Đánh giá gần đây

Cân nhắc kỹ khi mua chăn ga gối đệm giảm giá quá “sâu”

Khách hàng hãy tìm nhà cung cấp chọn lối kinh doanh trung thực, không màu me, không ấp ủ những chiêu thức nhập nhèm đánh lừa khách hàng hòng trục lợi trước mắt. Sự thật đó chỉ là lối làm ăn chộp giật, không mang lại lợi ích cho xã hội, khách hàng chỉ đến 1 lần và vĩnh viễn chẳng bao giờ quay lại.

Trong những ngày đầu tháng 8 nóng nảy, đi dọc các tuyến phố quen thuộc như: Cầu Giấy, Đê La Thành, Khâm Thiên, Phạm Hùng, Cầu Diễn… không khó để nhận ra rất nhiều các cửa hàng chăn ga gối đệm đua nhau treo biển giảm giá “kịch sàn”, giảm giá “sâu”, khuyến mãi tặng kèm bộ ga gối vô tội vạ. Hầu hết mức giá được chính thực niêm yết được giảm đều từ 40 – 50%, thậm chí có chỗ giảm đến 60%.

Lộ liễu nhất là trên đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, 10 cửa hàng kinh doanh chăn ga gối đệm thì có đến 9 cửa hàng đặt biển giảm giá với mức giảm phổ biến 20 – 60%. Ngay tại đầu đường Cầu Giấy, một cửa hàng có biển chăn ga gối đệm hãng Korea - Canada có mức giảm đến 50%, được cam đoan là “100% chính hãng, hàng chuẩn”.

Cân nhắc kỹ khi mua chăn ga gối đệm giảm giá quá “sâu”
Cân nhắc kỹ khi mua chăn ga gối đệm giảm giá quá “sâu”

Nhiều người dân đi quá thấy khuyến mãi cực khủng, sản phẩm cao cấp giá lại hời liền tấp vào mua nhưng mang về mới tá hỏa là chất lượng các mặt hàng giảm giá chẳng khác các sản phẩm hàng trôi nổi, hàng vỉa hè bán tự phát trên các con phố. Mua sản phẩm tệ với giá thề này, quả là rất “đắng”!

Chị Như Lan ở đường Nguyễn Phong Sắc Cầu Giấy chia sẻ chị đã mua đầy đủ một bộ chăn ga gối đệm giá bán lên đến 1,1 triệu đồng tại một cửa hàng bán sản phẩm giảm giá trên đường Cầu Giấy.  

Chị kể rằng nhìn bộ chăn ga gối đệm này được giảm giá tận 50% thấy ham nên mua vì nghĩ sẽ để ra được một khoản tiền kha khá. Tuy nhiên, càng dùng càng thấy chăn ga dần bị phai màu, màu phẩm bám cả vào quần áo, mặt vải sờn hết lông, khi giặt phẩm màu phai ra đen kín chậu nước. Thật kinh khủng”

Thực tế chăn ga gối đệm chính hãng nếu được giảm giá cũng chỉ giảm nhẹ ở mức từ 5 – 10% chứ còn giảm đến 50 – 60% thì có vẻ hơi phi lý, khách hàng cần phải xem lại chất lượng sản phẩm.

(Xem thêm : Màu chăn ga gối đệm tác động thế nào đến sức khỏe người dùng?)

Cân nhắc kỹ khi mua chăn ga gối đệm giảm giá quá “sâu”
Cân nhắc kỹ khi mua chăn ga gối đệm giảm giá quá “sâu”

Kinh nghiệm của thegioirem.com gửi đến khách hàng là ngày nay có không ít các cửa hàng vì hám lợi, dùng thủ đoạn câu khách nhập toàn bộ hàng kém chất lượng, hàng nhái thực chất là hàng vỉa hè ngoài chợ đem về và gắn mác giảm giá.

Khách hàng nên tỉnh táo với những chiêu trò nhập nhèm trong kinh doanh. Tiểu biểu nhất là hình thức nhập hàng kém chất lượng và thả phanh giảm giá mạnh. Qua đây thegioirem.com cũng khuyến cáo khách hàng nên cân nhắc, xem xét kỹ với sản phẩm rèm cửa, ga gối món hàng giảm giá sốc tránh mua phải hàng dởm, không đảm bảo chất lượng.

Tốt nhất các bạn hãy tìm nhà cung cấp chọn lối kinh doanh trung thực, không màu me, không ấp ủ những chiêu thức nhập nhèm đánh lừa khách hàng hòng trục lợi trước mắt. Sự thật, đó chỉ là lối làm ăn chộp giật, không mang lại lợi ích cho xã hội, khách hàng chỉ đến 1 lần và vĩnh viễn chẳng bao giờ quay lại.  

Scroll