Đánh giá gần đây

Đầu năm may mắn tài lộc cùng rèm cửa tại Thegioirem.com

Đầu năm may mắn là mong ước của nhiều người. Đầu năm tài lộc kéo theo vô vàn thuận lợi hanh thông cho hơn 360 ngày còn lại. Có rất nhiều cách thu hút những điều tốt đẹp vào nhà. Trong đó rèm cửa là vật tiếp đón thần tài hoàn hảo nhất. Ghé thăm Thegioirem.com để rinh sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Bản chất sự tồn tại yếu tố may mắn trong rèm cửa

Người Việt Nam chúng ta vốn quen với tư duy biện chứng và lý thuyết duy tâm, do vậy chúng ta cho rằng may mắn đầu năm được quyết định rất nhiều vào hệ thống cửa ra vào và cửa sổ. Người Việt đặc biệt xem trọng việc trang trí cửa sổ.

Đây không chỉ là quan niệm của một thế hệ nhưng nó là truyền thống lâu đời tiếp nối hàng ngàn năm nay. Lối tư duy này hoàn toàn đúng đắn. Ngay cả khoa học phong thủy cũng chưa bao giờ xem nhẹ vai trò của rèm cửa nhưng đặt nó ở vị trí thiết yếu, tác động tương hỗ đáng kể đến yếu tố gió và nước trong nhà.

Để tính toán vị trí thần tài của một ngôi nhà, người ta phải dựa trên vị trí và kích thước cửa sổ. Rèm cửa sổ như vật trung gian, được xem là sứ giả truyền tải thông điệp ước vọng cùng nguồn năng lượng của con người đồng thời là cửa ngõ đón nhận sớm nhất mọi may mắn, sức ảnh hưởng của yếu tố ngoại lực. Ngay cả trong môi trường làm việc rèm văn phòng cũng có vai trò tương tự thu hút cơ hội về nhà đầu tư cho doanh nghiệp.

Đầu năm may mắn tài lộc cùng rèm cửa tại Thegioirem.com

Đầu năm may mắn tài lộc cùng rèm cửa tại Thegioirem.com

Vì thế khi tư vấn cho khách hàng chọn mua rèm cửa trang trí ngày đầu xuân, ngoài yếu tố về giá cả, sở thích về chất liệu màu sắc Thegioirem.com luôn giành rất nhiều thời gian nói chuyện nhiều hơn với khách hàng kiến thức phong thủy để trang trí rèm. “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” không phải là thứ gì đó trừu tượng, khó kiểm soát. Chúng ta hoàn toàn có thể điều hướng nó theo ý mình, hài hòa với địa thế, hướng nhà để việc lắp đặt rèm cửa đem lại hiệu quả cao nhất.

Mua rèm cửa hài hòa hợp phong thủy ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm rèm cửa, trang hoàng nhà cửa dịp Tết 2017 Thegioirem.com hiện đang cung cấp trên thị trường rất nhiều mẫu rèm cửa đẹp với bảng giá rèm vải đẹp giá rẻ. Chúng được phát triển dựa trên nền tảng rất nhiều sản phẩm hoàn hảo trước đó đảm bảo trọn vẹn các tiêu chí : chất liệu cao cấp, họa tiết nghệ thuật có khả năng truyền tải và đặc biệt hài hòa phong thủy.

Đầu năm may mắn tài lộc cùng rèm cửa tại Thegioirem.com
Đầu năm may mắn tài lộc cùng rèm cửa tại Thegioirem.com

Bộ sưu tập rèm cửa trang trí Tết 2017 được cung cấp bởi Thegioirem.com tạo được tiến vang lớn không chỉ nhờ bảng giá ưu đãi mà hơn hết sản phẩm thu hút chính nhờ giá trị nghệ thuật và sức mạnh điều hướng phong thủy mà rèm cửa mang lại.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm này vui lòng liên hệ sớm với nhà cung cấp rèm cửa chuyên nghiệp Thegioirem.com theo số điện thoại : 043.793.2308  hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Theo Thegioirem.com


Scroll