Đánh giá gần đây

Địa chỉ bán rèm cửa đẹp tại Cầu giấy, Từ Liêm

Không có nhiều nhà cung cấp rèm cửa uy tín tại Cầu Giấy và Từ Liêm. Vậy người tiêu dùng cần phải làm gì để có thể tiếp cận được nhà cung cấp uy tín?


Thực trạng thị trường rèm cửa hiện nay

Năm 2017 là năm đánh dấu thị trường rèm vải giá rẻ hà nội trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Điều này chứng tỏ một thực trạng nhu cầu lắp đặt rèm cửa hiện nay của người tiêu dùng là rất lớn. Có cầu ắt có cung, quy luật cung cầu luôn đúng từ trước đến giờ.

Tuy nhiên có một thực trạng là thị trường rèm cửa không còn cạnh tranh lành mạnh như thủa ban đầu nữa. Trái lại, chúng ta đang chứng kiến một viễn cảnh đáng buồn đó là thế giới rèm cửa đã dính rất nhiều vết nhơ mà những bên bán hàng thiếu uy tín mang lại.

Không thiếu những vụ scandal về mua bán rèm cửa mà người tiêu dùng chịu thiệt thòi khi liên tục mua phải rèm cửa hỏng hóc, không đảm bảo an toàn và thân thiện với sức khỏe con người. Vì sao thị trường lại xảy ra hiện tượng đáng buồn này. Để trả lời câu hỏi này chúng ta hãy nhớ đến vấn nạn của thời cuộc. Đó là nền kinh tế thị trường quá sâu rộng nhưng không cân đối và phát triển bền vững.

Địa chỉ bán rèm cửa đẹp tại Cầu giấy, Từ Liêm
Địa chỉ bán rèm cửa đẹp tại Cầu giấy, Từ Liêm

Trong bộ máy nền kinh tế ấy luôn xuất hiện những u nhọt được ví như “con sâu làm rầu nồi canh”. Chúng tôi đang nhắc đến những tiểu thương tham gia vào thị trường rèm cửa với cái tâm không còn trong sáng. Theo đó mục tiêu kinh doanh của họ không phải là đem lại lợi ích cho cộng đồng nhưng họ coi trọng lợi nhuận và thu nhập của mình hơn cả. Nhóm những tiểu thương đó sẵn sàng đưa ra thị trường sản phẩm rèm cửa, rèm roman kém chất lượng.

Họ tổ chức các chương trình PR, khuếch trương thương hiệu rầm rộ và bóng bẩy. Đằng sau những lời chào hàng hoa mỹ chính là những chiếc rèm hỏng, kém chất đã được mông má lại. Tất nhiên người tiêu dùng không bao giờ biết được sự thật này. Và số đông khách hàng đã bị lựa khéo léo và trắng trợn như vậy.

 

Địa chỉ bán rèm cửa đẹp tại Cầu giấy, Từ Liêm
Địa chỉ bán rèm cửa đẹp tại Cầu giấy, Từ Liêm

Về phần người tiêu dùng, chỉ đến khi mang rèm cửa về người ta mới bắt đầu thấy sự lựa chọn của mình là sai lầm, vì rèm cửa dùng có mấy tháng đã xuất hiện hiện tượng hỏng hóc.Nhưng rồi đến bây giờ người tiêu dùng mới nhận ra thì đã quá muốn.

Vậy ở đâu mới mua được rèm cửa chất lượng, không làm người tiêu dùng thất vọng?

Đây là câu hỏi đau đáu của người tiêu dùng và của số đông những nhà chức trách quản lý thị trường ngày nay. Nhu cầu mua rèm cửa ngày một nhiều, nhất là mô hình nhà chung cư đang cực kỳ phổ biến ở các thành phố lớn, rèm cửa nhà chung cư vô cùng cần thiết.

Có một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng và giá thành rèm cửa, rèm phòng tắm giá rẻ cho khách hàng đó là Thegioirem.com. Chúng tôi đã có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối rèm cửa các loại. Để biết thêm về sản phẩm của Thegioirem.com mọi thông tin vui lòng liên hệ số điện thoại: 043.793.2308  hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 Theo Thegioirem.com

Scroll