Đánh giá gần đây

3 mẫu rèm cuốn vừa đẹp lại mang tính ứng dụng cao

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng không ngừng nâng cao, rèm cuốn liên tục được cải tiến vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa đề cao tính ứng dụng. Sau đây, thegioirem.com xin giới thiệu đến quý khách hàng 3 mẫu rèm cuốn đa năng này nhé!

Rèm cuốn ngoài trời

3 mẫu rèm cuốn vừa đẹp lại mang tính ứng dụng cao
3 mẫu rèm cuốn vừa đẹp lại mang tính ứng dụng cao

Rèm cuốn là một số những phương án tuyệt vời trong để khắc phục hiện tượng chói mắt khi bạn ngồi xem TV hoặc ngồi trước máy tính. Lắp rèm cuốn ngoài trời góp  phần đáng kể ngăn cản nguồn sáng đôi khi quá gay gắt chiếu thẳng vào căn phòng sẽ làm hỏng hóc đồ nội thất và nhiều thiết bị gia dụng.

Rèm cuốn khi được lắp ngoài trời có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí về năng lượng rất lớn. Bởi với mẫu rèm này, ngoài việc giúp bạn kiểm soát lượng ánh sáng và ổn định nhiệt đi vào ngôi nhà, chúng ngăn bớt lượng nhiệt gay gắt ở bên ngoài, nhờ căn phòng nhà bạn sẽ luôn mát mẻ về mùa hè và bạn sẽ tiết kiệm được kha khá hóa đơn tiền điện khi không phải bật điều hòa quá nhiều, đồng thời trong những ngày đông giá lạnh, rèm cuốn ngoài trời lại ngăn cản, giữ ấm hạn chế nhiệt thoát ra ngoài.

Rèm cuốn kết hợp với rèm vải

3 mẫu rèm cuốn vừa đẹp lại mang tính ứng dụng cao
3 mẫu rèm cuốn vừa đẹp lại mang tính ứng dụng cao

Một sự kết hợp nghe có vẻ lạ lẫm với nhiều người nhưng từ lâu được nhiều nhà thiết kế ưa chuộng. Theo cách thiết kế này, trên khung cửa sổ được lắp đặt đồng thời hai kiểu rèm là rèm vải và rèm cuốn. Đây được xem là màn phối hợp hoàn hảo  của 2 loại rèm nghe chừng không liên quan này.

Tại đây, yếu tố thẩm mỹ và tính ứng dụng được phát huy khá là trọn vẹn. Rèm vải tha thướt có chức năng chính là trang trí. Nếu nhu cầu cản nắng chưa cần thiết, tấm rèm cuốn lắp trong ô cửa sẽ được kéo lên toàn bộ để lộ ra tấm kính, tạo điều kiện cho ánh sáng đi vào. Khi bạn muốn không gian kín đáo hơn một chút, có thể thu lớp rèm vải lại, tránh ánh mắt soi mói, tò mò từ bên ngoài. Điều này vẫn mang lại thế giới riêng tư và giúp căn phòng thông thoáng, không bị tối tăm, bí khí.

Tấm rèm cuốn bên trong có ưu điểm lớn là cản sáng cực linh hoạt: tuyệt đối hoặc một phần ta đều có thể điều chỉnh được hết. Do đó, nếu lớp rèm vải bên ngoài bất lực không thể cản sáng tại nhiều mức độ khác nhau thì rèm cuốn lại làm rất tốt vai trò này.

Rèm cuốn văn phòng

3 mẫu rèm cuốn vừa đẹp lại mang tính ứng dụng cao
3 mẫu rèm cuốn vừa đẹp lại mang tính ứng dụng cao

Nhắc đến rèm văn phòng chúng ta không thể nào không nhắc đến rèm cuốn. Để lắp đặt cho văn phòng, chủ yếu người ta sử dụng rèm cuốn trơn. Rèm loại này được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhất có thể. Chúng ta dễ dàng nhận ra điều này nếu quan sát, hầu hết rèm cuốn văn phòng đều không có nhiều họa tiết, màu sắc trang trí cũng cực đơn giản chủ yếu là rèm 1 màu với những sắc thái nhẹ nhàng, không quá nổi bật.

Tuy nhiên, chính những đường nét dứt khoát, sắc sảo của rèm cửa cuốn lại là nhân tố quyết định mang đến vẻ đẹp hiện đại, chuyên nghiệp. Đây là 2 tiêu chí cần thiết của rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay. 

>>Xem thêm : TƯ VẤN CHỌN RÈM CỬA, RÈM VĂN PHÒNG ĐẸP TẠI HOÀNG MAI

Scroll