Cung cấp rèm chống nắng cho nhà phố Hà Nội

Không thể nhận sự can thiệp quá sâu của các thiết bị chống nóng điện tử, biệt thự nhà phố Hà Nội vẫn cần rèm cửa để chống chọi với nền nhiệt gay gắt của mùa hè!


Nhà phố chịu đựng nắng nóng như thế nào?

Không riêng gì nhà chung cư, nhà phố cũng chịu nắng nóng vô cùng khắc nghiệt, nhất là với những ngôi nhà nằm ở hướng Tây. Qủa thật gia đình nào mà ở trong tình trạng của đúng là địa ngục.

Nhà phố thường bị giới hạn rất nhiều cả về không gian và ánh sáng. Do đó khả năng lưu thông không khí của rèm cửa đẹp giá rẻ cân bằng độ ẩm ánh sáng thường rất kém, cực kém. Để đảm bảo tận dụng tối đa diện tích, nhiều khi thiết kế buộc phải từ chối một số kiểu không gian tối ưu hóa nhiệt lượng trong phòng để tập trung cho mở rộng diện tích.

Do đó không thể tránh được có những ngôi nhà được thiết kế rộng hơn nhưng phải chịu nhiều ánh nắng gay gắt hơn. Khoan nói đến cuộc sống chật vật, khó khăn của người dân phố cổ, vì đó là vấn nạn muôn thủa nói nhiều nói mãi mà đến nay vẫn thế. Ngay cả căn nhà phố khang trang rộng rãi và độc lập cũng vấp phải những vấn đề tương tự.

Cung cấp rèm chống nắng cho nhà phố Hà Nội
Cung cấp rèm chống nắng cho nhà phố Hà Nội

Nhà cửa san sát bê tông hóa một cách thái quá, nhiệt lượng đi từ bên ngoài vào nhà tha hồ tung hoành cộng với kết cấu không gian không mấy thuận lợi sẽ nỗi ám ảnh của không ít người dân khi mùa nóng đến. Họ không quá kỳ vọng vào các thiết bị làm lạnh đồ điện tử dân dụng như quạt điện, điều hòa bởi hơn ai hết họ thấu hiểu sâu sắc hệ lụy mà nó gây ra.

Rèm chống nóng giải pháp thông minh cho nhà phố Hà Nội

Bỏ qua những định kiến về bất lực và mong manh của rèm vải chống nắng, người tiêu dùng vẫn nhận ra sức anh hưởng không nhỏ của nó, ra sức săn đón những mẫu rèm cửa chống nóng cho nhà phố tốt chất đẹp nhất, chất nhất. Bằng trải nghiệm thực tế và lời khuyên khách quan đem lại, chủ nhân của những ngôi nhà này ý thức sâu sắc vai trò và khả năng chống nóng của rèm cửa.

Cung cấp rèm chống nắng cho nhà phố Hà Nội
Cung cấp rèm chống nắng cho nhà phố Hà Nội

Con đường nhiệt lượng tiếp cận căn phòng thông qua cửa sổ là rất lớn lên đến 30%. Nếu không kịp thời ngăn chặn nguy cơ này chắc chắn ngôi nhà vẫn tiếp tục nóng và còn nóng dài dài. Dù có đầu tư bao nhiêu tiền bạc cho hệ thống làm mát giải nhiệt tân tiến đi nữa, tất cả vẫn chỉ là vô nghĩa. Kết quả chúng ta nhận được là hóa đơn thanh toán tiền điện cao ngất mà bài toán chống nóng cho nhà phố chưa có lời giải.

Đưa ra quyết định lắp rèm cửa rèm cuốn chống nóng là giải pháp thông minh, tiết kiệm và kịp thời nhất. Rèm cửa chống nóng cho nhà phố vừa tiết kiệm về kinh tế, vừa giúp làm đẹp cho nhà lại hỗ trợ đắc lực cho thiết bị làm mát. Một công được những mấy việc. Với nhiều lợi ích mà rèm cửa chống nắng đem lại, chúng tiếp tục là lựa chọn hàng đầu khi trang trí nội thất nhà phố 2017. 

Theo Thegioirem.com

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị lựa chọn những chiếc rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort để giúp chắn sáng và tô điểm cho không gian thêm sang trọng.

  Chi tiết

 • Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Rèm cửa phòng khách có sự đa dạng ít ai biết, từ giản dị nhất cho đến sang trọng, hiện đại nhất. Để có một căn phòng như ý, chúng ta cần lựa chọn rèm sao cho phù hợp với căn phòng

  Chi tiết

 • ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  Để giải quyết vấn sử dụng điều hòa bị thoát nhiệt, chúng ta cần phải làm gì? Rèm ngăn lạnh điều hòa chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Lô 85 Số 8 Phố Tu Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568