Đánh giá gần đây

Chất liệu vải dày dặn may rèm cửa mùa đông 2017

Mùa đông thời tiết lạnh có khi xuống dưới 10 độ. Chọn chất liệu vải may rèm như thế nào để mùa đông ấm hơn. Cùng chia sẻ với nhau trong bài viết này bạn nhé!

Thông thường rèm cửa có khả năng cản gió rất tốt nhất là rèm vải 2 lớp tuy nhiên nếu chọn đúng chất liệu vải may rèm mọi thứ còn hoàn hảo hơn nhiều. Thegioirem.com sẽ kể tên một số chất liệu vải tiêu biểu như thế!

Vải cotton

Vải cotton được làm từ sợi bông có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất bền và thân thiện với môi trường. Chất liệu vải này có khả năng giữ nhiệt cũng như ngăn cản nhiệt rất tốt. Nếu có nguồn kinh phí bạn nên chọn vải này để may rèm.

Vải nhung

Đây là chất liệu vải cao cấp. Vải nhung thường mang đến một không gian cổ điển và rất sang trọng. Chúng ta có thể kể tên một số chất liệu vải nhung như: nhung lì, nhung co giãn, nhung the, nhung tuyết, nhung nỉ.

Khả năng giữ ấm của rèm cửa may từ vải nhung thì khỏi phải nói rồi. Chất liệu vải này có khả năng giữ ấm lên đến 90%.

 Chất liệu vải dày dặn may rèm cửa mùa đông 2017
Chất liệu vải dày dặn may rèm cửa mùa đông 2017

Ngoài khả năng giữ ấm không mấy chất liệu vải địch lại được, vải nhung còn mang giá trị thẩm mỹ rất cao. Nó mang đến không gian sang trọng, quý phái và đẳng cấp. Rất nhiều những căn biệt thự lớn, mô phỏng những tòa lâu đài hồi xưa đều sử dụng chất liệu này để may rèm cửa.

Vải sợi tetron cotton

Tetron cotton là loại sợi vải được hình thành từ 65% PE và 35% cotton. Đây là mẫu sợi lý tưởng dùng để may rèm phòng tắm giá rẻ, rèm cửa mùa đông. Thực ra đã có rất nhiều nhà cung cấp thành công với loại vải sợi đây.

Hầu hết các bộ sưu tập rèm cửa thu đông nào được may từ loại vải này đều được tiêu thụ nhanh chóng có khi còn rơi vào tình trạng hiếm hàng vì bán quá nhanh. Rèm cửa may từ vải tron cotton khá thoáng khí, dễ giặt giũ và là ủi. Do vậy rất được lòng người tiêu dùng. Mùa đông này bạn thử một lần may rèm cửa từ chất liệu vải này xem sao. Chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Vải sợi polyester

Có thể nói vải sợi polyester là mẫu rèm vải sợi được săn đón và ưa chuông nhiều nhất trong tất cả các loại vải sợi dùng cho mùa đông kể cả đó là thời trang hay trang trí nội thất.

 Chất liệu vải dày dặn may rèm cửa mùa đông 2017
Chất liệu vải dày dặn may rèm cửa mùa đông 2017

Polyester là một loại sợi tổng hợp mà thành phần chủ yếu là ethylene Quá trình hóa học tạo ra các polyester hoàn chỉnh được gọi là quá trình trùng hợp. Chúng ta có 4 dạng sợi polyester cơ bản là sợi filament,fiberfill, xơ và sợi thô.

Điều đặc biệt của rèm cửa được may từ vải sợi polyester là không hút ẩm, nhưng hấp thụ dầu. Khả năng cách nhiệt của rèm cửa vải sợi polyester lên đến 90. Nếu rèm cửa nhà bạn được may từ vải này, bạn yên tâm rằng chúng còn có khả năng chống cháy nữa.

Thế nên không chỉ được dùng để may rèm vải polyester còn được dùng để may các vật dụng trang phục giữ ấm trong nhà như:  chăn ga gối đêm, thảm trải....

Mùa đông này khi mua rèm cửa và bạn muốn nhận được báo giá rèm cửa văn phòng bạn có thể nhanh chóng liên lạc với Thegioirem.com nhé! Chúng tôi có rất nhiều mẫu rèm cửa đẹp để phục vụ bạn!

Theo Thegioirem.com

 

Scroll