Đánh giá gần đây

Điều làm nên thương hiệu rèm đẹp tại Thegioirem.com

Những điểm sáng sau đây là một trong các nhân tố quan trọng làm nên thương hiệu rèm cửa tại Thegioirem.com.

Có mặt trên thị trường từ hơn 10 năm nay, rèm cửa tại thegioirem.com đã trở thành thương hiệu được nhiều khách hàng trên cả nước biết đến. Nhắc đến các sản phẩm của chúng tôi ngay lập tức, những ai đã có trải nghiệm dùng sản phẩm đều có cảm nhận đầu tiên là chất lượng, bền đẹp, và dịch vụ chăm sóc khách hàng không thể chê vào đâu được.

Những điểm sáng sau đây là một trong các nhân tố quan trọng làm nên thương hiệu rèm cửa tại Thegioirem.com:

Chất liệu vải may cao cấp

Không riêng gì các mẫu rèm cửa kể cả vải may chăn ga gối đệm đều được bộ phận xử lý nguyên vật liệu tại thegioirem.com lọc lựa và nhập với những tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt. Vải sử dụng trong sản phẩm chủ yếu là: cotton, cotton lụa, cotton pha li lông, lụa, gấm...Toàn bộ các mẫu vải may đều dựa trên các tiêu chuẩn :

-Kích thước sợi : Vải may rèm tại thegioirem.com phải đảm bảo kích thước sợi đủ nhỏ để giữ được độ mềm mại, tối đa hóa độ mảnh của sợi.

(Xem thêm: ỨNG DỤNG THUẬT PHONG THỦY GIẢI NHIỆT NHÀ NGÀY HÈ)

 Điều làm nên thương hiệu rèm đẹp tại Thegioirem.com
Điều làm nên thương hiệu rèm đẹp tại Thegioirem.com

-Mật độ sợi: Như quý khách hàng đã biết, sợi vải có mật độ càng lớn, vải may càng mềm và giữ được độ bền tuyệt đối. Mật độ sợi vải của chúng tôi tối thiểu đạt 180 sợi/10cm2 vừa đảm bảo độ bền chất liệu sợi vải mảnh. Đặc biệt với chất liệu vải cao cấp mật độ có thể lên đến 370 sợi/10cm2. Đây đều là những con số đáp ứng khắt khe tiêu chuẩn thiết kế.

-Tính an toàn : Đây là tiêu chí thegioirem.com đưa ra yêu cầu cao nhất. Với chúng tôi, dù sản phẩm có ứng dụng cao thế nào, nếu không đảm bảo an toàn cho người dùng, đó vẫn là thất bại. Sẽ chẳng còn nghĩa lý gì nếu đem lại cảm giác không thoải mái cho khách hàng thậm chí gây kích ứng da hay mẩn ngứa. Trước khi đưa ra thị trường, sản phẩm phải vượt qua nhiều bài kiểm tra phức tạp với các phản ứng trên da. Qúa trình này mất khá nhiều thời gian nhưng chúng tôi luôn thận trọng hết mức có thể.

 Điều làm nên thương hiệu rèm đẹp tại Thegioirem.com
Điều làm nên thương hiệu rèm đẹp tại Thegioirem.com

Mẫu thiết kế sáng tạo, ứng dụng cao

Không chỉ tập trung đi sâu vào chất lượng, thegioirem.com mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều hơn nữa những sản phẩm mang kiểu dáng công nghiệp, đỉnh cao về giá trị thẩm mĩ cao. Rèm cửa tại thegioirem.com luôn được giới chuyên môn trong nghề đánh giá cao về chất lượng, giá trị sáng tạo có trong sản phẩm.

Không khó để nhận ra từng chiếc rèm là một tác phẩm nghệ thuật, được trau chuốt đến từng chi tiết, mượt mà trên từng đường kim mũi chỉ. Đó là nguyên nhân vì sao khách hàng khó tính nhất cũng dần bị chinh phục và nhanh chóng trở thành khách hàng của chúng tôi.

Giá bán hướng đến nhiều đối tượng

Với mong muốn góp phần nhỏ bé nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt, mọi gia đình Việt đều có cơ hội sử dụng rèm cửa chất lượng. Thegioirem.com xây dựng chính sách giá bán linh hoạt, đáp ứng được khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng, kể cả với những có thu nhập trình bình hoặc thấp. Vì vậy, tập khách hàng của chúng tôi khá đa dạng, trải dài với nhiều đối tượng.

Tham khảo những mẫu rèm cửa cao cấp nhất mà Thegioirem.com đã thi công tại:

 Điều làm nên thương hiệu rèm đẹp tại Thegioirem.com
Điều làm nên thương hiệu rèm đẹp tại Thegioirem.com

Chế độ bảo hành tốt nhất

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất và phân phối lâu năm trên thị trường, thegioirem.com hoàn thiện tốt nhất hệ thống chuẩn mực trong phục vụ trước và sau bán hàng. Đến với chúng tôi, ngoài việc không phải lăn tăn, đặt nhiều nghi vấn về chất lượng, mọi chế độ ưu đãi, chuyển trả hàng hóa và khiếu nại sau bán hàng chúng tôi luôn thỏa mãn và giúp quý khách hàng hài lòng nhất.

Nếu không muốn mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, không phải là sản phẩm mang thương hiệu thegioirem.com, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 043.793.2308 hoặc địa chỉ showroom : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy để mua được đúng sản phẩm, đảm bảo quyền lợi chính đáng nhé!

 

 

 

Scroll