Đánh giá gần đây

Cung cấp rèm cửa sồ đẹp bảo hành uy tín tại Hà Nội

Thegioirem.com đặc biệt chú trọng đến chính sách chăm sóc sau bán hàng, thiết lập chế độ bảo hành có lợi cho khách hàng nhất. Tiếng lành đồn xa, khách hàng cũ liên tục giới thiệu bạn bè người thân của họ tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Thegioirem.com thuộc top các doanh nghiệp cung cấp giải pháp rèm cửa sổ đẹp trên toàn quốc đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành uy tín. Nhờ vậy, tập khách hàng của chúng tôi liên tục mở rộng, tăng nhanh chóng với cấp số nhân.

Ngoài chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam cho doanh nghiệp, thegioirem.com còn đặc biệt chú trọng đến chính sách chăm sóc sau bán hàng, thiết lập chế độ bảo hành có lợi cho khách hàng nhất. Tiếng lành đồn xa, khách hàng cũ liên tục giới thiệu bạn bè người thân của họ tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Đó chính là món quà ý nghĩa nhất, động viên đội ngũ cán bộ công nhân viên tại công ty.

Cung cấp rèm cửa sồ đẹp bảo hành uy tín tại Hà Nội
Cung cấp rèm cửa sồ đẹp bảo hành uy tín tại Hà Nội

Vì sao chúng tôi lại được yêu mến nhiều như vậy. Hãy giành thời gian tìm hiểu chế độ bảo hành của thegioiem.com nhé!

  • Điều kiện bảo hành rõ ràng, minh bạch

Rất nhiều doanh nghiệp làm ăn thiếu đứng đắn, đưa ra điều kiện bảo hành lập lờ gây khó hiểu, ngộ nhận cho khách hàng. Từ đó, người tiêu dùng chịu thiệt thòi rất nhiều vì không nắm được quyền lợi rõ ràng, cụ thể. Cách làm việc của thegioirem.com không bao giờ như vậy. Với chúng tôi, uy tín đáng quý hơn ngàn chữ “vàng”, trước khi ký hợp đồng mọi quyền lợi của khách hàng đều được tư vấn rõ ràng, dễ hiểu.

Trong đó, điều kiện để nhận được bảo  hành sản phẩm miễn phí trong vòng 12 tháng là quý khách hàng phải giữ hóa đơn, phiếu bảo hành còn thời hạn do chính thegioirem.com cung cấp. Ngay cả khi phiếu bảo hành đã hết hiệu lực, quý khách hàng vẫn nên giữ hóa đơn được nhận khi mua hàng để nhận ưu đãi nếu phát sinh chi phí sửa chữa, thay thế.

Cung cấp rèm cửa sồ đẹp bảo hành uy tín tại Hà NộiCung cấp rèm cửa sồ đẹp bảo hành uy tín tại Hà Nội

  • Nhân viên kỹ thuật luôn sắn sàng, phục vụ bảo hành 24/24.

Chúng tôi hiểu rằng, khách có cần thiết mới gọi đến mình, do đó đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu của quý khách dù lúc đó vào khung giờ nào, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất, phục vụ khách hàng sớm nhất.

Do đó, quý khách hàng cứ yên tâm, đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại : 043.793.2308 khi rèm phòng tắm giá rẻ tiện ích cho mọi gia đình, rèm cửa gặp sự cố trong thời gian bảo hành nhé!

Chế độ ưu đãi sau bảo hành

Trường hợp, phiếu bảo hành không còn hiệu lực sau 12 tháng, quyền lợi của khách hàng vẫn được giữ với rất nhiều ưu đãi sau :

-Ưu đãi về chi phí nguyên vật liệu, phụ kiện thay thế rèm.

-Ưu đãi về chi phí nhân công lắp đặt rèm.

-Ưu đãi về giá cho các sản phẩm rèm mua mới.

Cung cấp rèm cửa sồ đẹp bảo hành uy tín tại Hà Nội

Cung cấp rèm cửa sồ đẹp bảo hành uy tín tại Hà Nội

Đặc biệt, thegioirem.com hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm trong mọi sự cố, hỏng hóc liên quan đến lỗi sản phẩm về kỹ thuật may, chất liệu vải may và sai sót trong lắp đặt rèm. Trở thành khách hàng của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đã chọn được nhà cung cấp uy tín.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như nhu cầu đặt hàng, hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy hoặc số điện thoại : 043.793.2308. Xin chân thành cảm ơn!

>>Xem thêm :MẸO HAY GIỮ RÈM CUỐN VĂN PHÒNG LUÔN BỀN ĐẸP

Scroll