chọn những chiếc rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort để giúp chắn sáng và tô điểm cho không gian thêm sang trọng.

  Chi tiết

 • Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Rèm cửa phòng khách có sự đa dạng ít ai biết, từ giản dị nhất cho đến sang trọng, hiện đại nhất. Để có một căn phòng như ý, chúng ta cần lựa chọn rèm sao cho phù hợp với căn phòng

  Chi tiết

 • ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  Để giải quyết vấn sử dụng điều hòa bị thoát nhiệt, chúng ta cần phải làm gì? Rèm ngăn lạnh điều hòa chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Lô 85 Số 8 Phố Tu Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568