Cẩn thận với phong thủy nửa mùa kẻo rước họa vào thân

Phong thủy giống như con dao hai lữỡi. Hiệu quả đấy nhưng cũng rất nguy hiểm nếu ứng dụng sai cách. Nhất là với phong thủy "nửa mùa".

Vai trò của phong thủy trong không gian sống

Tầm quan trọng của phong thủy trong không gian sống người Việt đủ mạnh đến nỗi không ai dám  nghi ngờ sức mạnh của nó. Cuộc sống càng bộn bề và bon chen, con người càng khoác lên người nhiều nỗi sợ hãi. Sợ hãi về đường công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, sợ hãi gặp tai nạn va chạm trên đường, sợ hãi dấu hiệu bệnh tật đang tiềm ẩn trong cơ thể mình.

Thực ra sức mạnh của việc ứng dụng thành công khoa học phong thủy vào cuộc sống là có thật. Các nhà nghiên cứu bằng nhiều dẫn chứng và lý giải logic đã cung cấp cho chúng ta đầy đủ cơ sở về tính hiệu quả của sức mạnh này.

Đã có rất nhiều công ty ăn lên làm ra nhờ trang trí nội thất rèm văn phòng hợp phong thủy? Đã có không ít gia đình con cái có công việc tốt đẹp, sự nghiệp thăng tiến, công danh tấn tới. Cũng nhờ đi theo khoa học phong thủy, sức khỏe của thành viên trong không ít gia đình được cải thiện rất nhiều. Nhiều người mắc bệnh nan y bệnh lý đã thuyên giảm và tốt dần lên.

Cẩn thận với phong thủy nửa mùa kẻo rước họa vào thân
Cẩn thận với phong thủy nửa mùa kẻo rước họa vào thân

Tất cả những gì Thegioirem.com kể trên đều là sự thật. Khoa học xác nhận rồi, bạn không cần nghi ngờ gì cửa. Thế nhưng tiếng vang về sức mạnh của phong thủy trước khi được áp dụng rộng khắp cho con người bị biến tướng xấu xí. Khoa học phong thủy bị bóp méo, làm cho lệch lạc trở thành thảm họa cho không ít người.

Nhưng cần cẩn thận với phong thủy nửa mùa

Đôi khi chỉ vì trốn tránh nỗi sợ hãi bất định mơ hồ khó lý giải, chúng ta tìm đến phong thủy nhưng không phải phong thủy khoa học mà phong thủy nửa mùa. Chúng ta không tìm đến sách vở và chuyên gia mà lại tìm đến các “thầy” các “cô”.

Chính vì niềm tin ngờ nghệch cùng thiếu hiểu biết về phong thủy khiến cho nhóm các “thầy” các “cô” ấy không ngừng mở rộng với số lượng không hạn chế trên diện rộng. Sợ hãi cùng nghèo nàn về kiến thức khoa học khiến cho thông tin phong thủy ngày càng sai lệch.

Cẩn thận với phong thủy nửa mùa kẻo rước họa vào thân
Cẩn thận với phong thủy nửa mùa kẻo rước họa vào thân

Thầy phong thủy xuất hiện ngày càng nhiều. Lắm thầy thì nhiều ma. Chắc chắn rất nhiều gia đình nhận nhiều trái đắng vì nghe lời thầy phong thủy “nửa mùa” tư vấn. Nhiều gia đình rước họa vào thân lại tốn kém không biết bao nhiêu tiền bạc đập đi làm lại nội thất cho đúng lời thầy phong thủy phán.

Nghe lời thầy này không hiệu quả, nghe thiên hạ đồn mách lại quay sang cầu cạnh, xin ý kiến của thầy phong thủy khác. Thành thử ngôi nhà họ sinh sống không khác gì công trường thử nghiệm kiến thức “phong phú” và “uyên thâm” của các thầy.

Do đó trước tiên muốn ứng dụng bất kỳ một nguyên tắc phong thủy nào cho ngôi nhà mình dù chỉ là lắp đặt rèm roman hãy xem xét điều sắp làm có dựa trên khoa học. Nếu không hãy sớm dừng lại trước khi quá muộn bạn nhé.

Theo Thegioirem.com

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị lựa chọn những chiếc rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort để giúp chắn sáng và tô điểm cho không gian thêm sang trọng.

  Chi tiết

 • Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Rèm cửa phòng khách có sự đa dạng ít ai biết, từ giản dị nhất cho đến sang trọng, hiện đại nhất. Để có một căn phòng như ý, chúng ta cần lựa chọn rèm sao cho phù hợp với căn phòng

  Chi tiết

 • ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  Để giải quyết vấn sử dụng điều hòa bị thoát nhiệt, chúng ta cần phải làm gì? Rèm ngăn lạnh điều hòa chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Lô 85 Số 8 Phố Tu Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568