Chuyên bán rèm cửa chính đẹp giá rẻ Hà Nội

Lắp rèm cửa sổ đẹp là ý tưởng hoàn hảo trang trí cho không gian đi vào. Cửa chính không còn cứng nhắc và đơn điệu nhưng biến thành góc của cái đẹp, của nghệ thuật.

 Vì sao nên lắp rèm cửa chính?

Có thể đến thời điểm này bạn vẫn còn xa lạ với việc lắp rèm cửa cho cửa chính. Trong tâm tưởng của nhiều người, rèm cửa chủ yếu trang trí cho ô cửa sổ. Việc treo rèm cửa lên cửa chính gây ra những phản ứng trái chiều và không mấy đồng thuận.

Thực ra đó chỉ là ý nghĩ cũ và quan niệm này không còn phù hợp với tư duy trang trí nội thất ngày nay nữa. Một chiếc rèm cửa chính tô điểm cho lối đi về đã vượt lên trên giới hạn của một sản phẩm trước nay chỉ được dùng để che chắn. Rèm cửa chính là một thành phần không thể thiếu cho ngôi nhà, làm nên vẻ đẹp ngôi nhà.

Lý do nên lắp rèm cửa chính chính là bởi tâm hồn đa cảm và tinh tế của con người yêu cái đẹp. Rèm cửa chính được sinh ra là để phục vụ cho cái đẹp. Và đừng quá cố chấp đi tìm một câu trả lời chính xác cho câu hỏi lý trí: Vì sao nên lắp rèm cửa chính. Vì nó đã là điều dĩ nhiên, trở thành định mệnh.

 Chuyên bán rèm cửa chính đẹp giá rẻ Hà Nội
Chuyên bán rèm cửa chính đẹp giá rẻ Hà Nội


Rèm cửa chính có những loại phổ biến nào?

Thực ra thế giới rèm cửa có bao nhiêu rèm thì có bây nhiêu mẫu rèm cửa chính. Tuy nhiên như chúng ta đã chia sẻ với nhau ở trên rèm cửa chính có nhiệm vụ lớn lao là mang đến cái đẹp cho không gian sống, do vậy các nhà thiết kế đã chọn lọc rèm cửa rất kỹ và không phải bất kỳ mẫu rèm nào cũng có thể trở thành rèm cửa chính được.

Phổ biến nhất vẫn là rèm vải

Rèm vải là dòng sản phẩm rèm trang trí được sử dụng làm rèm cửa chính với tỉ lệ đo mức độ phổ biến lên đến 90%. Ở dòng sản phẩm này, rèm cải có được hầu như mọi tố chất để trở thành một hình mẫu rèm cửa tiêu biểu như vậy. Tại đó rèm cửa vẫn đảm bảo được tính trang trọng nhất quán lại đảm bảo tính linh hoạt và cầu toàn, những tiêu chuẩn rất cần có ở một tấm rèm cửa chính.

Tuy nhiên dù sử dungj90% rèm vải để trang trí cho cửa chính, bạn cũng đừng vội buồn vì các nhà thiết kế đủ tài bà kiên tâm và nỗ lực sẽ biến hóa rèm vải trở thành những version đa dạng. Sự đa dạng ở đây được thể hiện ở chỗ rèm vải sẽ mang nhiều hình thái và khả năng biểu đạt khác nhau cho nhiều không gian mặc dù nó vẫn luôn được lắp ở cửa chính.

 Chuyên bán rèm cửa chính đẹp giá rẻ Hà Nội
Chuyên bán rèm cửa chính đẹp giá rẻ Hà Nội


Làm thế nào để chọn được rèm cửa chính mà không gian không nhàm chán?

Có một nỗi sợ rất điển hình là nếu chúng ta trang trí rèm cửa cho cửa chính không gian rất dễ trở nên nặng nề, cứng nhắc. Trạng thái tinh thần của người trong nhà cũng nặng nề, trì trệ hơn. Do đó khi chọn rèm cửa cho cửa chính bạn phải đắn đo, cân nhắc rất nhiều giữa được và mất. Trong quá trình đặt lắp rèm cửa bạn có thể test sản phẩm bằng cách yêu cầu khách hàng cho xem mẫu sản phẩm trực tiếp.

Rõ ràng để có một không gian không nhàm chán nhiệm vụ lớn nhất vẫn chính là của con người bằng khả năng sáng tạo và đầu tư cho nó. Một khi bạn đã yêu ngôi nhà của mình, bạn sẽ có đầy đủ sức mạnh và lý do để làm được điều mình cho là tốt nhất đến tổ ấm của mình. 

Theo Thegioirem.com

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Lựa chọn rèm cửa chống nắng năm 2022 hiệu quả

  Lựa chọn rèm cửa chống nắng năm 2022 hiệu quả

  Nhắc đến những loại rèm cửa chống nắng, chúng ta không thể không kể đến những loại rèm cửa chống nóng tốt hiện nay được nhiều người ưa chuộng như: rèm vải, rèm cuốn, rèm lá dọc, … có chức năng ngăn cản ánh sáng tốt, chống tia hồng ngoại bức xạ - thứ làm hại làn da của bạn.

  Chi tiết

 • MUA RÈM PHÒNG KHÁCH ĐẸP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI NĂM 2022

  MUA RÈM PHÒNG KHÁCH ĐẸP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI NĂM 2022

  Hiện nay, rèm cửa dành cho phòng khách không chỉ một mà có hàng trăm, hàng nghìn kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Cho nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một mẫu rèm ưng ý và phù hợp nhất.

  Chi tiết

 • Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị lựa chọn những chiếc rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort để giúp chắn sáng và tô điểm cho không gian thêm sang trọng.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Lô 85 Số 8 Phố Tu Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568