Đánh giá gần đây

Để tránh mua phải rèm “dởm” tại Cầu Giấy Hà Nội?

Làm sao để mua được rèm cửa chất lượng, không phải hàng "dởm" tại Cầu giấy khi thị trường quá hỗn loạn, thật giả lẫn lộn?

Xét mặt bằng chung, các nhà cung cấp rèm cửa sổ đẹp tại Hà Nội nói chung và trên địa bàn quận Cầu Giấy nói riêng để  gọi ra những cái tên uy tín, có sản phẩm chất lượng thì rất hiếm. Có lẽ con số có được chỉ tính trên đầu ngón tay.

Thế nhưng lại có vô vàn những nhà cung cấp, cửa hàng như vậy? Với thực trạng thị trường thật giả lẫn lộn, làm thế nào để chúng ta chọn đúng được bên cung cấp uy tín, chất lượng và giá thành sản phẩm đúng như cam kết mà không phải là hàng “dởm”?

Nếu là một người tiêu dùng thông minh, chúng ta đừng nên để bị thuyết phục bởi những lời quảng cáo sáo rỗng, rồi biến thành mông mị, mù quáng mua phải sản phẩm kém chất lượng. Bạn cần lưu ý một số điều sau sẽ giảm thiểu được rủi ro khi mua hàng, tránh mua phải rèm kém chất lượng!

Để tránh mua phải rèm “dởm” tại Cầu Giấy Hà Nội?
Để tránh mua phải rèm “dởm” tại Cầu Giấy Hà Nội?
  • Chủ động tìm hiểu sản phẩm

Không riêng gì rèm cửa, nếu đã có kế hoạch mua một sản phẩm bất kỳ, đừng hà tiện thời gian để tìm hiểu các thông tin cơ bản về nó. Có một thực tại ít người nhận ra, đó là khi mua hàng chúng ta bị chi phối đến 80%  vào cảm xúc và ngoại cảnh tác động.

Do đó, khi bạn chưa hề có thông tin nào về sản phẩm đó, trong một số trường hợp, nhân viên bán hàng không khó để dắt mũi, khiến bạn đi đến quyết định mua hàng sai lầm. Hành động mua hàng đã mất đi yếu tố quan trọng nhất đó là kiến thức sản phẩm và lý trí.

Nhất là với những người chưa có kinh nghiệm mua rèm, để an toàn nhất, bạn đừng vội quyết định mua dựa trên những câu hỏi kiểu như : hích hay không thích? Đẹp hay không đẹp.. mà phải khai thác ở góc độ : chất liệu có bền không?  Tính ứng dụng của rèm có cao không? Mẫu rèm này có phù hợp với không gian nhà mình?

Để trả lời cho những câu hỏi trên, rõ ràng bạn phải chủ động tìm hiểu về sản phẩm, ít nhất các sản phẩm mà bạn quan tâm và cho rằng nó hợp với nhà mình. Khi đã xác định được mục đích lắp rèm là gì, chuyên để trang trí hay chống nóng thì quá trình lọc lựa thông tin trên mạng sẽ  đơn giản hơn.

Để tránh mua phải rèm “dởm” tại Cầu Giấy Hà Nội?
Để tránh mua phải rèm “dởm” tại Cầu Giấy Hà Nội?
  • Đừng quên cân nhắc về giá

So với nhiều vật dụng cho trang trí nội thất khác, rèm cửa không phải là sản phẩm đắt đỏ tốn tiền như bàn, tủ, ghế. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tính toán để sử dụng đồng tiền hiệu quả khi mua sản phẩm này.

Trước tiên bạn hãy cân nhắc về chất liệu. Phụ thuộc vào từng không gian bạn có thể chọn vải cao cấp hay vải thường. Bên cạnh đó, dựa vào mỗi tính năng cụ thể như chống nóng hay trang trí mà chọn chất vải chuyên dụng thỏa mãn được nhu cầu này.

Vải cao cấp, vải chuyên dụng, vải nhập khẩu rõ ràng sẽ đắt hơn những mẫu rèm thường. Thực tế, thì đâu phải toàn bộ không gian trong nhà đều cần lắp rèm may bằng vải cao cấp đâu. Do đó, bạn hãy phân loại không gian nào cần lắp đặt để chọn mua nhằm tối ưu chi phí.

  • Tìm nhà cung cấp để “chọn mặt gửi vàng”

Để có được những thông tin xác thực và chính thống nhất của một nhà cung cấp rèm cửa, rèm phòng tắm chất lượng uy tín với số đông khách hàng chưa bao giờ là chuyện đơn giản. Có lẽ phương án tốt nhất là việc bạn hãy cất công đến gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với bên bán hàng. Điều này đúng là khiến bạn mất thời gian nhưng lại là cách làm thực tế nhất, mang lại kết quả chính xác nhất.

Để tránh mua phải rèm “dởm” tại Cầu Giấy Hà Nội?
Để tránh mua phải rèm “dởm” tại Cầu Giấy Hà Nội?

Nếu thực sự không có thời gian, bạn cũng nên liên lạc qua số điện thoại liên hệ, để trao đổi trực tiếp bạn sẽ biết phẩn nào phong cách làm việc và  thái độ phục vụ.

Khi muốn mua rèm tại Cầu Giấy, Hà Nội, hãy liên lạc cùng thegioirem.com theo số : 043.793.2308 hoặc tại địa chỉ 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy để sớm có được rèm chất lượng, tránh mua phải hàng “dởm” kém chất lượng nhé!

>>Xem thêm : RÈM CỬA CAO CẤP CHO BIỆT THỰ HOA SỮA VINHOMES RIVERSIDE

 

Scroll