Dùng chăn ga gối Thegioirem.com điều NÊN và KHÔNG NÊN

Khi mua và sử dụng sản phẩm chăn ga gối đệm của thegioirem.com, để giữ được độ bền vốn có của sản phẩm quý khách hàng hãy lưu ý những điều Nên và Không Nên khi dùng sản phẩm của thegioirem.com nhé!

  • Nên

- Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên từng bao bì sản phẩm

Như bạn biết đó, mỗi một bộ sản phẩm được sản xuất với chất liệu và kích thước khác nhau. Từ đó, cách sử dụng sản phẩm của chúng sẽ đôi phần khác nhau. Đừng bỏ qua thông tin hướng dẫn sử dụng trên bao bì nhé. Những điều này tuy đơn giản nhưng không thừa chút nào đâu.

- Nên mua về giặt ngay trước khi sử dụng

Để đảm bảo vệ sinh nhất cho sức khỏe của mình, kể cả khi bạn mua rèm cửa, chăn ga gối tại thegioirem.com, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên giặt ngay khi mua về trước khi sử dụng. Hầu hết các nguyên liệu vải cho dù đã được chúng tôi kiểm tra về độ an toàn nhưng để chắc ăn nhất hãy giặt chúng trước khi sử dụng nhé.

Dùng chăn ga gối Thegioirem.com điều NÊN và KHÔNG NÊN
Dùng chăn ga gối Thegioirem.com điều NÊN và KHÔNG NÊN

- Nên trước khi giặt nên kéo khóa đóng tất cả các dây kéo.

Đây là kỹ năng cơ bản khi vệ sinh ga gối. Cách làm này vừa giúp ổn định bề mặt sản phẩm, kéo dài tuổi thọ cho  chăn ga gối.

- Nên chọn chế độ giặt nhẹ khi giặt máy.

Nhiều loại chăn ga được sản xuất từ chất liệu vải may 100% tự nhiên như lụa tơ tằm, vải sợi lanh, bề mặt của chúng khá mong manh dễ bị tổn thương. Bạn nên chọn chế độ giặt nhẹ nhàng để guồng quay trong máy không làm biến dạng sản phẩm.

- Nên giặt trong nước lạnh hoặc ấm tối đa 30°C với những sản phẩm cùng màu.

Trước khi đem giặt ga gối, nên chọn những sản phẩm cùng màu để giặt, tránh hiện tượng bị lem màu lẫn nhau giữa các loại vải.

- Nên phơi nơi thoáng gió. Điều này là không phải bàn cãi. Phơi khô chăn ga gối đệm với gió tự nhiên là tốt nhất, đồng thời cũng cần tránh phơi sản phẩm dưới nắng quá gay gắt.

(Xem thêm : Tìm địa chỉ bán chăn ga gối đệm uy tín tại Từ Liêm)

Dùng chăn ga gối Thegioirem.com điều NÊN và KHÔNG NÊN
Dùng chăn ga gối Thegioirem.com điều NÊN và KHÔNG NÊN
  • Không nên

- Không nên giặt khô sản phẩm.

Kỹ thuật giặt khô sử dụng hóa chất tổng hợp Tetrachloroethylene hoặc perchlorethylene, viết tắt là PERC. Chất này có thể dẫn đến triệu chứng nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn; gây suy nhược hệ thần kinh trung ương; giảm trí nhớ thoảng qua, mất định hướng; gây ra dị ứng và ngứa mắt, mũi. Nói chung là rất không tốt cho sức khỏe.

- Không nên phơi chăn ga gối đệm trực tiếp và quá lâu dưới ánh nắng mặt trời gay gắt vào giữa trưa, vì Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới nên ánh nắng mặt trời cực mạnh.

Dùng chăn ga gối Thegioirem.com điều NÊN và KHÔNG NÊN
Dùng chăn ga gối Thegioirem.com điều NÊN và KHÔNG NÊN

- Không nên để cho những loại hóa chất có chất tẩy rửa mạnh tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

Điều này đem đến nhiều bất lợi. Thứ nhất là hủy hoại chất liệu vải may. Hóa chất  mạnh sẽ nhanh chóng tiếp xúc với phân tử sợi vải đủ mạnh để chúng bị phá hủy. Thứ 2 chất tẩy rửa chắc chắn sẽ làm màu trên chăn ga gối không ít thì nhiều bạn nên cẩn thận nhé.

- Không nên hút thuốc trên giường, phơi hay đặt sản phẩm gần nơi phát sinh ra lửa.

Đây là điều tuyệt đối cấm kỵ. Lửa hay các nguồn tạo lửa là mối đe dọa hàng đầu cho chăn ga gối đem. Chưa nói gì đến xảy ra hỏa hoạn, chỉ cần tàn và khói thuốc ám vào sản phẩm đã ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.

 

 

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568