Cách chọn chăn ga gối chất lượng tại Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy

Bạn có biết chăn ga gối đệm giá rẻ làm từ bông tái sinh có rất nhiều vi khuẩn. Có những sản phẩm được in hoa văn màu sắc rực rỡ nhưng lại bằng phẩm màu azô với hàm lượng quá mức cho phép sẽ gây ung thư, viêm ga. Đệm ép bằng xốp bẩn chống hỏng, chứa nhiều vi trùng gây bệnh hen suyễn. Chưa kể chất formaldehyde dùng quá nhiều để bảo quản vải gây ra dị ứng da. Vậy làm sao chăn ga gối đệm an toàn chất lượng?

 

Hậu quả khi dùng chăn ga gối đệm kém chất lượng.

Hiện nay một số  loại chăn ga gối “dởm” nhập bên sử dụng phẩm nhuộm rẻ tiền. Nếu quan sát bằng mắt thường khó mà phân biệt được đâu là chăn ga được nhuộm bằng phẩm màu an toàn. Sản phẩm chăn ga gối đệm nếu không đảm bảo an toàn chính là tác nhân gây ra chứng bệnh hen suyễn.

Những chất bụi từ chăn ga gối đệm giá rẻ hoàn toàn có thể viêm hô hấp, viêm khí quản cực kỳ nguy hiểm với trẻ nhỏ. Những mặt hàng chăn khi đắp lên người, từng phần tử bụi vải của chăn sẽ trực tiếp đi vào đường hô hấp lâu dần dẫn đến khó thở, gây bệnh viêm hô hấp mãn tính…

Cách chọn chăn ga gối chất lượng tại Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy
Cách chọn chăn ga gối chất lượng tại Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy


Cách chọn mua chăn ga gối đệm an toàn.

Thứ nhất: khi mua sản phẩm, bạn nên chọn mua chăn ga gối trực tiếp tại showroom của nhà sản xuất hoặc các đại lý chính hãng của công ty. Thói quen mua hàng này vừa đảm bảo mua được hàng đúng nguồn gốc, đúng giá niêm yết, lại đảm bảo sẽ được hưởng trọn vẹn chế độ khuyến mãi, bảo hành từ công ty.

Để giữ quyền lợi mua hàng, điều quan trọng nhất khi mua hàng bạncần nắm rõ là những thông tin sản phẩm và chế độ bảo hành. Bạn cũng đừng quên lấy hóa đơn mua hàng để làm cơ sở khiếu nại trong trường hợp bộ chăn ga gối đệm đó không đạt yêu cầu.

Thứ hai: quan sát kỹ tem dán trên chăn ga gối đệm chống hàng giả mà nhà sản xuất cung cấp. Các sản phẩm chăn ga gối đệm được nhập khẩu chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ đều được gắn logo biểu tượng của nhà sản xuất trên một góc sản phẩm. Đôi khi, ngay tại chi tiết đầu khóa kéo của chăn, gối và bao bì luôn cũng có logo và tên thương hiệu được thể hiện rất rõ ràng, sắc nét.

Cách chọn chăn ga gối chất lượng tại Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy
Cách chọn chăn ga gối chất lượng tại Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy

Thứ ba: Đọc kỹ thông tin trên phiếu bảo hành. Đây là việc làm cần thiết bởi hiện nay rất nhiều nhà phân phối thiếu uy tín thường kê khai quyền lợi của của khách hàng trên phiếu khá lập lờ gây ngộ nhận. Tại thời điểm mua hàng, bạn hãy đọc kỹ chế độ được liệt kê trên phiếu để kịp thời thắc mắc nếu phát hiện có điều khoản không thỏa dáng nhé.

Hiện nay, tất cả các sản phẩm rèm cửa đẹp, chăn ga gối đệm tại Thegioirem.com đều được bảo hành 12 trên toàn quốc, phiếu bảo hành của chúng tôi được in sắc nét và có thông tin bảo hành rõ ràng cụ thể.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua chăn ga gối đệm chất lượng tại Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy xin quý khách vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com xin trân trọng cảm ơn!

Theo Thegioirem.com

 

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568