Đánh giá gần đây

Bán rèm cửa cho các chung cư hạng sang tại Hà Nội

Với nhóm khách hàng thượng lưu tại các chung cư hạng sang Thegioirem.com tiếp nhận khá nhiều tiêu chuẩn khắt khe khi lắp đặt cho hệ thống rèm cửa. Đa số các khách hàng đều yêu cầu phải là sản phẩm cao cấp từ chất liệu vải may, các phụ kiện đi kèm cho đến kiểu dáng.

Song song với tốc độ mọc nhanh như nấm của các dự án chung cư bình dân, các nhà đầu tư bất động sản hiện nay đã quay trở lại phát triển rầm rộ các dự án hạng sang chứng tỏ nhu cầu mua của phân khúc đang ấm dần đều.

Thực tế số dự án chung cư hạng sang chỉ chiếm khoảng 15% tổng cung của thị trường, đây là chiếc bánh còn nhiều tiềm năng vẫn khai thác được vào thời điểm này.

Những dự án cao cấp, hạng sang được đầu tư toàn diện hơn, từ thiết kế, thẩm mỹ cho đến nội thất, tiện ích sống. Một điểm nữa khá quan trọng là các dự án đều có vị trí đắc địa, đáp ứng được nhu cầu của số ít tầng lớp thượng lưu.

Bên cạnh đó, quá trình hội nhập TPP với xu hướng toàn cầu hóa diễn ra nhanh chóng kéo theo sự gia tăng người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc thời gian qua đây là nhóm khách hàng vô cùng tiềm năng.

(Xem thêm : Mua rèm cửa đẹp chung cư Home City Trung Kính Complex)

Bán rèm cửa cho các chung cư hạng sang tại Hà Nội
Bán rèm cửa cho các chung cư hạng sang tại Hà Nội

Ý thức được cơ hội vàng đó, các chủ đầu tư đã linh hoạt hơn rất nhiều. Họ không chỉ phát triển các loại hình tiện ích mới, diện tích căn hộ hợp lý mà còn chú trọng nhiều vào không gian và yếu tố phong thủy.

Phân khúc rèm vải cho các căn hộ chung cư cấp hạng sang cũng được Thegioirem.com nghiên cứu từ lâu vì chúng tôi biết trong tương lai nhóm khách hàng thượng lưu sẽ ngày càng rộng mở.

Tiếp xúc với rất nhiều khách hàng sở hữu những căn hộ hạng sang tại Hà Nội như : Chung cư Vincom Park Place, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Royal City, The Manor Mỹ Đình ...Thegioirem.com thấu hiểu mức giá mà một người phải trả để sở hữu thường rất lớn, có khi gấp gấp 4 lần 1 căn hộ trung bình.

Ngắm những mẫu rèm cửa đẹp mới nhất mà Thegioirem.com đã thi công:

Bán rèm cửa cho các chung cư hạng sang tại Hà Nội
Bán rèm cửa cho các chung cư hạng sang tại Hà Nội

Với nhóm khách hàng thượng lưu, chúng tôi tiếp nhận khá nhiều những tiêu chuẩn khắt khe khi lắp đặt cho hệ thống rèm cửa. Đa số các khách hàng đều yêu cầu đó phải là sản phẩm cao cấp từ chất liệu vải may, các phụ kiện đi kèm cho đến kiểu dáng của rèm.

Chủ sở hữu các căn hộ hạng sang là nhóm khách hàng vô cùng khó tính. Đồng thời họ sở hữu vốn kiến thức về nội thất và gu thẩm mỹ tiên tiến nên thegioirem.com vô cùng thận trọng và cân nhắc rất kỹ khi tiến hành lắp rèm cho căn hộ dạng này.

Thegioirem luôn chọn chất liệu vải cao cấp. Đó là những loại vải được dệt từ sợi tự nhiên với quy trình dệt được hoàn thiện từ những thiết bị hiện đại nhất.

Màu sắc và họa tiết in trên bề mặt vải luôn theo đuổi sát nút khuynh hướng của thời đại.  Tiêu biểu nhất là lụa tơ tằm, vải lanh, vải gấm, vải cotton pha lụa...Một số mẫu vải có cấu trúc đặc biệt được sản xuất chỉ với số lượng hạn chế thegioirem.com phải đặt trước từ nhiều tháng qua đường nhập khẩu.

Về kiểu dáng, rèm cửa tại những căn hộ hạng sang chỉ cần thiết kế đơn giản, càng ít màu mè, giản lược càng tốt. Không giống như các mẫu rèm roman giá rẻ thông thường, rèm cửa lắp cho các căn hộ hạng sang rất kỵ những họa tiết sặc sỡ kiểu hoa hòe hoa sói.

Bán rèm cửa cho các chung cư hạng sang tại Hà Nội
Bán rèm cửa cho các chung cư hạng sang tại Hà Nội

Kiểu dáng rèm được thiết kế quá phô diễn khoa trương các tiểu tiết trang trí không phù hợp với không gian chảnh này thậm chí nhiều khi còn phá vỡ bố cục đáng rất hoàn hảo. Với những căn hộ cao cấp đôi khi đơn giản làm nên đẳng cấp, chỉ cần một vài đường may sắc nét cũng đủ sức nặng làm nên một câu chuyện.

Để đặt hàng các mẫu rèm cửa cao cấp giành cho căn hộ hạng sang, quý khách đang sinh sống tại khu vực Hà Nội có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại : 043.793.2308 để được tư vấn nhé!

Scroll