Bán rèm văn phòng chống nóng tại Nam Từ Liêm

Để tránh gây hư hại cho tài sản văn phòng như : máy tính làm việc, máy fax, máy pho to, bàn ghế, tủ…chúng ta buộc phải lắp rèm văn phòng để ngăn cản ánh sáng, chống tia UV độc hại làm hư hỏng thiết bị văn phòng.

Với nền nhiệt mùa hè khắc nghiệt cùng diễn biến khó đoán của thời tiết thất thường khiến không chỉ ảnh hưởng tới sức khoẻ con người mà còn tác động xấu, làm giảm tuổi thọ của các đồ vật.

Văn phòng là nơi lắp đặt rất nhiều phương tiện, vật dụng được quy định về chức năng ,đảm nhận những vai trò riêng. Do đó, để tránh gây hư hại cho tài sản văn phòng như : máy tính làm việc, máy fax, máy pho to, bàn ghế, tủ…chúng ta buộc phải lắp rèm văn phòng để ngăn cản ánh sáng, chống tia UV độc hại làm hư hỏng thiết bị văn phòng.

Rõ ràng vai trò của rèm văn phòng là rất lớn. Chọn lựa mẫu rèm văn phòng không những phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn thực sự bền, đủ khả năng chống chọi với mùa hè khắc nghiệt đòi hỏi chúng ta phải nghiên cứu và cân nhắc thật kỹ.

Bán rèm văn phòng chống nóng tại Nam Từ Liêm
Bán rèm văn phòng chống nóng tại Nam Từ Liêm

Nếu không quá yêu cầu về thông số kỹ thuật và tính chất vật lý của rèm, để lắp rèm cho văn phòng chúng ta có nhiều lựa chọn như :  rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm vải, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm…Tuy nhiên không phải tất cả mẫu rèm trên đều phát huy được khả năng cản nắng 100% như chúng ta hằng mong đợi. Thực tế, thoả mãn yêu cầu này tốt nhất bạn nên chọn rèm cuốn hoặc rèm vải cho văn phòng.

Mục đích của chúng ta là cản nắng 100%, ngăn hoàn toàn ánh sáng đi cửa sổ văn phòng. Mặc dù rất đẹp và hợp lý, nhưng các mẫu rèm như lá dọc, sáo ngang chỉ có thể cản sáng 1 phần ánh sáng, lượng ánh sáng không bị cản tuyệt đối dễ dàng ngang nhiên xâm nhập vào.

Với rèm vải hoặc rèm cuốn thì lại khác. Ưu điểm lớn nhất của 2 mẫu rèm này là chúng được thiết kế theo một thể thống nhất, liền mạch Các mảng miếng trên tấm vải may rèm được liên kết kín kẽ, không chứa các khoảng trống ở giữa. Nhờ đó mẫu rèm vải và rèm cuốn mang đến tính năng cản sáng 100%.

Bán rèm văn phòng chống nóng tại Nam Từ Liêm
Bán rèm văn phòng chống nóng tại Nam Từ Liêm

Bên cạnh đó, một số mẫu rèm vải có thêm tính năng chống nóng được may bằng vải chống nóng chuyên dụng vải sợi thuỷ tinh có thể chống nóng từ 80-90% rất thích hợp cho môi trường làm việc có cường độ cao, áp lực lớn, đào thải khắc nghiệt.

Rèm cuốn thì đơn giản và nhẹ nhàng hơn trong cách thiết kế. Tấm vải cuốn  có thể cản toàn bộ hoặc 1 phần ánh sáng hoạt động trong phòng. Dựa vào nhu cầu lấy sáng, bạn dễ dàng cuốn hoặc thả tấm vải với tỷ lệ tương ứng trên khung cửa sổ.

Để mua được rèm cuốn, rèm vải dùng cho văn phòng đảm bảo chất lượng và mẫu mã đẹp tại Cổ Nhuế và trên toàn địa bàn Hà Nội, các bạn hãy liên hệ với thegioirem.com theo thông tin liên hệ sau. Số hotline : 043.793.2308. Địa chỉ showroom: 29 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Thegioirem.com xin chân thành cảm ơn!

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568