Đánh giá gần đây

Bán rèm cuốn văn phòng tại Ba Đình, Hà Nội

Để phục vụ cho nhu cầu phát triển thương hiệu và xây dựng văn hoá doanh nghiệp, các mẫu rèm văn phòng lắp bởi rèm cuốn liên tục được cải tiến cả về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm, đáp ứng đòi hỏi ngày một khắt khe của người tiêu dùng.

Bên cạnh rèm lá dọc, rèm cuốn thuộc một trong 2 mẫu rèm văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay. Để phục vụ cho nhu cầu phát triển thương hiệu và xây dựng văn hoá doanh nghiệp, các mẫu rèm văn phòng lắp bởi rèm cuốn liên tục được cải tiến cả về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm, đáp ứng đòi hỏi ngày một khắt khe của người tiêu dùng.

Nếu xét riêng về kiểu dáng, mẫu mã đáp ứng cho những nhu cầu khác nhau, ta có thể chia rèm cuốn thành 3 loại là : rèm cuốn trơn, rèm cuốn in tranh, rèm cuốn in logo hoặc thiết kế theo nhu cầu doanh nghiệp.

Rèm cuốn trơn

Bán rèm cuốn văn phòng tại Ba Đình, Hà Nội
Bán rèm cuốn văn phòng tại Ba Đình, Hà Nội

Mẫu rèm cuốn trơn được lắp đặt cho hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Nhất là với khối văn phòng luật, chi nhánh ngân hàng,rèm cuốn trơn được lắp đặt thành hệ thống, mang đến không gian đồng nhất, rất quy củ và chuyên nghiệp. Trên các tấm rèm không được trang trí hoạ tiết hay hoa văn gì cả dù là nhỏ nhất.

Màu của rèm cuốn trơn thường là màu trắng, màu nâu nhạt hoặc màu xanh tuỳ vào bảng phối màu của mối văn phòng. Đa số các mẫu rèm cuốn trơn đều dùng màu trắng giúp cho văn phòng tươi sáng, tao cảm giác thân thiện hơn.

>>Xem thêm : BẤT NGỜ VỚI RÈM CỬA PHÒNG NGỦ NHỎ HIỆN ĐẠI

Rèm cuốn in tranh

Rèm cuốn in tranh cũng được lắp đăt rất nhiều cho các văn phòng ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, nếu xét về mức độ phổ biến và tính hài hoà, rèm cuốn in tranh không đáp ứng đủ như rèm cuốn trơn.

Trái lại, rèm cuốn in tranh có ưu điểm lớn mà rèm trơn chẳng thể có được chính là yếu tố trang trí và tính trình diễn cao. Trên mỗi bộ rèm, người ta có thể đưa lên đấy một tác phẩm nghệ thuật : chẳng hạn như bức tranh thuỷ mặc vùng sơn cước, vẻ đẹp mộc mạc của làng quê Việt Nam hay cánh đồng hoa bao la trải dài ngút mắt.

Dù vậy, phải luôn cân nhắc dùng loại rèm này với những không gian thực sự  phù hợp, yêu cầu tính sáng tạo và nghệ thuât cao như :  phòng sáng tạo công ty truyền thông, phòng ý tưởng và thiết kế thời trang..

Bán rèm cuốn văn phòng tại Ba Đình, Hà Nội
Bán rèm cuốn văn phòng tại Ba Đình, Hà Nội

Rèm cuốn có thương hiệu hoặc sản phẩm của doanh nghiệp

Nhiều công ty hiện nay đánh giá cao vai trò của sức mạnh thương hiệu và văn hoá doanh nghiệp. Do đó các trụ sở văn phòng của họ dù có đặt chi nhánh ở đâu, nhưng rèm cuốn lắp cho văn phòng đều được thiết kế riêng để in logo hoặc sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp lên đó. Ngoài ra, người ta còn in slogan hoặc sứ mệnh của công ty lên bề mặt rèm để nhấn mạnh cá tính doanh nghiệp.

 Với cách làm này, rèm cuốn không chỉ có chức năng là che nắng,cản sáng cho không gian văn phòng mà còn kiêm thêm nhiệm vụ đại sứ doanh nghiệp, trực tiếp đưa hình ảnh công ty gắn liền với mình giới thiệu đến các đối tác hoặc bạn hàng ghé thăm công ty trao đổi, làm ăn.

Để mua được rèm cuốn văn phòng tại Ba Đình và nhiều khu vực quanh địa bàn Hà Nội, mời ban liên hệ với thegioirem.com với địa chỉ:29 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy hoặc số hotline :  043.793.2308. Thegioirem.com xin chân thành cảm ơn!

 

Scroll