Đánh giá gần đây

Để mua rèm đẹp tại Thegioirem.com và chi nhánh trên cả nước

Hiện nay, thegioirem.com có trụ sở showroom tại 3 tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước là Hà Nội, Nam Định và thành phố Hồ Chí Minh. Để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm rèm cửa bạn có thể ghé thăm showroom tại 3 địa chỉ này.

Với những khách hàng tại khu vực miền Bắc, nhất là khách hàng tại thủ đô Hà Nội, khi nhắc đến nhà cung cấp giải pháp rèm cửa sổ đẹp cho các công trình, văn phòng, khách sạn nhà hàng, cái tên Thegioirem.com hẳn đã quá quen thuộc, là lựa chọn và điểm đến của nhiều người tiêu dùng.

Sản phẩm rèm cửa của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cùng chế độ chăm sóc, bảo hành sản phẩm uy tín đã mang đến cho thegioirem.com rất nhiều khách hàng tiềm năng qua lời giới thiệu của những khách hàng cũ  đã từng sử dụng.

Để mua rèm đẹp tại Thegioirem.com và chi nhánh trên cả nước
Để mua rèm đẹp tại Thegioirem.com và chi nhánh trên cả nước

Dày dạn với 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng và lắp đặt rèm cửa, tập khách hàng tại thegioirem.com lên đến hơn 50.000 cá nhân, tổ chức. Ngay từ ngày đầu chập chững đi vào hoạt động, chúng tôi đã định hướng được sứ mệnh của mình là cung cấp sản phẩm rèm cửa chất lượng, phù hợp với văn hoá và sở thích người Việt Nam. Đồng thời phải luôn nỗ lực để có được sản phẩm tốt bán ra với giá thành ưu đãi, phù hợp với khả năng tài chính của số đông người tiêu dùng Việt.

Hiện nay thegioirem.com có trụ sở showroom tại 3 tỉnh thành phố trọng điểm trên cả nước là Hà Nội, Nam Định và thành phố Hồ Chí Minh. Để được tư vấn, tham khảo trực tiếp về sản phẩm rèm cửa bạn có thể ghé thăm showroom tại 3 địa chỉ này.

-Tại Hà Nội : số 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

-Tại Hồ Chí Minh : 382 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh

-Tại Nam Định : 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định.

Để mua rèm đẹp tại Thegioirem.com và chi nhánh trên cả nướcĐể mua rèm đẹp tại Thegioirem.com và chi nhánh trên cả nước

  • Khách hàng ở Hà Nội

Để thuận tiện khi trao đổi và tư vấn đến khách hàng về các giải pháp rèm cửa, bạn có thể đến gặp thegioirem.com tại số 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Đây là trụ sở chính thức của chúng tôi cũng là địa chỉ showroom tại Hà Nội. Đến với showroom, bạn sẽ có cơ hội quan sát kỹ hơn mẫu mã và chất liệu của sản phẩm. Quan trọng hơn, bạn sẽ có được nguồn thông tin bổ ích và chính thống từ chúng tôi về từng loại rèm cửa, rèm phòng tắm và báo giá cụ thể.

Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi  vẫn liên tục làm việc 24/24 qua đường dây tư vấn : 043.793.2308 và hộp thoại live chat trên website. Nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu chi tiết đầy đủ chất liệu và ưu nhược điểm của từng sản phẩm rèm. Đồng thời, đội ngũ tư vấn viên sẽ lắng nghe nguyện vọng của khách hàng, từ đó đưa ra lời khuyên về mẫu sản phẩm phù hợp.

Để mua rèm đẹp tại Thegioirem.com và chi nhánh trên cả nước

Để mua rèm đẹp tại Thegioirem.com và chi nhánh trên cả nước

  • Khách hàng ở tỉnh thành khác

Ngoài 2 chi nhánh văn phòng tại Nam Định và thành phố Hồ Chí Minh, nếu bạn đang sinh sống tại tỉnh thành khác nhưng vẫn muốn dùng sản phẩm, trở thành khách hàng của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể liên hệ yêu cầu thegioirem.com gửi mẫu sản phẩm về tận địa chỉ nhà mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tận tình dù bạn đang ở đâu. Có được niềm tin của quý khách là động lực để thegioirem.com bước tiếp trên hành trình thực hiện sứ mệnh!

 >>Xem thêm : THEGIOIREM.COM – RỰC RỠ SẮC MÀU RÈM CỬA

Scroll