Bán chăn ga gối đệm an toàn chất lượng tại Từ Liêm, Cầu Giấy

Chẳng biết bằng con đường nào, chăn ga gối đệm từ Trung Quốc chuyển về Việt Nam rồi len lỏi vào những cửa, vỉa hè với cái tên bóng bẩy: Made in Vietnam thậm chí là Việt Nam xuất khẩu. Để tránh mua phải sản phẩm này hãy tìm đến các thương hiệu uy tín như Thegioirem.com!

Sản phẩm chăn ga gối đệm an toàn đảm bảo sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon, nâng cao sức khỏe để bắt đầu ngày mới căng tràn năng lượng và đầy hứng khởi. Đệm đạt tiêu chuẩn sẽ tốt cho cột sống, chăn ga mềm mại giúp mọi thành viên có giây phút nghỉ ngơi thư thái.

Giành thời chọn sản phẩm chăn ga gối đệm tốt chính là sự quan tâm của con cháu đối với ông bà, của cha mẹ giành cho con cái giúp thắp lửa hôn nhân, gắn kết tình thân gia đình.

Tuy nhiên sự xuất hiện tràn lan của chăn ga gối đệm Trung Quốc ngang nhiên gắn mác sản phẩm Việt Nam khiến người tiêu dùng hoang mang, mong muốn chính đáng mua được ga gối chất lượng lại đượm màu hên xui. Đó là thiệt thòi lớn cho người tiêu dùng Việt.

Bán chăn ga gối đệm an toàn chất lượng tại Từ Liêm, Cầu Giấy
Bán chăn ga gối đệm an toàn chất lượng tại Từ Liêm, Cầu Giấy

Chẳng biết bằng con đường nào, chăn ga gối đệm từ Trung Quốc chuyển về Việt Nam rồi len lỏi vào những cửa, vỉa hè với cái tên bóng bẩy:  Made in Vietnam thậm chí là Việt Nam xuất khẩu.

Tìm hiểu về mô hình sản xuất này tại Trung Quốc thegioirem.com được biết mỗi cơ sở sản xuất chỉ cần từ 20-30 lao động đôi khi chỉ là 5-10 người lao động, là đã có thể làm giả chăn ga gối đệm với sản phẩm của Việt Nam…

Ngày này, rất nhiều chăn ga gối đệm của các nhãn hàng đất Việt đã bị hàng Trung Quốc trà trộn giả mạo, làm nhái y hệt. Thegioirem.com cùng các nhà sản xuất chân chính gần như bất lực chẳng thể làm gì hơn là cố gắng khuyến cáo người tiêu dùng và tư vấn họ cách phân biệt hàng thật, hàng giả.

(Xem thêm : Dùng chăn ga gối đệm thegioirem.com NÊN và KHÔNG NÊN)

Bán chăn ga gối đệm an toàn chất lượng tại Từ Liêm, Cầu Giấy
Bán chăn ga gối đệm an toàn chất lượng tại Từ Liêm, Cầu Giấy

Oái oăm thay chăn ga gối đệm Trung Quốc gắn mác hàng Việt lại có giá vô cùng rẻ. Rõ ràng sản phẩm trôi nổi ngoài thị trường không ai có thể kiểm chứng chất lượng nhưng vì giá quá rẻ nên được người tiêu dùng chuộng mua. Trong khi đó chăn ga gối hàng Việt hội tụ đủ các tiêu chuẩn an toàn về thuốc nhuộm, liều lượng hóa chất nhưng bởi giá cao gấp đôi nên đôi khi bị người tiêu dùng xa lánh, từ chối.

Hiểm họa khi sử dụng chăn ga gối đệm không rõ nguồn gốc rất lớn, đem lại hậu quả khôn lường cho sức khỏe nhất là các vấn đề về da liễu. Chăn, ga, gối làm từ chất liệu đểu, không có độ thoáng khí sẽ là môi trường để vi khuẩn phát triển, bụi vải bẩn sẽ gây ra các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp, dị ứng hoá chất.

Bạn hãy tìm đến sản phẩm tại Thegioirem.com. Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng những chuyên gia, kĩ thuật và đội ngũ công nhân có tay nghề cao, chúng tôi sản xuất rèm cửa, chăn ga gối đệm với nguồn nguyên liệu được nhập 100% từ các nước Nhật, Đức, Hàn Quốc, Malaysia. Vì vậy sản phẩm có chất lượng cao, kết dính tốt và mềm mại cũng như tuổi đời rất lâu dài.

Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc đặt hàng, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy

Tel: 043.793.2308 - 043.3793.2038

Email: thegioirem.com@gmail.com

Hotline: 098.2277.517

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568