Đánh giá gần đây

Âm áp yêu thương trọn vẹn với rèm cửa đẹp

Đi qua những ngày lạnh giá, tâm hồn con người càng muốn được ấm áp và yêu thương nhiều hơn. Đó là lý do vì sao bạn nên trang trí rèm cửa đẹp cho nhà mình.

Ấm áp và yêu thương trong gia đình đến từ đâu?

Tình cảm gia đình thiêng liêng và mầu nhiệm. Gia đình là nơi nuôi dưỡng mỗi chúng ta trưởng thành và khôn lớn như ngày hôm nay. Dù vậy có đôi lúc trong nhịp sống hối hả của ngày nay chúng ta lại quên mất đâu là nơi quan trọng nhất. Thật sự chúng ta đã quên mất điều đấy.

Gia đình theo những xoay vần của thời cuộc làm ta quên mất màu sắc và giá trị của nó. Những thú vui, những khám phá, những đổi mới, những thách thức làm ta quên mất trên đời còn có một chốn nhỏ bé và thiêng liêng, đó chính là gia đình.

Mệt mỏi và ganh đua làm ta không còn thời gian để có những khoảng riêng tư cho gia đình của mình nữa. Cũng vì thế ta không còn trả lời được câu hỏi ấm áp và yêu thương trong gia đình đến từ đâu.

Đơn giản thôi. Hạnh phúc xưa nay vốn dĩ vẫn là điều đơn giản. Nó đến từ sự quan tâm sẻ chia, một mối gắn bó vô hình của tình máu mủ ruột rà. Một tấm rèm vải 2 lớp ấm áp và an toàn chỉ thế thôi cũng đủ làm chúng ta ấm lòng và hạnh phúc.

Nếu bạn còn muốn hỏi nhiều hơn nữa về ấm áp và yêu thương và chưa thể cảm nhận trọn vẹn được nó, hãy trở về nhà.

Rèm cửa đẹp mang yêu thương và ấm áp vào nhà
Rèm cửa đẹp mang yêu thương và ấm áp vào nhà

 Đã bao lâu rồi bạn chưa gọi điện cho bố mẹ?

Cuộc sống với nhiều mục tiêu lớn lao và ước vọng đưa chúng ta đi khá xa đủ xa để ta một cách rất khó khăn không thể giành thời gian cho gia đình mình được. Chúng ta có thể giành hàng giờ, cả buổi trưa, cả buổi tối để ngồi với đối tác, giành những ngày nghỉ cuối tuần xa xỉ giành cho bạn bè. Thế nhưng đã bao lâu rồi bạn không gọi điện thoại về cho bố mẹ. Đã bao lâu rồi?

Và nếu có liệu có chỉ là những cuộc gọi ngắn ngủi, nó chỉ thực sự xuất hiện khi bạn cần được giúp đỡ hay muốn biết một thông tin nào đó. Bạn không thể biết được đâu, có rất nhiều những buổi tối cha mẹ mong ngóng điện thoại của bạn, không vì muốn bạn hỏi thăm nhưng họ thực sự muốn biết bạn có khỏe không? Họ mò mẫn cố gắng dùng điện thoại mặc dù với cha mẹ đó là một thách thức vô cùng khó khăn. Sau tất cả những thách thức ấy chỉ là rất muốn được gặp bạn, nghe giọng nói của bạn.

Nếu bạn thấy giành thời gian gọi điện thoại giành cho bố mẹ thật khó khăn thì có lẽ bạn sẽ rất khó khăn để làm những việc khác. Vi bố mẹ thật đáng kính và không thể thay thế. Gia đình là biểu tượng vĩ đại không giá trị nào có thể thay thế.

Hãy gọi điện cho bố mẹ, chỉ cần nghe giọng bạn họ đã đủ hạnh phúc. Hãy hỏi cha mẹ vì những điều giản dị, hỏi thăm về chiếc bóng đèn hỏng, chiếc rèm phòng tắm giá rẻ mới thay, hỏi về vườn rau của mẹ xanh mượt mùa nào thức ấy, hỏi về hội cựu chiến binh của bố, về bác hàng xóm tốt bụng và thân quen.

Giản dị đấy nhưng lại làm cha mẹ chúng ta hạnh phúc hơn lúc nào hết!

Rèm cửa đẹp mang yêu thương và ấm áp vào nhà
Rèm cửa đẹp mang yêu thương và ấm áp vào nhà

 Ấm áp và yêu thương với rèm cửa xinh đẹp

Đi đâu xa về là bạn lại thấy thấp thoáng tấm rèm cửa xinh đẹp ấy thấy bình yên lạ kỳ. Nhớ những ngày còn bé chơi đùa bên rèm cửa, những tiếng cười lanh lảnh, những đêm ánh trăng vàng hiền lành và mềm mại, những đêm dài bóng mẹ in bên tắm rèm cửa miệt mài đan cố chiếc khăn len ấm, những đêm mẹ cặm cụi nhặt chỉ trên đường may đã đứt nhiều của tấm áo sờn cũ.

Rèm cửa mang yêu thương trở về, kết nối và thắp lửa hạnh phúc. Không quá đâu khi ta giành cho rèm cửa những ngôn từ xinh đẹp như vậy. Nhìn ngắm tấm rèm cửa mỏng manh ấy bạn sẽ thấy nó thật diệu kỳ. Một tạo vật không phải vận hành bằng máy móc, không cần quá nhiều hệ thống hỗ trợ phức tạp đơn giản thôi nhưng lại làm nên những chuyện lớn lao.

Nếu nhà bạn đang chưa có rèm cửa hay tìm hiểu và tham khảo ngay báo giá rèm cửa văn phòng và treo nó lên ô cửa sổ nhà mình bạn nhé! Ấm áp và hạnh phúc sẽ là những thứ gia đình bạn nhận được.

 Theo Thegioirem.com


Scroll