Địa chỉ bán rèm cửa đẹp bền tại Bắc Từ Liêm

Địa bàn quận Từ Liêm đã và đang xây dựng rất nhiều dự án chung cư phục vụ cho nhu cầu nhà ở người dân ở phía Tây thủ đô. Thế nhưng người dân quanh vùng thực sự hoang mang gặp rất nhiều khó khăn vì chưa biết nên mua sản phẩm rèm này ở đâu? Nhà cung cấp nào may đo và bán hàng chất lượng?

Rõ ràng nhu cầu nhà ở Tây thủ đô rất lớn nhất là trong vài năm trở lại đây. Tiêu biểu nhất phải kể đến các chung cư cao cấp như : Athena complex, Keangnam Hà Nội, Dolphin Plaza Trần Bình, Tràng An Complex, Vinhomes Riverside, FLC Garden city.

Thị trường nhà ở nở rộ kéo theo nhu cầu về lắp đặt trang trí nhà chung cư đặc biệt là hệ thống rèm cửa giá rẻ. Thế nhưng người dân quanh vùng thực sự hoang mang gặp rất nhiều khó khăn vì chưa biết nên mua sản phẩm rèm này ở đâu? Nhà cung cấp nào may đo và bán hàng chất lượng?

Với nhiều dự án, thegioirem.com trực tiếp thi công hệ thống rèm cửa cho nhiều hộ gia đình tại đây, chúng tôi nhận được khá nhiều chia sẻ vvề nhu cầu dùng rèm cửa gia đình cho người dân thuộc địa bàn này nhất là khi thời tiết đã vào giữ hè, cái nóng oi bức của những ngày tháng 7.

Địa chỉ bán rèm cửa đẹp bền tại Bắc Từ Liêm
Địa chỉ bán rèm cửa đẹp bền tại Bắc Từ Liêm

Chị Diễm, hiện đang sống trọng 1 căn hộ chung cư tại tòa Green Star cho biết: “Gia đình mình đã dọn về đây sống được hơn một năm nay. Trong thời gian này, hai vợ chồng cũng ki cóp sắm dần đồ nội thất trang trí trong nhà. Đến giai đoạn lắp đặt rèm cửa sao mà quá đỗi vất vả.

Quanh khu vực Từ Liêm, Bắc Từ Liêm thật khó để tìm ra nhà phân phối rèm hoặc tối thiểu là cửa hàng may rèm cửa uy tín. Đến về sau này, được chị bạn cùng cơ quan giới thiệu, chúng tôi mới biết đến thegioirem.com chuyên cung cấp giải pháp rèm cửa chất lượng, mới thật sự hài lòng về tổ ấm đã hoàn thiện của mình”.

Tại một dịp khác, khi thegioirem.com thi công dự án rèm cho anh Long, chủ căn hộ tại chung cư KeangNam bức xúc cho biết: “Hai vợ chồng tôi vì quá bận công việc nên không có thời gian nghiên cứu kỹ những địa chỉ cung cấp rèm cửa, thế nên cỡ khoảng đầu tháng 4 năm 2016, sớm biết mùa hè năm nay sẽ rất nóng, nhà tôi đã tìm đến sản phẩm rèm của 1 nhà cung cấp.

Một phần do mình quá chủ quan, lại tin tưởng tuyệt đối bên ấy và đã giao toàn bộ hệ thống rèm cửa để họ chủ động lắp đặt.Thật thất vọng là mới dùng được mấy tháng, bộ rèm xuống cấp quá, chỗ thì bị sờn vải, chỗ thì thanh treo cong gãy. Các vòng khuyên phần bị gẫy, chỗ bị phai màu xấu không thể nào chấp nhận được. Bỏ ra không ít tiền mua rèm cửa, dùng được có mấy tháng đã xuống cấp vô cùng lãng phí!

Giờ có được bài học nhớ đời, tôi biết mình phải tìm đến chỗ nào thi công cửa chung cư chất lượng. Cũng may gặp được các anh bên thegioirem.com làm ăn uy tín nên, sản phẩm lại được bảo hành miễn phí 12 tháng nên tôi hoàn toàn yên tâm”.

Đia chỉ bán rèm cửa đẹp bền tại Bắc Từ Liêm
Địa chỉ bán rèm cửa đẹp bền tại Bắc Từ Liêm

>>Xem thêm :ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI RÈM “DỞM” TẠI CẦU GIẤY HÀ NỘI?

Như vây, nhà cung cấp rèm cửa giá rẻ chất lượng đang rất thiếu hụt tại địa bàn này. Nhu cầu cao như thế nhưng nguồn cung không đảm bảo bảo khiến cho người tiêu dùng hoang mang. Phần đa khách hàng đã dùng rèm của 1 bên cung cấp đó rồi thấy không hài lòng vì một số nhược điểm sau :

-Chất lượng sản phẩm yếu kém, dùng chưa được mấy tháng đã nhanh chóng xuống cấp.

-Giá bán quá “chat” so với giá trị sản phẩm. Gia đình nào có thu nhập trung bình khó lòng mà  mua được.

- Chế độ bảo hành không rõ ràng, cụ thể, mập mờ, làm mất quyền lợi khách hàng.

- Chăm sóc sau bán hàng không tận tình, thiếu trách nhiệm.

Hiện nay thegioirem.com là nhà cung cấp rèm cửa, chăn ga gối đệm giá rẻ, có mặt từ hơn thập kỷ nay chúng tôi thấu hiểu nhu cầu khách hàng muốn gì, cần gì nên luôn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ luôn hài lòng từ giá trị sản phấm đến thái độ phục vụ.

Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với thegioirem.com theo số điện thoại : 043.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn và tham khảo sản phẩm tại Từ Liêm và trên toàn Hà Nội nhé!

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568