Đánh giá gần đây

Để mua chăn ga gối đệm, rèm cửa giá rẻ tại Cầu Giấy

Ngày nay, để mua được chăn ga gối đệm, rèm cửa tại Cầu Giấy đã có rất nhiều cửa hàng online.Tuy nhiên tâm lý chung người tiêu dùng vẫn muốn đến trực tiếp các cửa hàng với mong muốn mua được sản phẩm chất lượng thực sự với giá rẻ. Vậy bí quyết ở đây là gì?

 

Hãy đầu tư thời gian tìm hiểu sán phẩm

Trong quá trình mua hàng trực tiếp, chúng ta sẽ được giao tiếp mặt đối mặt với bên bán hàng. Nhiều người cho rằng nếu biết cách thương lượng khôn khéo trong mua hàng, chắc chắn các bạn sẽ mua được sản phẩm hài lòng.

Chị Phương Lan 34 tuổi làm giảng viên một Trung tâm dạy Nghề cho hay: "Trước khi đi mua rèm, chăn ga đầu tiên mình sẽ tìm hiểu qua môt chút về sản phẩm mình muốn mua và mạnh dạn mặc cả. Nếu gặp đúng sản phẩm chăn ga, rèm cửa sổ ưng ý rồi thì đừng ngại tăng từ từ tiền lên thật thiện chí. Đây là 1 phương pháp mua hàng hay được áp dụng với tỷ lệ thành công khá cao.

Để mua chăn ga gối đệm, rèm cửa giá rẻ tại Cầu Giấy
Để mua chăn ga gối đệm, rèm cửa giá rẻ tại Cầu Giấy

Nếu gặp nhà cung cấp dễ tính, luôn mong muốn được phục vụ khách hàng, khi thuận mua vừa bán, cả hai bên đều vui vẻ. Quan trọng, mình nên tạo cảm tình với nhà cung cấp, chắc chắn họ thực sự nhiệt tình bán cho người thật sự muốn mua rồi sẽ cho bạn 1 giá tốt nhất.”

Tham khảo giá trước giúp bạn tự tin hơn

Chị Lan Dung một người làm kinh doanh tự do còn chia sẻ thêm: "Khi mình đã ưng một mẫu rèm nào đó rồi mình sẽ chịu khó một chút tra trên mạng xem giá chung rời vào khoảng tầm bao nhiêu.

Khi đến trực tiếp các gian hàng không ghi giá cũng không sợ bị hoang mang, hay vì quá ưng sản phẩm đó trước mặt người bán hàng. Nghệ thuật quan trọng là hãy giữ thái độ lạnh lùng không nên biểu hiện lòng yêu mến quá khích ra bên ngoài”

Với chị Yến Ngọc cũng chia sẻ với kinh nghiệm rất dễ thương như sau : "Nhà mình ở cùng  các anh chị nhà mình thế nên nhu cầu lắp rèm cửa rất lớn. Thời gian trước đã một vài lần mình bị mua 'hớ' chiếc rèm cửa với giá cao hơn thực tế.

 Thế nên rút kinh nghiệm cho những lần mua sau mình tận dụng lợi thế đám đông, sẽ rủ một vài người bạn hoặc người thân đi mua cùng, mỗi người “xuống giá” hộ một câu hiệu quả hơn rất nhiều.”

Để mua chăn ga gối đệm, rèm cửa giá rẻ tại Cầu Giấy
Để mua chăn ga gối đệm, rèm cửa giá rẻ tại Cầu Giấy


Tìm ra lỗi của sản phẩm nếu có

Với môt số khách hàng khác như anh Ngọc Cẩn chủ một cơ sở sản xuất đồ gỗ cho hay: “Mình đàn ông nên không thông thạo chuyện mặt cả. Tuy nhiên tôi có thói quen tìm ra lỗi của sản phẩm, chẳng như đường may chưa được đẹp, phần vải cắt bị lỗi....cũng là chiêu thức hiệu quả để được giảm giá.”

Qủa thực khi đi mua sắm rèm cửa, chăn ga gối đệm tại Cầu Giấy mỗi người lại có kinh nghiệm khác nhau. Nói một cách vui, đôi khi để mua được rèm cửa giá rẻ, nhiều người còn phải dùng đến các chiêu trò.

Tuy nhiên, nếu trở thành khách hàng của Thegioirem.com và lựa chọn giải pháp rèm cửa của chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn thoải mái, không phải chịu áp lực của gánh nặng đi mua hàng phải mặc cả. Thegioirem.com cam kết sẽ mang đến sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất.

Hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 043.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy để có được sản phẩm hài lòng nhé!

Theo Thegioirem.com

 

Scroll