Khách hàng làm thế nào để nhận được báo giá rèm văn phòng?

Khi đầu tư hệ thống rèm văn phòng, chủ doanh nghiệp hay các nhà quản lý rất quan tâm đến báo giá sản phẩm. Vậy làm thế nào để nhận được báo giá.

Câu trả lời là có rất nhiều cách để bạn có thể nhận được báo giá. Sau đây là những cách làm tiêu biểu nhất.

Đến gặp nhà cungc cấp tại trụ sở

Nếu bạn muốn có được thông tin nhanh nhất về báo giá rèm cửa văn phòng hãy đến tận nơi nhà cung cấp đặt trụ sở. Tại đó bạn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp, trao đổi cụ thể và nhận báo giá nhanh nhất. Cách làm này có vẻ hơi tốn thời gian. Tuy nhiên, không có sự hy sinh hay đầu tư nào lãng phí cả.

Hơn nữa, gặp gỡ trực tiếp nhà cung cấp cũng là cơ hội để bạn xác thực những thông tin bạn nắm được về họ và kiểm nghiệm mức độ thực tế đến đâu. Rất có lợi nếu bạn có ý định đầu tư diện tích lớn cho hệ thống văn phòng.

 Khách hàng làm thế nào để nhận được báo giá rèm văn phòng?
Khách hàng làm thế nào để nhận được báo giá rèm văn phòng?


Yêu cầu nhận báo giá qua email

Đầu tiên bạn hãy liên hệ đến số hotline của nhà cung cấp. Qua trao đổi điện thoại bạn có thể yêu cầu bên bán hàng gửi cho bạn file mềm bảng báo giá các loại rèm văn phòng. Nếu nhà cung cấp ấy thực sự muốn phục vụ khách hàng, thực sự nhiệt tình thì không có lý do nào để từ chối lời đề nghị của bạn cả.

Thức ra việc trao đổi giao dịch qua email không có gì gọi là quá phi lý và mong manh. Bạn hoàn toàn có thể nhận được bảng giá đáng tin khi trao đổi làm việc qua email. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đủ thông tin về sản phẩm.

Nhận báo giá trực tuyến

Nhiều khách hàng hiện nay vẫn chưa quên với việc trao đổi và nhận báo giá như vậy. Tuy nhiên cách làm này đã trở nên rất phổ biến và được ứng dụng nhiều năm nay. Trao đổi trực tuyến có nghĩa là thế này. Bạn hãy hình dung thế này nhé. Trên website bán hàng của nhà cung cấp sẽ xuất hiện một hộp thoại live chat ở góc dưới cùng bên phải.

Bạn có thể trao đổi trực tiếp với chuyên viên chăm sóc khách hàng bên đó và yêu cầu nhận báo giá ngay tại thời điểm ấy. Thật là tiện lợi đúng không nào.

 Khách hàng làm thế nào để nhận được báo giá rèm văn phòng?
Khách hàng làm thế nào để nhận được báo giá rèm văn phòng?


Yêu cầu gửi báo giá tại trụ sở hoặc tại nhà riêng

Nếu bạn không muốn sử dụng bất kỳ cách nào mà chúng tôi kể trên thì bạn vẫn còn có những cách làm khác. Đó chính là hãy yêu cầu đơn vị cung cấp cử người của họ mang báo giá rèm cửa, rèm vải 2 lớp đến tận địa chỉ công ty hoặc địa chỉ nhà riêng của bạn. Tốt nhất hãy yêu cầu nhân viên mang báo giá đến tận công ty.

Nếu nhà cung cấp đủ nhiệt tình và mong muốn phục vụ bạn, chắc chắn họ sẽ không ngại ngần gì đi khảo sát đến tận nơi cho bạn.

Hơn nữa, thông qua lần khảo sát trực tiếp này, bên cung cấp cũng có cơ hội để thị phạm, cho bạn những lời khuyên thực tế khi lắp đặt rèm văn phòng.

Nếu còn thắc mắc nào nữa, bạn có thể liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại:  043.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Theo Thegioirem.com

 

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Cách lựa chọn rèm cửa theo hình dáng phòng khách

  Cách lựa chọn rèm cửa theo hình dáng phòng khách

  Chi tiết

 • Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Màu sắc của rèm cửa có sự ảnh hưởng rất lớn đến không gian sống của bạn, tùy vào từng vị trí không gian mà lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Sau đây là bài viết cụ thể hơn về kinh nghiệm chọn màu sắc rèm cửa phù hợp cho từng không gian mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.

  Chi tiết

 • Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Rèm cửa văn phòng có thể mang lại nhiều lợi ích và lợi thế cho tất cả khách hàng. Có rất nhiều ý tưởng, lựa chọn rèm cửa cho văn phòng, tuy nhiên rèm lá dọc luôn được nhiều người lựa chọn trong các mẫu rèm cửa văn phòng trên thị trường hiện nay.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568