Đánh giá gần đây

Để có một bộ rèm cửa phòng ngủ hoàn hảo bạn cần lưu ý những gì?

Để có được một bộ rèm cửa phòng ngủ đẹp hoàn hảo hãy đến với Thegioirem.com 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Rèm cửa ngày nay được sử dụng phổ biến trong trang trí nhà cửa bởi những lợi ích thiết thực của chúng đối với cuộc sống của mỗi chúng ta.

Rèm cửa đóng vai trò như một nét vẽ hoàn thiện cho bức tranh nghệ thuật của tố ấm xinh đẹp của bạn. Vì vậy, không phải ngẫu hứng ra cửa hàng, lựa chọn bất kỳ loại rèm nào mà bạn cảm thấy thích và bắt mắt thì sẽ phù hợp với không gian nhà mình, bởi thị trường rèm cửa vô cùng đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chất liệu như rèm vải, rèm roman, rèm sáo gỗ, rèm phòng tắm giá rẻ, rèm nhôm,….. Bạn hãy lưu ý đến những đặc điểm của từng phòng, từng không gian chức năng đặc trưng để lựa chọn cho mình được những mẫu rèm cửa đẹp mắt, hoàn hảo nhất và thích hợp nhất.

Đặc biệt với không gian phòng ngủ, sẽ chẳng ai có thể ngủ ngon giấc trong một căn phòng với một bộ rèm cửa không thích hợp gây phiền toái đến giấc ngủ của bạn, vì vậy bạn đừng nên cố ép mình phải ngủ bằng được trong căn phòng ấy. Hãy thay ngay một bộ rèm cửa mới để bạn có thể ngon giấc ngủ ngon, phục hồi năng lượng để chào đón ngày mới với bao hứa hẹn và dự định đang chờ đợi phía trước.

Và để có được một bộ rèm cửa phòng ngủ đẹp hoàn hảo bạn cần lưu ý những gì? Hãy cùng Thegioirem.com tìm hiểu nhé!

Để có một bộ rèm cửa phòng ngủ hoàn hảo bạn cần lưu ý những gì?
Để có một bộ rèm cửa phòng ngủ hoàn hảo bạn cần lưu ý những gì?

1. Lưu ý đến yếu tố ánh sáng

Việc đầu tiền khi chọn rèm cửa cho phòng ngủ là bạn cần chú ý đến ánh sáng. Bạn hãy xác định thử xem với mức độ ánh sáng nào thì bạn cảm thấy thoải mái nhất và ngủ ngon nhất.

Một số bạn không quen ngủ trong không gian quá tối vì thế hãy chọn những loại rèm có chất liệu mỏng hoặc mỏng vừa để giúp ánh sáng có thể lan truyền vào trong phòng.

Với những bạn quen ngủ trong tối và phòng mình bị ảnh hưởng nhiều bởi ánh sáng thì một chiếc rèm vải đẹp giá rẻ với chất liệu vải dày màu tối sẽ vô cùng thích hợp vì chúng có khả năng cản sáng tuyệt vời.

Đặc biệt khi lịch trình công việc của bạn thay đổi, đồng hồ sinh học thay đổi, bạn cần nghỉ ngơi vào ban ngày mà không bị cản trở bởi ánh sáng, ánh nắng mặt trời thì sự xuất hiện của những bộ rèm vải đẹp của Thegioirem.com chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Để có một bộ rèm cửa phòng ngủ hoàn hảo bạn cần lưu ý những gì?
Để có một bộ rèm cửa phòng ngủ hoàn hảo bạn cần lưu ý những gì?

2. Lưu ý đến yếu tố riêng tư, khả năng che chắn, giảm ồn

Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý khi chọn mua rèm cửa cho phòng ngủ.

Với mức độ đô thị hóa hiện nay với phố thị tấp nập, tiếng xe inh ỏi, tiếng máy móc làm việc suốt đêm hay những nhà gần bên nói chuyện ầm ĩ và những buổi tiệc tùng say sưa thì việc chọn rèm cửa để tạo cho mình một không gian riêng tư là điều hết sức quan trọng.

Và để khắc phục những tiếng ồn xung quanh giải pháp dành cho bạn lúc này đó là sự xuất hiện của những bộ rèm cửa đẹp mềm mại bên khung cửa sổ. Những chất liệu rèm cách âm hiệu quả có thể kể đến như rèm roman đẹp, rèm vải nhung, gấm, rèm gỗ hoặc những loại rèm bằng chất liệu thông thường nhưng dày hơn.


Để có một bộ rèm cửa phòng ngủ hoàn hảo bạn cần lưu ý những gì?
Để có một bộ rèm cửa phòng ngủ hoàn hảo bạn cần lưu ý những gì?

3. Chọn rèm đảm bảo độ ấm cho phòng

Với không gian phòng ngủ vào mùa đông lạnh buốt, bạn cần lưu ý đến sự ấm áp bên trong không gian phòng. Do vậy chất liệu rèm thích hợp cho bạn là vải nhung hoặc gấm có độ dày lớn hơn thông thường. Ngoài ra màu sắc của rèm cửa bạn nên lựa chọn các gam màu nóng như đỏ, vàng, nâu, xanh đậm,….. sẽ giúp ngôi nhà bạn ấm áp hơn.

4. Lựa chọn rèm cửa thích hợp với kích thước cửa sổ

Và để bạn có được một chiếc rèm cửa đẹp, trước tiên phải đảm bảo được nó thích hợp với kích thước cửa sổ nhà bạn. Nếu bạn không có được sự lựa chọn kích thước hợp lý sẽ làm cho mọi thứ trở nên mất cân bằng cho dù bạn sử dụng những bộ rèm cao cấp đi chăng nữa cũng không mang lại hiệu ứng như mong muốn.

Ví dụ như rèm cửa quá ngắn so với cửa sẽ tạo cho bạn cảm giác cụt lủn, gây ức chế, nhưng với những bộ rèm cửa quá dài lại khiến bạn thấy rườm rà, bí bách dễ gây nóng giận,……

Theo: Thegioirem.com

Scroll