Cách chống nóng bằng rèm cửa ngày hè hiệu quả

Vào những ngày đầu tháng 6, nắng nóng triền miên, có những lúc nhiệt độ ngoài trời xác định được lên tới hơn 40 độ C.Lắp đặt rèm cửa đẹp giá rẻ chống nóng là việc làm cấp thiết giải nhiệt mùa hè, giúp bạn sống sót qua thời kỳ này

Vào những ngày đầu tháng 6, nắng nóng triền miên, có những lúc nhiệt độ ngoài trời xác định được lên tới hơn 40 độ C. Cuộc sống con  bị xáo trộn và ảnh hưởng nặng nề tới sức khoẻ với tình hình nóng bức đạt đỉnh như thế này. Người cả nước nói chung và thủ đô Hà Nội đểu vô cùng khổ sở về thời tiết khắc nghiệt đó.  

Lắp đặt rèm cửa đẹp giá rẻ chống nóng là việc làm cấp thiết giải nhiệt mùa hè, giúp bạn sống sót qua thời kỳ này. Hãy tham khảo một số lời khuyên sau của thegioirem.com khi mua rèm cửa chống nóng nhé!

https://thegioirem.com/tt/xu-huong-thiet-ke-phong-tam-dang-hot-hien-nay-1062.html

Cách chống nóng bằng rèm cửa ngày hè hiệu quả

Ai cũng biết, bất kỳ biện pháp chống nóng nào cũng bất toàn, bộc lộ cả mặt tốt và mặt chưa phù hợp. Ví dụ như dùng giải pháp phổ biến ngày nay là lắp đặt điều hoà nhiệt độ để làm mát không gian.

Điều hoà  có hiệu quả tức thì nhanh chóng giúp nền nhiệt mát  mẻ, đem đến cảm giác thoải mái ngay lập tưc nhưng khá tốn kém và về lâu về dài sẽ không tốt cho môi trường. Hơn nữa, có những người không thể thích nghi được trong môi trường điều hoà liên tục là trẻ em và người lớngây ra các chứng bệnh đường hô hấp nhiệt độ lạnh.

Thiết không gian của mỗi phòng của ngôi nhà phải được tính toán giữa mục đích sử dụng, mật độ các thành viên sinh hoạt và tính năng tải nhiệt của nó. Ngoài ra, còn chịu sự  ảnh hưởng của nắng và gió biến đôi theo từng khung giờ trong ngày. Những không gian diễn ra hoạt động liên tục như phòng bếp, các phòng làm việc và phòng trẻ nhỏ  đều cần được bố trí rèm cửa sổ đẹp giá rẻ điểm đầu hướng bắc của ngôi nhà.

Khi tiến hành thiết kế hài hoà thì rèm cửa sẽ là vị cứu tính cho màu hè, giúp không khí nóng truyền nhanh  ra ngoài. Để đỡ ngột ngạt hơn, có thể gây dựng vườn cây mini tuỳ điều kiện diện tích nhằm cung cấp nguồn khí trong lành để xua tan nóng bức trong mùa hè sắp tới.

Cách chống nóng bằng rèm cửa ngày hè hiệu quả
Cách chống nóng bằng rèm cửa ngày hè hiệu quả

Mua và chọn rèm cửa chống nóng, bạn nên giành nhiều thời gian để nghiên cứu về chất liệu rèm. Một số sản phẩm rèm trên thị trường hiện nay được sản xuất phục vụ tính năng chống nóng với chất liệu đặc trưng, phủ tráng hợp chất giảm nhiệt.

Bên cạnh đó, ưu tiên rèm vải có nguồn gốc tự nhiên, thuận tiện cho quá trình thẩm thấu và thoát hơi nước. Đặc biệt không nên lắp đặt quá nhiều cửa sổ bằng kính vì kính có khả năng hấp thụ nhiệt rất lớn.

 Đối với các căn hộ sở hữu diện tích nhỏ hẹp, chắc chắn việc thiết kế giếng trời hoặc hồ nước là điều không thể.  Do đó, lắp đặt rèm cửa chống nóng là phương án thông minh và khả thi nhất..

Với những gia đình  vô tư về kinh tế, có điều kiện, ngoài lắp đặt rèm cửa sổ có công dụng chống nóng, có thể sắm thêm vòi phun và rãnh thu nước mini, một vài mảng tường thiết kế có kính ngăn cách nước đồ nội thất nhằm khiến không gian mát mẻ hơn.

 Nếu các không gian nhỏ hẹp hơn nữa thì nên áp dụng biện pháp này trông tiểu cảnh, đĩa hoặc chậu bẹt với tre hoặc đất nung có miệng rộng để đựng nước và trang trí một số bông hoa vào đó, bạn sẽ có một không gian dịu mát với hương hoa.

>>Xem thêm : XU HƯỚNG THIẾT KẾ PHÒNG TẮM ĐANG “HOT” HIỆN NAY

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568