Đánh giá gần đây

3 mẫu rèm phòng tắm giá rẻ đẹp bất ngờ

Goi là công trình “phụ” thực ra thì không hề phụ chút nào. Từng chi tiết, phụ kiện trang trí cho nhà tắm đều được trau chuốt, đầu tư bằng số tiền không nhỏ. Các mẫu rèm phòng tắm giá rẻ cũng được lựa chọn và cân nhắc kỹ, đảm bảo cả về yếu tố thẩm mỹ và công năng cần thiết của rèm.

Nhà tắm ngày này không còn bị bó khuôn dưới góc nhìn đơn giản chỉ là công trình phụ. Ngày nay, nhiều gia đình ý thức rất rõ tác động tích cực và vai trò quan trọng mà của  nhà tắm đối với đời sống sinh hoạt của cả nhà.

Goi là công trình “phụ” bản chất thì không hề phụ chút nào. Từng chi tiết, phụ kiện trang trí cho nhà tắm đều được trau chuốt, đầu tư bằng số tiền không nhỏ. Các mẫu rèm phòng tắm giá rẻ cũng được lựa chọn và cân nhắc kỹ, đảm bảo cả về yếu tố thẩm mỹ và công năng cần thiết của rèm.

Thegioirem.com sẽ giới thiệu đến bạn 3 mẫu rèm phòng tắm đẹp được nhiều gia đình sử dụng nhé!

Rèm lửng

3 mẫu rèm phòng tắm giá rẻ đẹp bất ngờ
3 mẫu rèm phòng tắm giá rẻ đẹp bất ngờ

Đây là mẫu rèm siêu đáng yêu và rất xinh đẹp. Về cơ bản, rèm lửng có cấu tạo tương tự như rèm vải thường. Chỉ khác biệt ở chỗ là kích thước của được lược giản đi đáng kể về kích thước. Thông thường, rèm lửng chỉ chiếm 2/3 diện tích khung cửa sổ. Phần còn lại để “free” tạo không gian trống cực kỳ thoáng đãng.

Mẫu lửng khi lắp rất phù hợp với phòng tắm có thiên hướng đến gần tự nhiên. Không gian mở một phần hoặc hoàn toàn giúp phòng tắm luôn ngập nắng, thích hợp cho chủ nhân căn phòng có lối phóng khoáng, tư duy mở không ngại thay đổi lề lối hay quan điểm cũ.

Rèm vải

Rèm vải được lắp đặt phổ biến cho nhà tắm. Vải may rèm thường là chất liệu kháng nước , không thấm nước hoặc nhanh khô như vải tráng nhựa, vải sợi tổng hợp tráng nhưa, vải cotton. Sở dĩ phải may bằng chất liệu này vì nhà tắm có độ ẩm cao, rèm cửa lắp cho phòng tắm liên tục phải tiếp xúc với nước. Nếu vải rèm hút ẩm hoặc lâu khô dễ khiến rèm bị nấm mốc không chỉ làm giảm tuổi thọ của rèm mà còn ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ người trong gia đình bạn.

3 mẫu rèm phòng tắm giá rẻ đẹp bất ngờ
3 mẫu rèm phòng tắm giá rẻ đẹp bất ngờ

Ưu điểm của rèm vải là khá kín đáo. Lắp đặt rèm vải loại này, bạn thoải mái tận hưởng từng giây phút riêng tự, ngâm mình trong làn nước mát lạnh sau chuỗi giờ làm việc cực nhọc.

Hơn nữa, với rèm vải, bạn có nhiều đất để trang trí phòng tắm hơn bằng cách dùng những mầu rèm có hoạ tiết độc đáo như : biển cả, bầu trời xanh, đại dương, thác nước….tạo cảm giác mát mẻ và tinh thần thư thái. Ngoài ra cùng với thảm trải sàn, những hoạ tiết trên rèm vải giữ vai trò là phông nền quan trọng, tôn lên vẻ đẹp cho bồn tắm, gạch men, gương soi..

Rèm cuốn

Rèm cuốn ngày càng trở nên đa dạng, không bị bó hẹp trong không gian phòng khách, văn phòng nữa. Chúng ngày càng đa dạng, thêm phần xinh đẹp để trở thành vật trang trí độc lạ của nhà tắm.

3 mẫu rèm phòng tắm giá rẻ đẹp bất ngờ
3 mẫu rèm phòng tắm giá rẻ đẹp bất ngờ

Bằng thiết kế đơn giản, không chiếm nhiều diện tích và đặc biệt luôn đảm bảo được không gian riêng tư cần thiết, rèm cuốn dùng cho nhà tắm được in tranh  và nhiều hoạ tiết đem mắt, đơn giản có, cầu kỳ cũng có thích hợp cho cá tính nhiều người

Đặc biệt, nhiều hình ảnh được trang trí trên bề mặt tấm vải cuốn mang thông điệp rất cụ thể rõ ràng như kể một câu chuyện, viết lên bản nhạc. Từ những chi tiết tưởng như nhỏ bé này, lại phản ánh rõ nét cá tính của gia chủ, làm nên không gian nhà tắm riêng, độc đáo chẳng lẫn vào đâu được.

 >>Xem thêm : BÁN RÈM VẢI XẾP LỚP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Scroll