Có nên lắp rèm vải 2 lớp cho văn phòng?

Rèm vải 2 lớp có mặt trên thị trường nhiều năm nay, tuy nhiên vẫn chưa nhiều người biết có nên lắp dòng sản phẩm này cho rèm văn phòng hay không?


Đặc điểm của rèm vải 2 lớp

Rèm vải 2 lớp có thể nói là một sản phẩm không còn xa lạ trong cuộc sống thường nhất. Sản phẩm này có tính ứng dụng rất cao trong không gian sống của hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn.

Điều gì làm nên sức hút lớn lao cho rèm vải 2 lớp. Đó chính là vẻ đẹp và quan trọng khả năng ứng dụng của nó. Có lẽ cảm nhận ấn tượng nhất mà bất cứ ai cũng có thể tìm thấy ở sản phẩm này đó là sự mềm mại, nhẹ nhàng.

Sản phẩm này được cấu tạo bởi 2 lớp vải. Lớp vải bên trong khá mỏng thường được may bằng vải voan, lớp vải bên ngoài dày, cho khả năng chịu đựng lớn hơn. Nếu 2 lớp vải này được thiết kế ăn gu với nhau chắc chắn sẽ tạo nên một tuyệt tác.

Có nên lắp rèm vải 2 lớp cho văn phòng?
Có nên lắp rèm vải 2 lớp cho văn phòng?

Thứ làm cho rèm vải 2 lớp luôn sốt sình xịch và được săn đón đó chính là tính ứng dụng cao của nó. Rèm vải 2 lớp vừa dùng để làm đep, lại có khả năng chống nóng, ngăn bụi tối ưu. Mẫu rèm cửa này phục vụ cho cả 2 không gian. Khi nào cần kín đáo, sẽ dùng cả 2 lớp rèm, khi nào cần thông thoáng, phóng khoáng và lãng mạn, sẽ sử dụng lớp vải mỏng ở bên trong. Với rèm cửa 2 lớp không gian sẽ trở nên linh hoạt.

Thực sự đây là tấm rèm cửa của thời đại. Nhất là trong điều kiện khí hậu thời tiết nước ta năng gió mưa và ngày nay còn có cả bụi nữa, nếu không có rèm cửa 2 lớp con người không biết sẽ trở nên thế nào.

Rèm vải 2 lớp có thích hợp với môi trường văn phòng

Mẫu rèm cửa 2 lớp có thiết cấu khá phức tạp nhiều chi tiết rườm rà nhưng thực tế không hề phù hợp trong môi trường văn phòng tí nào thế nên rất khó để làm tốt với vai trò là rèm văn phòng. Rèm cửa 2 lớp nếu đặt để nó trong phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng hay khách sạn nó sẽ tỏa sáng. Tuy nhiên nếu đưa nó vào trong môi trường văn phòng mọi thứ thực sự không hợp lý, nhiều người còn cho đó là lố bịch.

Có nên lắp rèm vải 2 lớp cho văn phòng?
Có nên lắp rèm vải 2 lớp cho văn phòng?

Chuyện này cũng vô cùng dễ hiểu thôi. Nó cũng giống như chuyện nếu để một con cá ở dưới nước nó sống rất tốt, bơi rất giỏi. Tuy nhiên nếu cũng mang chính con cá được xem là xuất sắc ấy lên bờ, nó sẽ chết. Mọi thứ nếu không phù hợp dù có đầu tư hay cố gắng đến mấy cũng không thể trọn vẹn được.

Vẫn biết rèm cửa 2 lớp rất tuyệt vời nhưng nếu đặt nó trong môi trường của văn phòng không hề phù hợp. Vậy nên nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu lắp đặt đồng bộ hệ thống rèm cửa cho văn phòng của mình, đừng vội dùng rèm cửa 2 lớp để trang trí.

Còn rất nhiều mẫu rèm tuyệt vời khác. Tiêu biểu nhất là rèm vải trơn, rèm cuốn và rèm lá dọc. Bạn nên sớm tìm đến những mẫu rèm này và không nên sa đà vào rèm cửa 2 lớp.

Đề nhận được báo giá rèm cửa văn phòng và mua được rèm văn phòng phù hợp, quý doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ với nhà cung cấp Thegioirem.com theo số điện thoại: 0243.793.2308 hoặc địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Theo Thegioirem.com

 

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị lựa chọn những chiếc rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort để giúp chắn sáng và tô điểm cho không gian thêm sang trọng.

  Chi tiết

 • Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Rèm cửa phòng khách có sự đa dạng ít ai biết, từ giản dị nhất cho đến sang trọng, hiện đại nhất. Để có một căn phòng như ý, chúng ta cần lựa chọn rèm sao cho phù hợp với căn phòng

  Chi tiết

 • ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  Để giải quyết vấn sử dụng điều hòa bị thoát nhiệt, chúng ta cần phải làm gì? Rèm ngăn lạnh điều hòa chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Lô 85 Số 8 Phố Tu Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568