Đánh giá gần đây

Chọn mua rèm cửa chính đẹp giá rẻ Hà Nội

Để chọn mua những bộ rèm cửa chính, rèm cửa sổ đẹp giá rẻ hãy đến Thegioirem.com 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Việc sử dụng những bộ rèm cửa chính đẹp giá rẻ hà nội  cho mục đích trang hoàng không gian nội thất đã không còn xa lạ với cuộc sống hiện đại ngày nay của chúng ta nữa. Thậm chí chúng đã trở nên vô cùng phổ biến và quen thuộc, đặc biệt với sự xuất hiện của những bộ rèm cửa đẹp, chúng đã và đang góp phần đáng kể trong việc tô điểm sức sống cũng như sự sang trọng cho mọi không gian phòng mà chúng xuất hiện.

Tuy nhiên, thật không dể dáng gì để có thể lựa chọn cho mình những bộ rèm cửa đẹp thích hợp và hoàn hảo nhất bởi không gian cũng có những kiểu thiết kế khác nhau cũng như trên thị trường rèm cửa cũng rất đa dạng về chủng loại và màu sắc rèm cửa.

Chọn mua rèm cửa chính đẹp giá rẻ Hà Nội
Chọn mua rèm cửa chính đẹp giá rẻ Hà Nội

Có thể nói phòng khách là nơi có cửa chính ra vào, chính vì thế nơi đây được xem là gian phòng chính có vai trò hết sức quan trọng trong phong thủy. Vì thế cần được chăm chút trang trí cho đẹp mắt và ấm cúng.

Sử dụng rèm vải cao cấp là một ý tưởng rất độc đáo. Tuy nhiên, chọn rèm cửa chính sao cho phù hợp và đẹp mắt thì không phải là điều dễ dàng.

Theo quan niệm của người Á Đông nói chung thì cửa chính được xem là không gian quan trọng nhất trong nhà và phòng khách chính là nơi linh thiêng nhất.

Chọn mua rèm cửa chính đẹp giá rẻ Hà Nội
Chọn mua rèm cửa chính đẹp giá rẻ Hà Nội

Khách đến nhà điều đầu tiên họ làm sẽ là nhìn ngắm vật bày trí xung quanh , các thiết bị nội thất. Bạn đừng xem thường những bộ rèm cửa phòng khách nhất là cửa chính, nó có thể là vật mang đến tiền tài cho chủ nhà cũng như làm mất hết những tài lộc nếu gia chủ lựa chọn sai quy cách.

Mua những bộ rèm cửa sổ đẹp giá rẻ trong không gian phòng khách sẽ làm cho các vị khách khi đến thăm ngôi nhà bạn sẽ cảm thấy ấn tượng, thích thú và có cảm giác ấm cúng như được chào đón nồng nhiệt ở ngôi nhà bạn.

Có thể nói việc lựa chọn rèm cửa chính trong  phòng khách quyết định đến yếu tố âm dương trong phong thủy. Nó không chỉ đánh giá về mức độ thẩm mỹ của gia chủ mà nó còn quyết định bởi yếu tố phong thủy trong ngôi nhà bạn.

Chọn mua rèm cửa chính đẹp giá rẻ Hà Nội
Chọn mua rèm cửa chính đẹp giá rẻ Hà Nội

Màu rèm tương phản với màu chủ đạo của căn phòng hay rèm quá nhỏ hoặc quá to, quá dài hoặc quá ngắn, dày quá hay mỏng quá cũng không tốt…Tạo ra một cảm giác khó chịu khi ngồi trong phòng khách nhà bạn.Vậy nên việc lựa chọn rèm cửa chính phòng khách sao cho phù hợp, đẹp mắt và tạo được ấn tượng trong mắt khách đến chơi nhà rất là quan trọng.

Tuyệt đối tránh những màu tương phản với màu sơn trong nhà sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho mọi người. Một số màu đặc trưng nên chọn cho rèm cửa chính đó là màu trắng, trắng kem, trắng ngà, màu kem, vàng kem, vảng đồng, xanh lam, xanh coban, xanh nauy. Không nên chọn những loại rèm có màu tối hoặc màu trầm như xanh đen, đỏ đô, đen, tím…vì chúng sẽ làm không gian bị che lấp bởi sự tưởng phẩn về màu sắc lẫn phong thủy bên trong căn phòng.

Theo: Thegioirem.com

Scroll