Chính sách giá tại Thegioirem.com có gì khác biệt?

Mục tiêu của Thegioirem.com không phải là bảng kê khai doanh số hấp dẫn dài dằng dặc. Xây dựng niềm tin nơi khách hàng mới là sứ mệnh cùng đích. Một trong các phương cách gầy dựng lòng tin là chính sách giá ưu đãi khác biệt. Nó như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nền tảng của sự khác biệt về giá

Không riêng gì tại Thegioirem.com với bất kỳ nhà cung cấp rèm cửa, rèm xếp lớp nào, để có bảng giá cụ thể chi tiết, nhà cung cấp buộc phải dựa trên nền tảng nhất định. Đa phần trong số đó là hàng trăm lời giải khác nhau giữa chi phí và lợi nhuận. Họ phải nhào nặn, tính toán làm sao để lợi nhuận tối thiểu phải là con số dương, con số này càng cao càng phản ánh mức độ hài lòng của bên bán hàng.

Rõ ràng họ đều xây dựng nền tảng từ những con số nặng mùi vật chất. Điều này cũng dễ hiểu thôi với những người làm kinh doanh. Nền tảng của Thegioirem.com không hề giống như quan điểm của số đông. Chúng tôi xây dựng với hệ tư tưởng hoàn toàn khác biệt. Lấy quyền lợi, hạnh phúc của khách hàng làm gốc. Từ khách hàng và những mối bận tâm của họ Thegioirem.com tạo ra bảng giá nhiều ưu đãi và sự trân quý.

Chính sách giá tại Thegioirem.com có gì khác biệt?
Chính sách giá tại Thegioirem.com có gì khác biệt?

Chúng tôi giành thời gian nghiên cứu mức thu nhập của mọi nhóm đối tượng khách hàng. Chúng tôi phân loại, chắt lọc. Từ đó bảng giá lý tưởng ra đời với mong muốn tất cả người tiêu dùng Việt đều có cơ hội nhận được rèm cửa chất lượng tốt, vừa với mức thu nhập.

Lý do Thegioirem.com xây dựng chính sách giá như vậy?

Việc theo đuổi quyền lợi khách hàng thỏa mãn mong muốn của họ được nhiều người xem là không tưởng nhất là trong việc xây dựng chính sách giá. Với số đông các nhà cung cấp còn lại, bảng giá của họ logic, gai góc và lý tính. Đó là sự cân đối hoặc chênh thu nghiêng về lợi nhuận. Có dại dột không khi Thegioirem.com hoạt động với tư tưởng bao đồng kia? 

Sự thật trong suốt hơn 10 năm nay, chúng tôi chưa bao giờ nghi ngờ về cách làm của mình. Có thể những người trong ngành coi đó là chiến lược thiếu thực tế có phần ngờ nghệch. Họ không nghĩ Thegioirem.com có thể thành công và chính sách bảng giá rèm vải đẹp giá rẻ kém thông minh vậy.

Chính sách giá tại Thegioirem.com có gì khác biệt?
Chính sách giá tại Thegioirem.com có gì khác biệt?

Hơn ai hết, Thegioirem.com luôn hiểu sâu sắc sứ mệnh tổ chức của mình. Sức mệnh của Thegioirem.com là nỗ lực hết mình trong mọi khả năng có thể cung cấp rèm cửa chất lượng nhất giá rẻ nhất đến người tiêu dùng trong nước, để rồi không cần phải dùng từ người Việt Nam “ưu tiên” dùng hàng Việt Nam mà  phải là người Việt Nam “đam mê” dùng hàng Việt Nam.Dẫu biết đó là tham vọng quá lớn nhưng Thegioirem.com luôn tin tưởng vào phép mầu sẽ xảy ra với những điều tốt đẹp.

Theo Thegioirem.com

 

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Lựa chọn rèm cửa chống nắng năm 2022 hiệu quả

  Lựa chọn rèm cửa chống nắng năm 2022 hiệu quả

  Nhắc đến những loại rèm cửa chống nắng, chúng ta không thể không kể đến những loại rèm cửa chống nóng tốt hiện nay được nhiều người ưa chuộng như: rèm vải, rèm cuốn, rèm lá dọc, … có chức năng ngăn cản ánh sáng tốt, chống tia hồng ngoại bức xạ - thứ làm hại làn da của bạn.

  Chi tiết

 • MUA RÈM PHÒNG KHÁCH ĐẸP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI NĂM 2022

  MUA RÈM PHÒNG KHÁCH ĐẸP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI NĂM 2022

  Hiện nay, rèm cửa dành cho phòng khách không chỉ một mà có hàng trăm, hàng nghìn kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Cho nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một mẫu rèm ưng ý và phù hợp nhất.

  Chi tiết

 • Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị lựa chọn những chiếc rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort để giúp chắn sáng và tô điểm cho không gian thêm sang trọng.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Lô 85 Số 8 Phố Tu Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568