Khách hàng làm thế nào để nhận được báo giá rèm văn phòng?

Khi đầu tư hệ thống rèm văn phòng, chủ doanh nghiệp hay các nhà quản lý rất quan tâm đến báo giá sản phẩm. Vậy làm thế nào để nhận được báo giá.

Câu trả lời là có rất nhiều cách để bạn có thể nhận được báo giá. Sau đây là những cách làm tiêu biểu nhất.

Đến gặp nhà cungc cấp tại trụ sở

Nếu bạn muốn có được thông tin nhanh nhất về báo giá rèm cửa văn phòng hãy đến tận nơi nhà cung cấp đặt trụ sở. Tại đó bạn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp, trao đổi cụ thể và nhận báo giá nhanh nhất. Cách làm này có vẻ hơi tốn thời gian. Tuy nhiên, không có sự hy sinh hay đầu tư nào lãng phí cả.

Hơn nữa, gặp gỡ trực tiếp nhà cung cấp cũng là cơ hội để bạn xác thực những thông tin bạn nắm được về họ và kiểm nghiệm mức độ thực tế đến đâu. Rất có lợi nếu bạn có ý định đầu tư diện tích lớn cho hệ thống văn phòng.

 Khách hàng làm thế nào để nhận được báo giá rèm văn phòng?
Khách hàng làm thế nào để nhận được báo giá rèm văn phòng?


Yêu cầu nhận báo giá qua email

Đầu tiên bạn hãy liên hệ đến số hotline của nhà cung cấp. Qua trao đổi điện thoại bạn có thể yêu cầu bên bán hàng gửi cho bạn file mềm bảng báo giá các loại rèm văn phòng. Nếu nhà cung cấp ấy thực sự muốn phục vụ khách hàng, thực sự nhiệt tình thì không có lý do nào để từ chối lời đề nghị của bạn cả.

Thức ra việc trao đổi giao dịch qua email không có gì gọi là quá phi lý và mong manh. Bạn hoàn toàn có thể nhận được bảng giá đáng tin khi trao đổi làm việc qua email. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đủ thông tin về sản phẩm.

Nhận báo giá trực tuyến

Nhiều khách hàng hiện nay vẫn chưa quên với việc trao đổi và nhận báo giá như vậy. Tuy nhiên cách làm này đã trở nên rất phổ biến và được ứng dụng nhiều năm nay. Trao đổi trực tuyến có nghĩa là thế này. Bạn hãy hình dung thế này nhé. Trên website bán hàng của nhà cung cấp sẽ xuất hiện một hộp thoại live chat ở góc dưới cùng bên phải.

Bạn có thể trao đổi trực tiếp với chuyên viên chăm sóc khách hàng bên đó và yêu cầu nhận báo giá ngay tại thời điểm ấy. Thật là tiện lợi đúng không nào.

 Khách hàng làm thế nào để nhận được báo giá rèm văn phòng?
Khách hàng làm thế nào để nhận được báo giá rèm văn phòng?


Yêu cầu gửi báo giá tại trụ sở hoặc tại nhà riêng

Nếu bạn không muốn sử dụng bất kỳ cách nào mà chúng tôi kể trên thì bạn vẫn còn có những cách làm khác. Đó chính là hãy yêu cầu đơn vị cung cấp cử người của họ mang báo giá rèm cửa, rèm vải 2 lớp đến tận địa chỉ công ty hoặc địa chỉ nhà riêng của bạn. Tốt nhất hãy yêu cầu nhân viên mang báo giá đến tận công ty.

Nếu nhà cung cấp đủ nhiệt tình và mong muốn phục vụ bạn, chắc chắn họ sẽ không ngại ngần gì đi khảo sát đến tận nơi cho bạn.

Hơn nữa, thông qua lần khảo sát trực tiếp này, bên cung cấp cũng có cơ hội để thị phạm, cho bạn những lời khuyên thực tế khi lắp đặt rèm văn phòng.

Nếu còn thắc mắc nào nữa, bạn có thể liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại:  043.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Theo Thegioirem.com

 

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị lựa chọn những chiếc rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort để giúp chắn sáng và tô điểm cho không gian thêm sang trọng.

  Chi tiết

 • Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Rèm cửa phòng khách có sự đa dạng ít ai biết, từ giản dị nhất cho đến sang trọng, hiện đại nhất. Để có một căn phòng như ý, chúng ta cần lựa chọn rèm sao cho phù hợp với căn phòng

  Chi tiết

 • ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  Để giải quyết vấn sử dụng điều hòa bị thoát nhiệt, chúng ta cần phải làm gì? Rèm ngăn lạnh điều hòa chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568