Đánh giá gần đây

Hết chán về nhà nhờ rèm cửa sổ đẹp

Đã một thời gian dài bạn chán ngán khi về đến nhà. Làm việc 8 tiếng mệt mỏi nơi công sở bạn chỉ ao ước có được không gian thư giãn. Nhưng đã lâu rồi nhà bạn không làm được điều ấy?


Nhà là nơi để về, giúp nâng đỡ tinh thần con người

Còn nhớ, cái thời mà bạn vừa mới xây dựng ngôi nhà của mình xong, nó còn rất mới cộng với niềm vui thích được sống trong tổ ấm riêng tư mới mẻ khiến vợ chồng bạn vô cùng thích thú. Ấy vậy mà mới có vài năm trở lại đây mọi thứ dường như đã trở nên cũ kỹ. Bạn không còn thấy hào hứng, vui mừng mỗi khi trở về ngôi nhà của mình nữa.

Những tấ rèm cửa sổ giá rẻ cũ kỹ, bức tường đã bạc màu, đồ nội thất được xếp đặt những chỗ quen thuộc. Tất cả đều làm bạn chán vô cùng và thật sự muốn điều gì đó mới mẻ.

Nhiều lúc bạn tự hỏi tại sao đi làm về mình không còn mau mắn về đến nhà ngay và luôn như hồi xưa nữa mà cứ thích ghé vào một quán cà phê quen thuộc nơi có những khung cửa sổ thơ mộng, thiết kế nội thất như mang cả thiên đường vào quán.

Hết chán về nhà nhờ rèm cửa sổ đẹp
Hết chán về nhà nhờ rèm cửa sổ đẹp

Quán cà phê chứ không phải là ngôi nhà cho bạn giác bình yên,. Đó là lúc không gian sống của bạn có vấn đề nghiêm trọng. Bạn không còn thiết tha gì nữa với ngôi nhà của mình. Trong khi đó lại giành thích lưu lại quán cà phê kia hơn. Nhà vốn có sứ mệnh thiêng liêng là giải phóng tinh thần, giúp con người lấy lại động lực trong cuộc sống, tái tạo năng lượng đế sống và làm việc. Vì thiếu vắng sức sống và cần một làn gió mới bạn cần phải thay đổi không gian sống của mình ngay.

Hãy bắt đầu điều tuyệt vời này với rèm cửa

Để phá vỡ không gian sống nhàm chán, phá băng đi cái cảm giác không mấy hạnh phúc khi sống trong chính ngôi nhà của mình, hãy bắt đầu với rèm vải đẹp. Rèm cửa chính là món quà tuyệt vời con người giành cho ô cửa sổ và giành cho nhau để cuộc sống trở nên xinh đẹp hơn. Chúng ta đều biết khung cửa sổ xưa nay được xem là cửa sổ tâm hồn của ngôi nhà.

Cửa sổ đâu chỉ sinh ra để đón ánh nắng, đâu chỉ dùng để thoáng khí, dùng để trang trí đơn thuần. Cũng có người sâu sắc hơn và cho rằng khung cửa sổ giúp điều hướng sức mạnh phong thủy rất tốt. Tuy nhiên những ưu điểm và lợi ích trên chưa đủ. Sau tất cả cửa sổ là chỗ để con người tâm tình, gửi gắm tâm sự trọng cuộc sống.

Hết chán về nhà nhờ rèm cửa sổ đẹp
Hết chán về nhà nhờ rèm cửa sổ đẹp

Khi ấy, rèm cửa và ô cửa sổ chính là điểm đến, con người giành cho mình chút khoảng lặng, gặp gỡ tâm hồn của chính mình, tự tình với chính mình để hiểu bản thân, hiểu cuộc đời hơn.

Thế nên vào cái lúc bạn tỏ ra hời hợt, không mấy happy với chính tổ ẩm mình đã từng rất nâng niu, hãy lột xác chính nơi mình đã từng trân trọng để cảm nhận trọn niềm vui, sống từng khoảnh khắc đáng nhớ tại chính ngôi nhà thân yêu. 

Để mua được mẫu rèm cửa sổ, rèm phòng tắm có sức sống mãnh liệt như vậy, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với nhà cung cấp Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh đươc phục vụ quý khách!

Theo Thegioirem.com

Scroll