Đánh giá gần đây

4 sắc màu hiện đại cho rèm phòng tắm nhà ống

Kết hợp giữa cửa kính và rèm phòng tắm ngoài chức năng che chắn còn mang đến nét đẹp rất riêng và đặc thù cho kiểu nhà ống hiện đại. Hôm nay,thegioirem.com sẽ gợi ý đến bạn 4 sắc màu phù hợp với không gian này nhé!

Nhà ống là mẫu kiến trúc nhà khá thịnh hình tại Hà Nội và nhiều thành phố lớn. Đặc thù dễ nhận biết nhất nhà thiết kế kiểu này là chiều ngang rất hẹp và chiều sâu tương đối dài. Để khắc phục nhược điểm thiếu ánh sáng, người ta thiết kế rất nhiều ô cửa kính trong nhà và phòng tắm cũng không phải ngoại lệ.

Kết hợp giữa cửa  kính và rèm phòng tắm ngoài chức năng che chắn còn mang đến nét đẹp rất riêng và đặc thù cho kiểu nhà ống hiện đại. Hôm nay,thegioirem.com sẽ gợi ý đến bạn 4 sắc màu phù hợp với không gian này nhé!

Màu vàng chanh

Với phong cách thiết kế truyền thống, người ta rất kiêng dẻ thậm chí là né tránh dùng sắc vàng chanh để trang trí cho không gian của mình. Tuy nhiên, thiết kế hiện đại phòng tắm nhà ống sẵn sàng thử sức và trải nghiệm với màu sắc táo bạo này. Sắc vàng chanh dễ dàng dẫn chúng ta vào thế giới năng động với nhịp sống hối hả  nhiệt huyết pha thêm một chút rất lạ của nghệ thuật đương đại.

 4 sắc màu hiện đại cho rèm phòng tắm nhà ống
4 sắc màu hiện đại cho rèm phòng tắm nhà ống

Rèm cửa màu vàng chanh sẽ rất nổi bật nếu các vật dụng quanh đó là được bao trùm bởi gam màu trung tính, nhằm trung hòa giúp cho phòng tắm không bị chói mà vẫn nổi bật.

Màu trắng

Không nhiều người có thói quen lắp rèm màu trắng cho nhà tắm bị sơ lộ bẩn, khó vệ sinh giặt tẩy. Tuy nhiên, với thiết kế của phòng tắm đứng chất hẹp kiểu nhà ống, rèm màu trắng lại trở nên thanh thoát và phù hợp hơn bao giờ hết.  Không chỉ giúp tinh thần chúng ta thêm thư thái nhẹ nhàng, sắc trắng tinh khôi bềnh bồng tựa như đám mây còn giúp không gian thông thoáng hơn rất nhiều.

Để khắc phục nhược điểm là dễ bám bẩn, chúng ta có thể dùng rèm cửa sổ đẹp dạng lửng được treo trên cao, vừa đảm bảo luôn khô thoáng lại giúp phòng tắm cao và rộng hơn.

Màu xanh da trời

 4 sắc màu hiện đại cho rèm phòng tắm nhà ống
4 sắc màu hiện đại cho rèm phòng tắm nhà ống

Màu xanh da trời đem đến cảm giác thoải mái, thư giãn và cũng tương tự như màu trắng, nó cho cái nhìn dễ chịu về một không gian sạch sẽ. Rèm cửa màu xanh da trời dễ dàng phối hợp nhiều sắc độ xanh từ đậm đến nhạt để trang trí cho phòng tắm của bạn thêm sinh động. Màu xanh da trời sánh đôi với sắc trắng chính là màu của đại dương. Nếu chúng được lắp đặt đúng vào ngày hề oi bức này, chắc chắn, mỗi giây phút trong nhà tắm đều là những khoảnh khắc thần tiên của nghỉ ngơi và thư giãn.

Màu đỏ

Trái ngược với 2 gam màu nhẹ nhàng trên, màu đỏ lại chứa đầy nhiệt huyết, mạnh mẽ. Màu đỏ là màu của cá tính nhưng rất quyến rũ và lãng mạn. Phải là người phong cách lắm mới dùng màu nay. Dù sao nếu bạn thích sử dụng màu đỏ để trang trí cho rèm nhà tắm thì hãy cố gắng tiết chế sao cho hợp lý. Nếu chọn rèm màu đỏ rồi, bạn nên pha thêm các sắc màu trung tính, nhẹ nhàng để căn phòng được giảm nhiệt, không đem đến tâm lý bức bối, khó chịu nhé.

 >>Xem thêm : BÁO GIÁ RÈM ROMAN TẠI THEGIOIREM.COM – 21 TRẦN QUỐC HOÀN, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

Scroll