Đánh giá gần đây

Khách hàng nói gì về rèm cửa tại Thegioirem.com?

Những lời chia sẻ đóng góp từ khách hàng luôn được thegioirem.com trân trọng, mọi lời khen chê đều là thông tin quý giá để chúng tôi cố gắng hoàn thiện sản phẩm của mình.

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp rèm cửa hơn 10 năm nay, có lẽ không riêng gì thegioirem.com mà với mọi doanh nghiệp kinh doanh bất kỳ sản phẩm gì, những phản hồi tích cực, sự hài lòng của khách hàng là món quá có giá trị nhất.

Với hơn thập kỷ qua, trải qua không ít khó khăn, chắc chắn những sai lầm của những ngày đầu chập chững vào nghề khó mà tránh khỏi. Tính đến này, thegioirem.com đã phục vụ được 50.000 khách hàng đã sử dụng những sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

Trong đó không thể không nhắc đến những công trình nổi bật như: khách sạn Daewoo,  khách sạn JW Mariott, khách sạn Nikko, căn hộ Hòa Phát, căn hộ Phú Mỹ Hưng, căn hộ Vinhomes...

(Xem thêm : RÈM CỬA CHO CHUNG CƯ, VILLA TẠI THE MANOR MỸ ĐÌNH)

Khách hàng nói gì về rèm cửa tại Thegioirem.com?
Khách hàng nói gì về rèm cửa tại Thegioirem.com?

Đến với showroom của thegioirem.com tại 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy anh Nghị chia sẻ : “Trở thành khách hàng thân thiết của thegioirem.com quả đúng là quyết định đúng đắn. Tôi vốn phụ trách kỹ thuật cho một nhà thầu chuyên thi công hoàn thiện công trình với đồ nội thất, rèm cửa cho nhiều công trình dự án lớn.

Khoảng 5 năm trước, công ty tôi tốn rất nhiều thời gian và vất vả đi tìm nhà cung cấp rèm cửa uy tín. Các sản phẩm chúng tôi cần đến đều có yêu cầu rất cao. Phần lớn dự án được thực hiện đều có quy mô lớn, đạt tiêu chuẩn quốc tế việc tìm ra nhà sản xuất rèm cửa uy tín không thể nóng vội, ngày một ngày hai mà được.

Còn nhớ vào thời điểm đó, khi chưa biết đến thegioirem.com, anh em kỹ thuật chúng tôi săn đón, lùng sục cả thành phố những mong có được đối tác đáng tin cậy giữ mối làm ăn lâu dài. Đã có những quyết định sai lầm khi chọn phải nhà cung cấp thiếu chuyên nghiệp khiến cho nhiều hợp đồng thất bại.  

Chỉ đến khi gặp được thegioirem.com qua người bạn thân thiết trong nghề, công ty chúng tôi đã hoàn toàn yên tâm lựa chọn rèm cửa bên mình để hoàn thiện cho toàn bộ công trình nằm trong mọi dự án lớn nhỏ”.

Ngắm những mẫu rèm cửa chung cư mới nhất mà Thegioirem.com đã thi công:Khách hàng nói gì về rèm cửa tại Thegioirem.com?
Khách hàng nói gì về rèm cửa tại Thegioirem.com?

Qủa thực khi có cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp cùng ngành chuyên thi công hoàn thiện nội thất quy mô lớn, thời gian đầu thegioirem.com chịu không ít áp lực. Tuy vậy chính những bỡ ngỡ của những ngày đầu cho chúng tôi nhiều trải nghiệm. Để rồi sau 10 năm, thegioirem.com hoàn toàn tự tin hợp tác trong nhiều dự án mang tầm cỡ quốc tế.

Với chị Bích Nhung một nhân viên văn phòng cũng chia sẻ: “Thực sự mà nói, các cửa hàng bán sẵn hoặc may đo rèm cửa tại Hà Nội bây giờ không thiếu. Thế nhưng, để chọn được nơi nào bán hàng chất lượng, làm ăn uy tín là câu hỏi khó của người tiêu dùng hiện nay.

Gia đình mình hồi mới chuyển về Time City sống cũng rất muốn lắp đặt rèm cửa. Mình cũng đã lắp rèm của nhiều bên nhưng mua phải vải kém chất, thanh treo rèm chóng han hỏng lại nhanh xỉn màu.  Ai chưa dùng thì cứ nghĩ sắm rèm cửa là chuyện đơn giản, thế mà phải đến lần thay rèm thứ 3 khi sử dụng rèm của thegioirem.com cả mới ưng ý. Tiếc là trước đó tốn quá nhiều tiền khi mua  phải rèm dởm.

Hệ thống rèm cửa sổ nhà mình không nhiều, giá trị hợp đồng nhỏ tuy nhiên vẫn được thegioirem.com tận tình tư vấn và phục vụ. Mình vốn khó tính, lại bị mấy lần mua phải rèm dởm nên rất khắt khe. Tuy nhiên, mình đã thực sự bị chinh phục không chỉ từ chất lượng sản phẩm mà còn ở thái độ phục vụ nhân viên bên thegioirem.com.

Khi cơ quan mình có dự án lắp rèm văn phòng, mình giới thiệu đến thegioirem.com luôn không chút do dự. Qủa thực với chế độ bảo hành chu đáo mình hoàn toàn yên tâm và nếu có cơ hội sẽ giới thiệu bạn bè người thân tìm đến sản phẩm của doanh nghiệp này".

Những lời chia sẻ trên luôn được thegioirem.com trân trọng, mọi lời khen chê của khách hàng đều là thông tin quý giá để chúng tôi cố gắng hoàn thiện sản phẩm của mình.

Scroll