Đánh giá gần đây

Bán rèm cuốn chất lượng giá rẻ tại Mê Linh Hà Nội

Để mua được rèm cuốn rẻ đẹp tại Mê Linh, Hà Nội quý khách hàng vui lòng liên hệ với thegioirem.com theo địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Thegioirem.com hân hạnh đươc phục vụ quý khách!

Sản phẩm rèm cuốn được sản xuất và phân phối tại thegioirem.com có nhiều mẫu mã giá bán khác nhau phục vụ cho từng đối tượng khách hàng cụ thể. Tiêu biểu nhất trong số đó là:

Rèm cuốn dùng trong văn phòng

Cùng với rèm lá dọc rèm cuốn là đại diện tiêu biểu của dòng sản phẩm rèm văn phòng. Để phù hợp với không gian này, rèm cuốn được tối giản hết mức có thể mà đa  phần là rèm cuốn trơn không pha thêm đường nét hay họa tiết trang trí.

Rèm cuốn lắp đặt trong văn phòng đề cao khả năng ứng dụng, khai thác triệt để công dụng chống nóng, cản sáng. Màu sắc rèm cuốn văn phòng thường là màu trắng, vàng nhạt, hoặc trắng sữa. Đôi khi rèm cũng được trang trí màu xanh để giúp môi trường công sở thêm nhẹ nhàng, giải tỏa nhiều áp lực.

Ngày này, với nhiều văn phòng cao cấp, rất nhiều công ty đầu tư lắp đặt động bộ rèm cuốn tự động. Hệ thống rèm được bổ sung thêm motor gắn điện và hệ thống được tự động hóa, điều khiển từ xa rất chuyên nghiệp, hiện đại.

 Bán rèm cuốn chất lượng giá rẻ tại Mê Linh Hà Nội
Bán rèm cuốn chất lượng giá rẻ tại Mê Linh Hà Nội

Rèm cuốn dùng trong gia đình

Khi lắp đặt trong gia đình, rèm cuốn cũng được đề cao vai trò tính năng, không nhất thiết đặt quá nặng về yếu tố trang trí.Tuy nhiên, hầu như ở không gian nào, với trường hợp nào, chủ nhân ngôi nhà cũng tận dụng tối đa các đường nét trên rèm với mục đích làm đẹp.

Các không gian trong gia đình thường hay lắp loại rèm này là: phòng bếp, phòng tắm và thậm chí là phong khách hoặc phòng ngủ nếu diện tích của 2 căn phòng này quá chật hẹp.

Rèm cuốn cao cấp dùng cho khách sạn, nhà hàng

Kế thừa lối thiết kế thanh thoát và đơn giản vốn có, rèm cuốn lắp đặt cho không gian nhà hàng khách sạn hầu hết đều là mẫu sản phẩm cao cấp. Đẳng cấp của rèm được khẳng định từ những chi tiết nhỏ nhất như dây tời cho đến chất liệu vải may rèm.

Rèm cuốn lỗ thoáng là mẫu được ưa chuộng nhất trong khách sạn, nhà hàng. Đa phần các tính năng như : chống nóng, chống ồn hoặc cản sáng được được tiên lượng từ trước, đảm bảo hợp  lý ngay từ khâu thiết kế tại mỗi khách sạn, nhà hàng, do đó rèm cửa không đề cao vai trò tính năng nhưng tập trung vào phần nhìn và tính trang trí.

 Bán rèm cuốn chất lượng giá rẻ tại Mê Linh Hà Nội
Bán rèm cuốn chất lượng giá rẻ tại Mê Linh Hà Nội

Rèm cuốn ngoài trời

Với khả năng che phủ gần như tuyệt đối, rèm cuốn còn được lắp đặt ngoài trời cho nhiều không gian khác nhau cần thiết được chống nắng, cản sáng toàn bộ. Do lắp đặt ngoài trời, chịu nhiều tác động trực tiếp của thời tiết nên rèm dễ hỏng, nhanh xuống cấp. Tấm vải may rèm được xử lý độ bền, phát huy tối đa khả năng chống chịu bởi ảnh hưởng của nắng gió.

Để mua được rèm cuốn rẻ đẹp tại Mê Linh, Hà Nội phục cho nhiều mục đích khác nhau với giá bán rẻ nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với thegioirem.com theo địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Thegioirem.com hân hạnh đươc phục vụ quý khách!

 >>Xem thêm: LỰA CHỌN RÈM CỬA CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Scroll