Bán rèm cuốn, rèm văn phòng đẹp giá tốt tại Mỹ Đình

Những đồ văn phòng phẩm, nội thất trong văn phòng tuy rất đẹp có nhưng khi phối hợp với nhau và với rèm thì chưa chắc đã tạo nên tổng thể đúng nghĩa. Chọn rèm văn phòng loại nào cũng đặt ra câu hỏi lớn Vậy nên mua rèm cuốn, rèm văn phòng như thế nào cho tối ưu nhất. Cùng thegioirem.com ngồi phân tích và tìm hiểu nhé

Trang trí văn phòng cũng là một phương án để phát triển thương hiệu công ty nên cần được đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng. Vì vậy, khâu lắp rèm văn phòng với nhiều doanh nghiệp cũng gặp không ít khó khăn truân chuyên.

Những  đồ văn phòng phẩm, nội thất trong văn phòng tuy rất đẹp có nhưng khi phối hợp với nhau và với rèm thì chưa chắc đã tạo nên tổng thể đúng nghĩa. Chọn rèm văn phòng loại nào cũng đặt ra câu hỏi lớn Vậy nên mua rèm cuốn, rèm văn phòng như thế nào cho tối ưu nhất. Cùng thegioirem.com ngồi phân tích và tìm hiểu nhé!

Bán rèm cuốn, rèm văn phòng đẹp giá tốt tại Mỹ Đình
Bán rèm cuốn, rèm văn phòng đẹp giá tốt tại Mỹ Đình
  • Bản chất của rèm cuốn

Một bộ rèm cuốn đảm bảo đủ tiêu chí gồm 3 bộ phận chính. Phần đầu tiên không thể thiếu chính là tấm vải cuốn. Vải này sẽ dùng công nghệ phủ nhựa lên hoàn toàn.

Bộ phận thứ 2 là thanh nhôm đảm nhận vai trò làm trục quay liên kết với dây hình thành nên hệ thống ròng rọc. Cuối cùng là dây kéo phục vụ cho sử dụng rèm để chủ động lấy ánh sáng.

Vải tráng nhựa dùng trong thiết kê rèm cuốn khắc phục được rất nhiều hạn chế mà vải thường không có như : chống thấm, khiến cho vải mềm mịn, chống cháy, đảm bảo được những tính chất vốn có của vải.

Nguồn gốc của vải may rèm là những sợi polyester có độ bền cơ học cao, chống co rút và giữ nếp. Do đó rèm cuốn có ưu điểm bền đẹp dù phải chống chọi với thời tiết khắc nghiệt nên chẳng bao giờ mất thị phần.

Màn cuốn cũng rất an toàn và tiện lợi khi sử dụng, đem đến tính ứng dụng và tiện lợi cho người dùng. Thiết kế đơn giản này gồm 1 thanh cuộn, đoạndây kéo và tấm vải chắn sử dụng chất liệu chống nóng. Hoạt động theo nguyên lý là cuốn lên thả xuống do đó khả năng  che chắn nắng , giữ vững độ bền và đơn giản sử dụng.

 

Bán rèm cuốn, rèm văn phòng đẹp giá tốt tại Mỹ Đình
Bán rèm cuốn, rèm văn phòng đẹp giá tốt tại Mỹ Đình

Riêng với các loại rèm cuốn in tranh thì thegioirem.com cũng là một trong số tí các sản phẩm đặc biệt. Còn với rèm cuốn trơn, mỗi văn phòng hoàn toàn có thể in logo lên mặt của tấm vải cuốn nhằm quảng bá và nhận diện thương hiệu.

Phương án khác, bạn có thể in slogan, sứ mệnh của công ty, hình ảnh hoạt động ngoại khoá của công ty hùng mạnh, những sản phẩm mới sắp tới sẽ ra mắt trên thị trường. Thật tiện tiện lợi đúng không nào.

Rèm cửa văn phòng được sản xuất hiện nay là vật dụng vô cùng quan trọng trong không gian các văn phòng hiện đại. Rèm cửa văn phòng cao cấp  cung cấp bởi tại thegioirem.com tại địa chỉ 29 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy không chỉ là vật dụng che chắn điều tiết nguồn sáng mà còn là đồ trang trí cao cấp giúp đem đến cho nơi làm việc cảm giác chuyên nghiệp, bề thế, đẹp đẳng cấp trong mắt nhiều đối tác, khách hàng. Rèm cửa văn phòng đẹp giúp tạo không gian làm việc riêng tư thoải mái cho nhân viên kích cầu làm việc hiệu quả hơn.

>>Xem thêm : MẸO MUA RÈM VẢI CHO KHÁCH SẠN TẠI HOÀN KIẾM HÀ NỘI

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568