Đánh giá gần đây

Hướng văn phòng ảnh hưởng thế nào đến màu sắc trang trí?

Đừng vội xét đoán cho rằng kiến thức phong thuỷ không có cơ sở và dựa trên nền tảng dị đoan. Đó chính là ngành khoa học, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phục vụ bản thân và doanh nghiệp của mình.

Chúng ta không bao giờ cảm nhận được sức mạnh khủng khiếp của phong thuỷ nếu chưa biết cách ứng dụng nó vào cuộc sống nhất là phong thuỷ trong nội thất văn phòng. Bài viết hôm nay, Thegioirem.com sẽ chia sẻ đến bạn hướng ngồi làm việc trong phong thuỷ ảnh hưởng thế nào đến chất lượng công việc. Cùng tham khảo nhé!

  • Phía Đông

Phía Đông là nơi mặt trời mọc, đại diện cho hi vọng và sự sống. Bạn không nên chọn tùy tiện bất cứ cây cảnh nào để trưng bày nhé. Tốt nhất, nên chọn cây, hoa có màu đỏ, như thế sẽ có lợi cho não bộ và tư duy. Ngoài ra chọn rèm văn phòng được điểm xuyết bằng sắc tố đỏ cũng rất phù hợp cho cửa sổ văn phòng ở hướng này.

Hướng văn phòng ảnh hưởng thế nào đến màu sắc trang trí?
Hướng văn phòng ảnh hưởng thế nào đến màu sắc trang trí?

Vị trí này khá phù hợp cho những ai làm nghề biên tập như biện soạn sách vở, báo chí, nhân viện làm bên kế hoạch đầu tư liên tục phải tư duy não bộ nhiều và liên tục. Nếu chưa ngồi đúng chỗ, hãy nhanh chóng chọn lại vị trí ngồi nhé.

  • Phía Tây

Trong tương quan ngũ hành, phía Tây thuộc Kim, thuộc quẻ Đoài người xưa có câu “Kim tòng khâu lai”, ý là vị trí này hợp công việc tiếp thị, nhân viên sale, luật sư và người làm nghệ thuật.Muốn gia tăng lời lãi, ổn định dự án, sinh lời nhanh, bạn hãy hoa cây cảnh có sắc trắng hoặc vàng để tăng nhuệ khí, vượng vận may.

  • Phía Nam

Phía Nam trong ngũ hành được tính là thuộc Hỏa, rơi vào quẻ Ly chúng ta hay nói là “đỏ vận son tình”. Bạn nên đặt các cây hoa, cây cảnh chứa nhiều màu xanh lá để tăng sự nâng đỡ, hỗ trợ.

Điều này sẽ giúp nhân viên nữ trở nên xinh đẹp, hấp dẫn thêm nhiều. Với những ai làm nghề tự do như kinh doanh online, chơi cổ phiếu sẽ vượng tài, tích lộc

  • Phía Bắc

Trong ngũ hành, hướng Bắc thuộc Thủy, thuộc vào quẻ Khảm. Xét tương quan trong tổng thể, thì là Thủy Thổ tương giao, thiên hướng luôn muốn dung hòa và phát triển vượt bậc về tất cả các mặt, bạn nên trồng hoa cây cảnh có màu trắng.

Khi trang trí rèm cửa có thể dùng rèm cuốn giá rẻ màu trắng hút vượng khí vào văn phòng. Làm như thế, doanh nghiệp sẽ giữ vững hòa khí, cấp trên và cấp dưới luôn hòa bình, không nảy sinh mâu thuẫn, ganh ghét.

(Xem thêm : Rèm văn phòng cho toà nhà Đại Phát Phạm Hùng)

Hướng văn phòng ảnh hưởng thế nào đến màu sắc trang trí?
Hướng văn phòng ảnh hưởng thế nào đến màu sắc trang trí?
  • Phía Tây Nam

Phía Tây Nam thuộc Thổ trong ngũ hành, quẻ Khôn đặc biệt phù hợp cho các lãnh đạo là nữ cường nhân. Để cho sự nghiệp thăng hoa, phát triển bạn nên đặt bông hoa đỏ tươi, còn muốn công việc ổn định, đám nhân viên hòa nhã với nhau, bạn hãy thử trưng hoa màu vàng trên bàn làm việc bạn nhé.

  • Phía Đông Nam

Phía Đông Nam tính ra vốn thuộc Mộc, có ảnh hưởng đến mối quan hệ xã giao, tình yêu, bạn bè nên bạn cần cẩn trọng khi trưng bày các loại hoa trên bàn làm việc, tránh đặt hoa có sắc hồng.

  • Phía Đông Bắc

Trong ngũ hành, phía Đông Bắc thuộc Thổ, rơi vào quẻ Cấn, chỉ thích hợp với các nhân viên mới đến tại cơ quan nhà nước sự nghiệp. Để tránh thị phi khẩu thiệt bạn nên chọn hoa có màu tươi. Rèm cửa tại hướng này cũng khuyến khích có màu vàng như vậy.

  • Phía Tây Bắc

Phía Tây Bắc thuộc Kim đúng vào quẻ Càn, rất hợp với người lãnh đạo cấp cao nhất, giữ vị trí độc tôn trong công ty. Muốn trên dưới đồng lòng, nội bộ hòa thuận kết đoàn, người lãnh đạo giữ được uy lực mạnh mẽ, hãy trang trí cho văn phòng sắc trắng hoặc vàng khi sử dụng lọ hoa,  thảm trải sàn hay rèm văn phòng bạn nhé.

Scroll