Đánh giá gần đây

Đón thu sang với rèm vải đẹp Hà Nội

Hương ổi mang theo mùa thu với sắc vàng của hoa cúc. Chào đón thu sang với rèm cửa đẹp bạn nhé!


Mang mùa thu vào ngôi nhà bạn

Mùa thu từng là niềm cảm hứng bất tận cho rất nhiều thi sĩ. Những vần thơ lóng lánh ánh trăng, những bản tình ca đi vào lòng người da diết, những bức ảnh đẹp đến mê hồn đầy chất nghệ sĩ. Chỉ với một chiếc lá thôi mà thi sĩ cũng ví như: “tiếng rơi rất khẽ như là rơi nghiêng”. Mùa thu trong mỗi chúng ta đẹp đến nao lòng.

Thật tuyệt nếu bạn và tôi đem những hình ảnh vào ngôi nhà của mình. Hãy tưởng tượng xem những bờ tường, những ô cửa trước kia vốn nhạt nhẽo, chán ngắt chỉ cần một chút sáng tạo và tình yêu giành cho tổ ấm của mình, bạn sẽ đưa cả trời thu vào không gian sống, mang sức sống, nghị lực sinh sôi của đất trời vào nơi đây.

Trời thu sống động trong từng câu chữ, từng nốt nhạc dù bạn không phải là thi sĩ. Là vì bạn chưa biết màu sắc và hình ảnh trên rèm vải có sức mạnh đến độ nào. Đó là cấp độ ngôn ngữ đỉnh cao và tuyệt vời nhất. Màu sắc và hình ảnh trời thu mang đến cho bạn cảm xúc, thứ có thể làm thay đổi tâm trạng và cuộc sống của con người.

Đón thu sang với rèm vải đẹp Hà Nội
Đón thu sang với rèm vải đẹp Hà Nội

Những tác động ấy hoàn toàn tích cực. Vậy thì còn chờ gì đưa, hãy mang gió thu vào nhà mình, không quá khó để bạn làm việc này đâu. Hãy bắt đầu bằng việc trang trí rèm cửa nhé!

Sắc thu trong rèm cửa gia đình

Thiên nhiên mùa thu đẹp đến nao lòng. Thu sang cây cối chuyển sang màu vàng quyện cùng ánh nắng dịu nhẹ sẽ đưa bạn trở về với thiên nhiên của sự yên bình, thanh thản và lãng  mạn. Rèm roman khoác lên mình hàng cây phong sắc đỏ cả một góc trời. Đứng trước rèm cửa, bạn cảm nhận rõ gió thu mang theo hương ổi, từng tia nắng thu thẽ thọt trên bậu cửa sổ, đâu đó có tiếng lá kêu xào xạc bước chân ngại ngùng của thiếu nữ.

Hình ảnh cây phong đưa chúng ta đến với mùa thu của nước ôn đới. Mùa thu ở Hàn Quốc, đúng rồi một mùa thu lãng mạn và đáng nhớ hơn lúc nào hết.

Cũng không thể quên được những ngày của mùa thu Hà Nội “Hà Nội mùa thu cây cơm nguội vàng, cây bàng lá đỏ, phố xưa nhà, mái ngói rêu phong”. Thu Hà Nội làm lòng người ngây ngất. Chiếc rèm cửa mang hình ảnh sẽ làm ấm lòng người đất Kẻ Chợ ngày xưa giờ đang xa xứ. Rèm cửa dẫn lòng người về gần với hương hoa sữa trên phố Nguyễn Du, trở về với Hồ Tây chiều thu mặt nước lay mờ xa mời gọi rồi hình ảnh đã đi vào muôn đời tâm hồn người “bầy sâm cầm nhỏ, vỗ cánh mặt trời”

Đón thu sang với rèm vải đẹp Hà Nội
Đón thu sang với rèm vải đẹp Hà Nội

Mùa thu đem đến cho ta nhiều cảm xúc. Đó cũng là nguồn cảm hứng bất tận để các nhà thiết kế rèm cửa, rèm phòng tắm thỏa sức mang đến cho khách hàng những mẫu rèm đẹp nhất.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu những chiếc rèm mang hồn thu sống động, đậm chất nghệ sĩ như vậy hãy liên lạc với nhà cung cấp Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh đươc phục vụ quý khách!

 Theo Thegioirem.com

Scroll