Có nên cắt giảm chi phí mua rèm văn phòng?

Tối ưu hóa chi phí là điều mà chủ doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Vậy làm thế nào để cắt giảm chi phí rèm văn phòng. Đọc bài chia sẻ sau và cùng thảo luận nhé!


Doanh nghiệp và nhu cầu cắt giảm chi phí

Bài toán cắt giảm chi phí hiện nay ngày càng trở thành bài toán nan giải trong các doanh nghiệp nhất là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Rõ ràng nhu cầu cắt giảm chi phí đang là ưu tiên hàng đầu. Nếu cắt giảm chi phí khôn khéo và hiệu quả chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Câu hỏi được đặt ra lúc này là: làm thế nào để doanh nghiệp vừa có thể đồng thời cắt giảm chi phí trong việc điều hành doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo các hoạt động của doanh nghiệp thật tốt.

Liệu chi phí rèm văn phòng có ảnh hưởng quá nhiều đến ngân sách doanh nghiệp và liệu rằng có nên cắt giảm chi phí rèm văn phòng không?

Có nên cắt giảm chi phí mua rèm văn phòng?
Có nên cắt giảm chi phí mua rèm văn phòng?


Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi có ý định cắt giảm

Khoan đừng vội suy nghĩ xem có nên cắt giảm chi phí rèm văn phòng hay không? Bạn và doanh nghiệp của bạn liệu có thực sự hiểu rõ được vai trò của rèm văn phòng. Một khi đã hiểu được vai trò của sản phẩm này chắc chắn bạn sẽ phải đắn đo cân nhắc rất nhiều trước khi quyết định có tiến hành trảm nó hay không nữa.

Để chúng tôi chia sẻ với một chút về điều này. Rèm văn phòng giữ vai trò rất quan trọng trong quá trình điều hành doanh nghiệp. Đừng nghĩ rằng rèm văn phòng chỉ dùng để che chắn. Nếu chỉ dùng để che chắn không thôi thì nhanh hơn và rẻ hơn người ta đã dùng tấm vải hay tấm nhựa để che rồi.

Điểu quan trọng hơn cả đó chính là sự chuyên nghiệp, là tầm vóc doanh nghiệp của bạn được thể hiện rõ trên sản phẩm này. Hãy thử đặt mình vào địa vị của đối tác hay khách hàng bạn sẽ cảm thấy thất vọng thậm chí là bị xúc phạm khi nhìn vào một những ô cửa sổ xập xệ, những tấm rèm vải 2 lớp rách nát. Ngay lập tức công ty của bạn sẽ đánh giá thấp và đừng mơ có được hợp đồng từ những đối tác hay khách hàng tinh tế này. 

Có nên cắt giảm chi phí mua rèm văn phòng?
Có nên cắt giảm chi phí mua rèm văn phòng?


Ngân sách đầu tư cho hệ thống rèm văn phòng đến đâu?

Câu hỏi cuối cùng cũng là câu hỏi quan trọng nhất được đặt ra là:  Nên giành bao nhiêu phần chi phí ngân sách để đầu tư cho hệ thống rèm văn phòng? Và câu trả lời bạn nhận được cũng rất ngắn gọn:  Hãy đầu tư cho rèm văn phòng với mức ngân sách tối ưu nhất, đừng sợ lãng phí hay không hiệu quả. Đầu tư vào bộ mặt, vào văn hóa doanh nghiệp bạn sẽ không bao giờ lỗ. Triết lý kinh doanh mà bạn đang theo đuổi đã được áp dụng luôn trong việc này.

Điều đó có nghĩa rằng đầu tư vào bản thân doanh nghiệp là khoản đầu tư không bao giờ lỗ. Chính rèm văn phòng làm nên giá trị tinh thần không thể đong đếm cho doanh nghiệp.

Nên mua rèm văn phòng ở đâu?

Chọn cửa hàng nào? Nhà cung cấp rèm văn phòng nào cũng là cả một vấn đề. Đó phải là nhà cung cấp đem đến cho bạn sản phẩm giá tốt, chất lượng tốt, chế độ bảo hành nhiều ưu đãi. Đó chính là thứ mà bạn đang tìm kiếm.

Và đây là địa chỉ đáng tin cậy giành cho bạn. Để nhận được báo giá rèm cửa văn phòng và mua được rèm văn phòng chất lượng giá tốt quý doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ với nhà cung cấp Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc địa chỉ showroom : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội  để đảm bảo mua được rèm cửa chất lượng nhé!

 Theo Thegioirem.com


Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Cách lựa chọn rèm cửa theo hình dáng phòng khách

  Cách lựa chọn rèm cửa theo hình dáng phòng khách

  Chi tiết

 • Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Màu sắc của rèm cửa có sự ảnh hưởng rất lớn đến không gian sống của bạn, tùy vào từng vị trí không gian mà lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Sau đây là bài viết cụ thể hơn về kinh nghiệm chọn màu sắc rèm cửa phù hợp cho từng không gian mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.

  Chi tiết

 • Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Rèm cửa văn phòng có thể mang lại nhiều lợi ích và lợi thế cho tất cả khách hàng. Có rất nhiều ý tưởng, lựa chọn rèm cửa cho văn phòng, tuy nhiên rèm lá dọc luôn được nhiều người lựa chọn trong các mẫu rèm cửa văn phòng trên thị trường hiện nay.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568