Đánh giá gần đây

Chọn loại rèm nào phù hợp cho văn phòng chuyên nghiệp

Văn phòng là nơi làm việc nên luôn cần một không gian chuyên nghiệp nên việc trang trí cho không gian một bộ rèm cửa phù hợp luôn là cách trang trí hiệu quả nhất.

Văn phòng làm một không gian quan trọng nên bạn cần xem xét cẩn thận trước khi lựa chọn trang trí nội thất cho không gian này để tạo nên không gian làm việc thoải mái, hiệu quả cho mọi người trong công ty. Và khi trang trí rèm cửa cho không gian văn phòng yếu tố bạn cần quan tâm khi trang trí bất cứ một không gian nào là diện tích không gian mà bạn có. Điều đó ảnh hưởng rất lớn trong việc lựa chọn rèm cửa cho văn phòng. Nếu văn phòng bạn có diện tích hạn chế thì việc sử dụng những bộ rèm cửa với kiểu dáng thiết kế gọn gàng theo phong cách tối giản tạo nên cho không gian của bạn sự hiện đại mà đẹp mắt. Nếu không gian làm việc bạn lớn hơn thì bạn có thể lựa chọn được nhiều loại rèm cửa với chất liệu, màu sắc, kiểu dáng phong phú cho không gian.

Trang trí rèm cửa cho không gian phòng làm việc luôn là vấn đề được quan tâm không chỉ với không gian sống gia đình mà còn với những không gian văn phòng nơi làm việc của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Và ấn tượng ban đầu quyết định rất nhiều đến sự phát triển của doanh nghiệp vậy nên không ít doanh nghiệp có thể bỏ ra một khoản chi phí lớn trong việc trang trí, làm đẹp cho không gian văn phòng để khách hàng cũng như đối tác luôn có thiện cảm ngay trong lần đầu gặp gỡ. Trang trí nội thất văn phòng không chỉ đơn giản là mua thật nhiều đồ nội thất đắt tiền bài trí trong không gian mà phải dựa trên lĩnh vực hoạt động của công ty  và màu sắc chủ đạo để từ đó ta có những tiêu chí làm đẹp cho một không gian chuyên nghiệp, phong cách.

Chọn loại rèm nào phù hợp cho văn phòng chuyên nghiệp

Nên có thể nói việc sử dụng một bộ rèm cửa với kiểu dáng, màu sắc phù hợp sẽ mang đến cho không gian làm việc của bạn chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cao về vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như chức năng của một văn phòng.

Vẻ đẹp thẩm mỹ của một văn phòng được đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc rèm cửa với đồ nội thất trong không gian và vẻ đẹp thẩm mỹ của không gian làm việc được đánh giá khác với không gian sống gia đình. Không gian sống gia đình thì thường lựa chọn rèm cửa với màu sắc theo phong cách, cá tính của gia chủ hay có thể sử dụng đa phong cách còn không gian phòng làm việc vẫn phải dựa trên ngành nghề, chuyên môi chính của công ty để có thể lựa chọn được những bộ rèm văn phòng giá rẻ với màu sắc, kiểu dáng mang đến một không gian chuyên nghiệp, nghiêm túc.

Trên thị trường có rất nhiều loại rèm phù hợp cho không gian làm việc văn phòng. Đứng đầu trong danh sách không thể không kể đến những bộ rèm lá dọc với kiểu dáng gọn gàng, hiện đại, có độ thẩm mỹ cao và nhất là sự đa dạng về màu sắc mang đến cho không gian nơi làm việc của bạn vẻ đẹp phong cách, ấn tượng. Bên cạnh đó với thiết kế là những bản lá dọc lắp trên thanh có thể lật trái, phải, kéo gọn về một hoặc hai bên theo ý bạn nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng trong không gian nơi làm việc giúp tiết kiệm chi phí điện năng trong không gian phòng.

Chọn loại rèm nào phù hợp cho văn phòng chuyên nghiệp

Ngoài ra nhắc đến một không gian làm việc hiện đại chuyên nghiệp, phong cách cũng thường nhắc đến những bộ rèm cuốn với khả năng cản sáng, cản nắng, cách nhiệt, chống bụi và dễ dàng vệ sinh cũng được dân văn phòng yêu thích hiện nay. Rèm cuốn với cấu tạo là một mảng rèm được cuộn tròn trên thanh treo giúp bạn có thể điều chỉnh cuốn lên, hạ xuống một cách linh hoạt, chỉ với một trục quay đơn giản là bạn đã có thể điều chỉnh cho rèm hoạt động giúp lượng ánh sáng vào phòng tùy thuộc vào ý thích của bạn.

Ngoài ra còn một số kiểu rèm khác cũng phù hợp cho không gian phòng làm việc như rèm vải, rèm sáo,…Mỗi một loại rèm có những vẻ đẹp riêng nên tùy thuộc vào không gian để bạn có thể lựa chọn cho văn phòng của mình một bộ rèm cửa phù hợp nhất. Một yếu tố nữa cần quan tâm đó là sắc màu logo thường là màu chủ đạo của một doanh nghiệp, nó thể hiện đặc trưng ngành nghề và thương hiệu của doanh nghiệp đó. Vì vậy việc lựa chọn rèm cửa với sắc màu tương đồng với màu logo hay màu sắc trung tính để làm nổi bật sắc màu thương hiệu của doanh nghiệp. Với những văn phòng làm việc thông thường người ta thường sử dụng những bộ rèm cửa với màu sắc trung tính tạo nên một không gian hài hòa cho văn phòng. Còn với những văn phòng có tính chất đặc biệt như phòng thiết kế, trưng bày sản phẩm,…thì những bộ rèm cửa luôn cần những sắc màu kích thích sự sáng tạo như đỏ, cam, hồng đậm, tím,…kết hợp với một không gian nội thất trung tính sẽ giúp mọi người làm việc trong không gian đạt được hiệu quả cao trong vông việc.

Theo thegioirem.com

Scroll