Đánh giá gần đây

Đón tháng 9 với rèm cửa đẹp Hà Nội

Tháng 9 về cho chúng ta một cảm xúc rất khác. Hãy cảm nhận giây phút giao mùa đặc biệt này với rèm cửa đẹp bạn nhé!


Tháng 9 với khoảnh khắc giao mùa

Từ trước đến nay thời khắc giao mùa là chuỗi khoảnh khắc đẹp nhất. Nhất là khi chúng ta đang sống trong những ngày đầu tháng 9, giây phút chớm thu mang đến cho ta nhiều cảm xúc lãng đãng hoài cổ và đẹp đẽ.

Dường như trong không khí lãng mạn này, con người sống chậm hơn một chút, đa cảm hơn một chút. Trong dòng đời hối hả, thời gian tưởng như dòng thác dũng mãnh giờ bỗng chững lại, nhường lối cho gió thu và nắng thu, nhẹ nhàng, se sắt.

Chưa bao giờ trong năm có khoảnh khắc nào đáng nhớ và đẹp đẽ đến thế bên rèm cửa sổ giá rẻ. Có ai đó đã từng nói với bạn phát hiện thú vị này chưa? Rằng là con người ta sống dựa vào cảm xúc, rằng đó là thứ nuôi lớn tâm hồn của bạn của tôi và của thế giới. Đó là chân lý. Chúng ta sống cảm tính mặc cho lý trí có vần vũ sai khiến thế nào thì trong sâu thẳm, cảm xúc là thứ giá trị làm nên đời sống tinh thần.

Đón tháng 9 với rèm cửa đẹp Hà Nội
Đón tháng 9 với rèm cửa đẹp Hà Nội

Cảm xúc là những gì chúng ta có thể nói đến. Đón tháng 9 thật xinh đẹp với sắc màu rèm cửa nhé!

Rèm cửa trang trí cho nhà tháng 9

Dù cuộc sống có hối hả thế nào, hãy chiều lòng mình một chút, thương yêu bản thân mình một chút, tự cho mình những giây phút hạnh phúc bên rèm cửa. Cuộc đời có bao nhiêu, đừng vì một lý do nào đó làm thui chột niềm của bạn. Đó không phải là hưởng thụ nhưng đúng nghĩa hơn là tận hưởng cuộc sống.

Ngôi nhà sẽ đi với bạn cả đời, ngôi nhà là cả một bầu trời thương nhớ. Nơi đó không chỉ có bạn mà có bố mẹ, anh chị em những hình hài, những trái tim, những con người bạn yêu thương nhất. Đứng giữa cuộc đời và tự mình trưởng thành, chúng ta không tránh khỏi những va vấp và cả những sai lầm nữa  nhưng rồi sau tất cả gia đình cũng những người thân luôn bao dung dang tay chào đón.

Ở đó, có rèm vải giá rẻ Hà Nội đầy yêu thương. Tấm rèm mỏng manh sẽ bỏ lại tất cả, giữ lại tất cả. Bỏ lại phiền muộn và toan tính, giữ lại nghị lực, lẽ sống và tình yêu. Đó là động lực không bao giờ tắt giúp chúng ta làm những việc lớn lao mà trước sóng gió, chông chênh của cuộc đời bạn nghĩ mình sẽ chẳng bao giờ vượt qua được.

Đón tháng 9 với rèm cửa đẹp Hà Nội
Đón tháng 9 với rèm cửa đẹp Hà Nội

Thế nên mới nói, đôi khi những điều phi thường lại đến từ giá trị nhỏ bé và đơn sơ đến vậy. Ai nghĩ được rằng một chiếc rèm cửa mỏng manh lại có thể làm sống dậy cả một miền ký ức, tan chảy những con tim tưởng như lạnh giá, xua tan đi những gánh nặng tinh thần tưởng như không phương thuốc nào có thể hóa giải được.

Vì vậy đừng quên trang trí nhà tháng 9 với mẫu rèm cửa, rèm phòng tắm bạn nhé! Gọi tháng 9 về hạnh phúc và yêu thương với rèm cửa nào!

Theo Thegioirem.com

 

Scroll