Đánh giá gần đây

5 nguyên tắc vàng khi mua rèm cửa online

Đối với sản phẩm rèm cửa sổ ngoài mô hình bán hàng truyền thống, kinh doanh trực tuyến khá là nở rộ hiện nay. Khi mua rèm cửa trực tuyến, khách hàng cần hết sức lưu ý.

Thương mại điện tử bùng nổ, thói quen mua hàng trực tuyến đã trở nên vô cùng quen thuộc với người Việt. Ngày nay có rất nhiều sản phẩm chỉ cần một cú click chuột là giao dịch mua bán đã thành công. Đối với sản phẩm rèm cửa sổ, màn cửa sổ đẹp giá rẻ, mẫu rèm cửa sổ cao cấp cũng không nằm ngoài vòng quay đó. Ngoài mô hình bán hàng truyền thống, kinh doanh trực tuyến khá là nở rộ hiện nay.

Thế nhưng, đối với rèm cửa lại có tính chất đặc thù hơn một chút. Phần lớn rèm cửa dùng trong trang trí không phải là sản phẩm được sản xuất hàng loạt theo kiểu công nghiệp mà chỉ phù hợp với từng không gian và đặc thù, được tính toán riêng cho mỗi đơn hàng.

Do đó, khi mua rèm cửa trực tuyến, chúng ta cần phải lưu ý cẩn thận hơn. Hãy tham khảo một số lưu ý sau của thegioirem.com nhé!

5 nguyên tắc vàng khi mua rèm cửa online
5 nguyên tắc vàng khi mua rèm cửa online

Nắm rõ về phương thức thanh toán, vận chuyển hoặc đổi trả sản phẩm lỗi

Đây là điều rất quan trọng của hình thức mua hàng tuyến. Tại mỗi website bán hàng, gần như mọi nhà cung cấp đều đăng tải đầy đủ những thông tin về phương thức thanh toán, vận chuyển hàng hóa như thế nào : miễn phí với phạm vi là nhiêu, chi phí vận chuyển nếu có cũng được tính toán với từng mức cụ thể.

Nhất là về phương thức đổi trả các mặt hàng như rèm phòng tắm, phòng ngủ mà khách hàng không ưng ý hoặc sản phẩm lỗi bạn cũng nên tìm hiểu và hỏi cặn kẽ bên cung cấp. Tránh tình huống khi xảy ra những sự cố đáng tiếc ví dụ sản phẩm không đạt yêu cầu nhưng bên cung cấp và khách hàng không giải quyết được với nhau do không thống nhất điều khoản ngay từ đầu.

5 nguyên tắc vàng khi mua rèm cửa online
5 nguyên tắc vàng khi mua rèm cửa online

Săn giá ở nhiều website

Đừng ngần ngại đi khảo sát giá, với một khách hàng quá nghèo nàn thông tin về sản phẩm, gọi điện thoại khảo giá là cách hay nhất đảm bảo quyền lợi chính đáng. Đừng sợ làm phiền hay ngại ngần gì nếu muốn tìm được sản phẩm rèm chất lượng.

Nhờ tư vấn qua điện thoại

Mỗi một website của nhà cung cấp rèm cửa đều được đặt điện thoại tư vấn có nhân viên trực 24/24, bạn hãy liên hệ đường dây đó để trao đổi cụ thể, cho họ biết yêu cầu của mình. Đồng thời, thông qua các cuộc điện thoại trao đổi, bạn sẽ có được những lời tư vấn trực tiếp. Đây là nguồn thông tin chính thống, có độ chính xác cao.

(Xem thêm:ĐIỀU LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU RÈM ĐẸP TẠI THEGIOIREM.COM)

5 nguyên tắc vàng khi mua rèm cửa online
5 nguyên tắc vàng khi mua rèm cửa online

Tìm hiểu sản phẩm bằng thông tin mạng internet

Những công cụ tìm kiếm trực tuyến sẽ là người dẫn đường thân tín nhất cho các bạn đến với nhà cung cấp. Tiểu biểu nhất là : công cụ tìm kiếm của google, yahoo, bing....Nhờ những nguồn này bạn sẽ có được tối thiểu những thông tin như : tên nhà cung cấp, địa chỉ rõ ràng và website của công ty. Về rèm cửa bạn sẽ biết : nguồn gốc, chất liệu, giá bán... của chúng.

Nếu cần thiết có thể yêu cầu gửi mẫu sản phẩm

Khi đã ưng mẫu rèm ở một bên cung cấp nào đó, giá cả hai bên cũng đã thương lượng và đi đến thống nhất, cẩn thận hơn bạn có thể yêu cầu bên cung cấp gửi ảnh sản phẩm thực tế cho mình. Từ nguồn ảnh này, bạn có thể làm căn cứ để đối chiếu chất lượng sản phẩm sau này  được chuyển giao. Thậm chí, bạn có thể yêu cầu họ gửi catalogue những mẫu vải trực tiếp đến địa chỉ của bạn để bạn mục sở thị nếu muốn. 

Scroll