Đánh giá gần đây

BẢNG GIÁ RÈM CỬA ĐẸP GIÁ RẺ: RÈM VẢI, RÈM VĂN PHÒNG, RÀM ROMAN, RÈM PHÒNG TẮM

Để giúp khách hàng tự tin hơn khi chọn rèm cửa phù hợp nhất. Thegioirem.com xin cung cấp thông tin giá rèm cửa cho từng loại: rèm vải, rèm phòng tắm, rèm văn phòng,....

Nhu cầu sử dụng rèm cửa hiện nay không chỉ còn là để cản sáng, cản bụi mà còn giúp cho việc trang trí nội thất không gian phòng khách, phòng ngủ, cửa sổ, phòng tắm hay đơn giản là văn phòng, hội trường,...trở nên ấm áp và sang trọng hơn.

Và để giúp quí khách hàng có đầy đủ thông tin về GIÁ từng loại rèm cửa đáp ứng nhu cầu sử dụng cho phòng khách, cho phòng ngủ, cho phòng tắm, hay văn phòng.....các mẫu mã kiểu dáng mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Công ty cổ phần dịch vụ thương mại Hoàng Tiệp tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp ráp rèm cửa đẹp giá rẻ, uy tín, chất lượng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đặt rèm cửa phòng khách, rèm phòng tắm, rèm văn phòng, hội trường....chuyên nghiệp phục vụ đa dang nhu cầu của quí khách hàng.

Với cam kết: "Giá cả cạnh tranh - tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp". Thegioirem.com là đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế lắp đặt rèm cửa giá rẻ - uy tín nhất tại Hà Nội.

Lý do vì sao tôi nên chọn dịch vụ tư vấn lắp đặt rèm cửa tại cty Hoàng Tiệp

- Luôn cam kết mức giá thiết kế và lắp đặt là rẻ nhất tại Hà Nội.

- Cung cấp các loại rèm mẫn mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, mới, sang trọng và đẳng cấp

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thiết kế và lắp đặt chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng.

Thông tin chi tiết bảng giá các loại rèm cửa tại cty Hoàng Tiệp

BẢNG GIÁ RÈM VẢI

Bảng giá rèm vải phòng khách

 Bảng giá rèm vải phòng khách

Bảng giá rèm vải phòng ngủ

Bảng giá rèm vải phòng ngủ

BẢNG GIÁ RÈM VĂN PHÒNGBẢNG GIÁ RÈM ROMAN

Bảng giá rèm roman đẹp giá rẻ

Bảng giá rèm roman đẹp giá rẻ

BẢNG GIÁ RÈM PHÒNG TẮM

Bảng giá rèm phòng tắm

Bảng giá rèm phòng tắm

Lưu ý: Mức giá trên đã bảo gồm phí tư vấn, thiết kế và lắp đặt. Tuy nhiên, giá có thể thay đôi theo từng thời điểm vì thế quí khách muốn được tư vấn kỹ hơn về GÍA RÈM CỬA hãy gọi ngay về cho chúng tôi:

- Hotline: 043.793.2308 / 043.3793.2038 / 098.2277.517

- Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Xin chân thành cảm ơn, hy vọng rèm cửa Hoàng Tiệp luôn là người bạn đồng hành khi trang trí ngồi nhà của bạn trở nên ấm cúng và sang trọng!!!

Scroll