Chất lượng các loại rèm cửa sổ nỗi lo người tiêu dùng hiện nay

Thị trường rèm cửa vàng thau lẫn lộn là nỗi thiệt thòi cho người tiêu dùng.

Theo tính toán, một năm cơ quan chức năng đã kiểm tra, xử lý trên dưới10.000 vụ vi phạm về hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Đáng sợ nhất là con số này không có dấu hiệu giảm đi mà lại mà ngày một tăng lên. Với các loại rèm cửa sổ cũng vậy, hàng giả hàng kém chất lượng có ở khắp nơi mang lại rất nhiều rủi ro cho người tiêu dùng.

Nhà sản xuất với nỗi lo lắng về hàng giả, kém chất lượng

Các mặt hàng nói chung và rèm cửa nói riêng bị làm giả gây ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận của đơn vị cung cấp rèm chuân chính. “Một con sâu bỏ rầu nồi canh” – rèm cửa kém chất lượng xuất hiện trên thị trường sẽ làm mất uy tín của những doanh nghiệp, khiến người tiêu dùng rơi vào tình trạng hiểu lầm thậm chí quay lưng với chính sản phẩm rèm cửa đó.

Vì là hàng kém chất lượng, nên giá bán của chúng lại rẻ hơn rất nhiều so với có lợi thế về giá cả so vói hàng xịn. Điều này gây nên một hệ lụy đau đầu cho các nhà cung cấp chân chính đó chính là rèm cửa của họ bị lâm vào tình trạng ế ẩm, suy giảm doanh thu, thậm chí dẫn phá sản doanh nghiệp đó, kéo nền kinh tế đi xuống.

Chất lượng các loại rèm cửa sổ nỗi lo người tiêu dùng hiện nay
Chất lượng các loại rèm cửa sổ nỗi lo người tiêu dùng hiện nay


Người tiêu dùng với thị trường rèm cửa thật giả lẫn lộn

Rèm cửa kém chất lượng trên thị trường hiện nay là có thật. Tuy nhiên vẫn có những người lợi dụng tâm lý lo sợ của người tiêu dùng về chất lượng các loại rèm cửa sổ, chưa tìm hiểu rõ ràng đã vội vàng đưa ra những lời khẳng định mà sự thật chỉ ở dạng xác nhận là tin đồn.

Nhiều các thông tin thất thiệt trên gieo vào lòng khách hàng những nỗi lo sợ thường trực, làm ảnh hưởng rất nhiều đến rèm cửa tốt, nhất là mẫu rèm cửa do người Việt tạo ra với mác “made in Viet Nam”.

Vì sao lại có quá nhiều hàng kém chất lượng trên thị trường như vậy? Có lẽ một phần nguyên do quan trọng nhất là vì với cơ chế hoạt động của cơ quan quản lý thị trường ngày nay còn lỏng lẻo, chế tài chưa đủ mạnh nên nhiều nhóm kinh doanh nhỏ lẻ hoặc tiểu thương sẵn sàng vi phạm để gia tăng lợi nhuận cho mình.

Chất lượng các loại rèm cửa sổ nỗi lo người tiêu dùng hiện nay
Chất lượng các loại rèm cửa sổ nỗi lo người tiêu dùng hiện nay

Ngoài ra nhiều người tiêu dùng vẫn chưa có kiến thức về các loại rèm cửa sổ đẹp, đó cũng là một bước cản cho họ trong quá trình tìm kiểm rèm cửa tốt. Sau tất cả, chịu thiệt Tóm lại, cuộc đấu tranh cho một thị trường rèm cửa trong lành là công việc không chỉ của riêng một tổ chức hay cá nhân sản xuất rèm cửa nào mà mà cần có sự chung tay góp sức của các nhà quản lý.

Thegioirem.com là một trong những doanh nghiệp kiên quyết nói không với sản phẩm có xuất xứ không rõ ràng, đại diện Thegioirem.com ông Vũ Hoàng Tiệp cho biết “Chúng tôi đặt sự an toàn và tin cậy của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

Trong quá trình phục vụ sản phẩm đưa ra thị trường, chúng tôi chỉ chọn những đối tác, nhà cung cấp uy tín, chất lượng đáp ứng khách hàng những mẫu rèm cửa thật sự tốt với giá thành hợp lí đảm bảo quyền lợi cho khách hàng”.

 Theo Thegioirem.com

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị lựa chọn những chiếc rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort để giúp chắn sáng và tô điểm cho không gian thêm sang trọng.

  Chi tiết

 • Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Rèm cửa phòng khách có sự đa dạng ít ai biết, từ giản dị nhất cho đến sang trọng, hiện đại nhất. Để có một căn phòng như ý, chúng ta cần lựa chọn rèm sao cho phù hợp với căn phòng

  Chi tiết

 • ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  Để giải quyết vấn sử dụng điều hòa bị thoát nhiệt, chúng ta cần phải làm gì? Rèm ngăn lạnh điều hòa chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Lô 85 Số 8 Phố Tu Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568