Giá rèm vải chống nắng cho cửa sổ, phòng khách, phòng ngủ tốt nhất tại hà nội

Đi mua hàng ai chẳng muốn mua được sản phẩm giá tốt, nhất là đó lại là rèm cửa. Vậy giá rèm cửa hiện nay như thế nào và mua nó ở đâu tốt nhất?


Khách hàng kỳ vọng những gì ở giá rèm cửa chống nắng?

Các nhà cung cấp rèm muốn chinh phục khách hàng trước tiên phải hiểu khách hàng của mình đã. Khách hàng muốn gì và làm thế nào để họ thấy thỏa mãn? Nhất là lại về giá. Rõ ràng tâm lý người mua luôn mong muốn có được sản phẩm với giá rèm vải. Tuy nhiên đừng thổi phồng hay bóp méo suy nghĩ này của người tiêu dùng.

Người mua rèm muốn mua được giá rẻ nhưng không có nghĩa họ mù quáng chấp nhận một chiếc rèm rẻ nhưng là một sản phẩm tồi. Tiền đối với khách hàng không phải là vấn đề, một khi họ có nhu cầu thực sự. Thế nên đừng cố dẫn dắt vào những chiêu trò bịp bợm bằng cách đẩy khách hàng vào các chương trình giảm giá với rèm cửa giá rẻ.

Nếu buộc phải đưa ra lựa chọn một chiếc rèm rẻ chất lượng rè với một chiếc rèm tốt với giá cao hơn 1 chút, 100% khách hàng sẽ chọn phương án 2. Đừng ngây thơ dùng đến chiêu trò với khách hàng. Người tiêu dùng hiện nay rất tinh tế, họ sẽ đoán ngay ra ý đồ của nhà cung cấp.

Giá rèm vải chống nắng cho cửa sổ, phòng khách, phòng ngủ tốt nhất tại hà nội
Giá rèm vải chống nắng cho cửa sổ, phòng khách, phòng ngủ tốt nhất tại hà nội

Tuy nhiên, giá ưu đãi thực sự mang lại sản phẩm thực sự luôn làm hài lòng khách  mua rèm. Vì vậy các nhà cung cấp rèm chân chính muốn giữ chân khách hàng hãy phục vụ khách theo cách này. Đó chính là kỳ vọng của những bậc thượng đế.

Khách hàng gặp khó khăn gì khi chọn rèm cửa?

Với một người tiêu dùng không chuyên vấn đề khó khăn nhất của họ khi chọn rèm cửa chống nóng cho phòng ngủ, phòng khách...chính là phân biệt về giá của sản phẩm. Nếu có thời gian đọc một chút thông tin về rèm cửa bạn sẽ thấy, thị trường rèm cửa ngày này có hàng trăm mức giá rèm vải cửa sổ. Ngay cả những người làm trong ngành cũng không thể nào nhớ nổi hết các mức giá đó.

Nếu không được chuẩn tinh thần từ trước, khi đi mua rèm người tiêu dùng sẽ bị “tẩu hỏa nhập ma” vì phải tiếp nhận quá nhiều thông tin từ bảng giá rèm cửa. Rèm cửa có nhiều loại khác nhau từ chất liệu, kích thước và dòng sản phẩm. Mỗi dòng sản phẩm rèm lại rẽ ra thành hàng trăm nhánh, mỗi nhánh ấy lại có một giá bán khác nhau.

Giá rèm vải chống nắng cho cửa sổ, phòng khách, phòng ngủ tốt nhất tại hà nội
Giá rèm vải chống nắng cho cửa sổ, phòng khách, phòng ngủ tốt nhất tại hà nội

Thế nên nhiều nhà cung cấp rèm cửa ngày nay họ cũng hệ thống hóa mã sản phẩm để tiện bề tra khảo giá. Ngay cả việc nắm lòng giá bán còn gây khó dế cho bản thân nhà cung cấp huống gì với khách hàng không hề có kinh nghiệm và dữ kiện gì.

Làm thế nào để hoàn toàn tin tưởng khi đi mua rèm mà không phải băn khoăn về giá?

Chẳng riêng gì đi mua rèm, chọn mua cái gì cũng vậy, người ta rất sợ mình mua đắt. Thế nên để mua rèm, cũng không nên khảo giá quá nhiều cho mệt vì đôi khi nó lại mang tính hên xui. Tốt nhất nên tìm hiểu thật kỹ về nhà cung cấp rèm cửa.

Chỉ có nhà cung cấp tốt mới mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Họ không toan tính với khách hàng của mình nhưng luôn cố gắng để mang lại giá trị. Bạn có thể đặt niềm tin đó vào Thegioirem.com và tham khảo các sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi rất mong có cơ hội được phục vụ bạn!

 Theo Thegioirem.com

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Lựa chọn rèm cửa chống nắng năm 2022 hiệu quả

  Lựa chọn rèm cửa chống nắng năm 2022 hiệu quả

  Nhắc đến những loại rèm cửa chống nắng, chúng ta không thể không kể đến những loại rèm cửa chống nóng tốt hiện nay được nhiều người ưa chuộng như: rèm vải, rèm cuốn, rèm lá dọc, … có chức năng ngăn cản ánh sáng tốt, chống tia hồng ngoại bức xạ - thứ làm hại làn da của bạn.

  Chi tiết

 • MUA RÈM PHÒNG KHÁCH ĐẸP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI NĂM 2022

  MUA RÈM PHÒNG KHÁCH ĐẸP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI NĂM 2022

  Hiện nay, rèm cửa dành cho phòng khách không chỉ một mà có hàng trăm, hàng nghìn kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Cho nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một mẫu rèm ưng ý và phù hợp nhất.

  Chi tiết

 • Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị lựa chọn những chiếc rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort để giúp chắn sáng và tô điểm cho không gian thêm sang trọng.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Lô 85 Số 8 Phố Tu Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568