Chăn ga gối đệm Trung Quốc làm sao để tránh?

Để tránh mua phải chăn ga gối đệm có nguồn gốc Trung Quốc, quý khách hàng hãy tìm đến trực tiếp địa chỉ của các nhà sản xuất và phân phối trong nước. Tuyệt đối không mua sản phẩm ở vỉa hè thậm chí ở chợ vì hàng lậu vẫn có thể trà trộn, được tiếp tay bởi các tiểu thương bên ngoài.

Chăn ga gối đệm “Made in Viet Nam”thường có chất liệu tốt, dày dặn, không bị phai màu, đường may rất chắc chắn, dây kéo, khóa sắc sảo ở chăn không bị rỉ.

Còn với những hàng nguồn gốc Trung Quốc hoặc bị làm nhái, gia công nhái kém chất lượng sẽ thấy thua thiệt hơn hẳn cả về chất liệu lẫn đường may. Đó là những đường may của hàng nhái ẩu, lỏng lẻo, cảm giác có thể bị bục chỉ bất cứ khi nào.

Thực tế thì, nếu một sản phẩm chăn ga gối đệm là hàng nhái thường sẽ có mẫu mã đa dạng hơn nhưng sớm bị lỗi mốt, chất liệu vải  may thô ráp vì bị pha nilon nhiều, không được trơn, mát như hàng Việt Nam chuẩn.

Chăn ga gối đệm Trung Quốc làm sao để tránh?
Chăn ga gối đệm Trung Quốc làm sao để tránh?

Chỉ với một số thủ thuật đánh trá như làm giả nhãn mác, thay đổi nguồn gốc thị trường chăn ga gối đệm cao cấp nói chung và ngành may mặc nói riêng dần hình thành nhóm sản phẩm Việt kém chất lượng.

Đối với những doanh nghiệp làm ăn chân chính như Thegioirem.com hàng giả không chỉ ảnh hưởng xấu niềm tin của người tiêu dùng, tiếp tay phá hủy thương hiệu  Việt dần giết chết doanh nghiệp sản xuất trong nước mà quan trọng hơn cả là gây nguy hại đến sức khoẻ người tiêu dùng. .

Đề cập đến vấn nạn chăn ga gối đệm hàng giả, hàng nhái có nguồn gốc Trung Quốc đội lốt thương hiệu hàng Việt, Thegioirem.com cùng rất nhiều doanh nghiệp sản xuất mặt hàng này tỏ ra lo lăng và vô cùng quan ngại.

Chúng tôi gần như bất lực trước sự lộng hành của hàng giả, chẳng thể làm gì hơn ngoài việc khuyến cáo người tiêu dùng và các khách hàng thân thiết cách để phân biệt hàng nào là hàng thật, hàng nào là hàng giả.

(Xem thêm : Bán chăn ga gối đệm chất lượng tại Từ Liêm, Cầu Giấy)

Chăn ga gối đệm Trung Quốc làm sao để tránh?
Chăn ga gối đệm Trung Quốc làm sao để tránh?

Hiện nay, thị trường  trong nước với sức mua hơn 90 triệu dân được cho là thị trường vô cùng tiềm năng. Nhưng thực tế, doanh nghiệp trong nước chỉ mới chiếm được khoảng 20-30% thị phần.

Trong khi đó ngày càng có nhiều hàng lậu, hàng kém chất lượng, nhất là chăn ga gối đệm Trung Quốc đội lốt hàng Việt được rao bán tràn lan trên thị trường  thu hút  người tiêu dùng nhờ giá rẻ.

Vì vậy, để tránh mua phải chăn ga gối đệm có nguồn gốc Trung Quốc, quý khách hàng hãy tìm đến trực tiếp địa chỉ của các nhà sản xuất và phân phối trong nước. Tuyệt đối không mua sản phẩm ở vỉa hè thậm chí ở chợ vì hàng lậu vẫn có thể trà trộn và được tiếp tay bởi các tiểu thương bên ngoài.

Khi có nhu cầu mua chăn ga gối cũng như rèm cửa giá rẻ đảm bảo an toàn,  quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến địa chỉ showroom của Thegioirem.com tại: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy hoặc liên hệ qua số: 043.793.2308 để đặt hàng nhé!

 

 

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568