Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Vì sao rèm cửa luôn hút khách dù không khuyến mại?

Thứ bảy, 09/07/2016 00:00

Giá trị cốt lỗi và bền vững nhất vẫn chất lượng và thái độ phục vụ. Đây là 2 yếu tố nền tảng, làm kim chỉ nam cho mọi sản phẩm tại thegioirem.com.

Có nhiều người thắc mắc, tại sao rèm cửa nói chung và sản phẩm rèm cửa sổ đẹp được sản xuất bởi thegioirem.com nói riêng luôn hút khách cho dù không trong thời gian khuyến mại. Vì nhiều người đã quen với suy nghĩ trong kinh doanh, để gia tăng doanh số, khuyến mại và giảm giá là những yếu tố giúp níu giữ chân khách hàng. Tuy nhiên các chương trình trên chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Khuyến mãi và giảm giá là cách để nhà cung cấp rèm cửa chân chính tri ân khách hàng chứ không phải để giữ chân họ.

Giá trị cốt lỗi và bền vững nhất vẫn chất lượng và thái độ phục vụ. Đây là 2 yếu tố nền tảng, làm kim chỉ nam cho mọi sản phẩm tại thegioirem.com.

Vì sao rèm cửa luôn hút khách dù không khuyến mại?
Vì sao rèm cửa luôn hút khách dù không khuyến mại?

Chất lượng sản phẩm

Nếu các mẫu rèm cửa sổ đẹp không đảm bảo chất lượng, giảm giá hay khuyến mại chỉ mang khách hàng đến với thegioirem.com một lần duy nhất. Sau lần đầu dùng sản phẩm, khi phản hồi không được tích cực, thậm chí khiến khách hàng thất vọng, cho dù giá rẻ đến đâu, người tiêu dùng sẽ chẳng bao giờ quay lại.

Thegioirem.com không tập trung khuếch trương thương hiệu mà không đi đôi với phát triển sản phẩm bền vững. Đã hơn 10 năm nay, chúng tôi luôn âm thầm cố gắng, liên tục cải tiến để đưa ra nhiều hơn nữa sản phẩm đảm bảo giá trị. Rèm cửa được sản xuất bởi thegioirem.com hoàn hảo ngay từ khâu nhập nguyên liệu. Chất liệu vải may trước khi cho vào quy trình đều được qua nhiều khâu kiểm tra gắt gao về khả năng ứng dụng, độ an toàn cho da.

Là tổ chức hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng rèm cửa, rèm phòng tắm chúng tôi ý thức sâu sắc giá trị của niềm tin và quyền lợi chính đáng của khách hàng. Hơn ai hết thegioirem.com biết rằng để gia tăng tập khách hàng, tăng doanh thu, giải pháp bền vững nhất là gia tăng giá trị cho sản phẩm từ chất lượng đến giá bán. Do vậy, khi khách hàng tin dùng rèm cửa tại thegioirem.com là câu trả lời đầy đủ nhất, phần thưởng xứng đáng cho rất nhiều nỗ lực từ xưa đến nay.

Vì sao rèm cửa luôn hút khách dù không khuyến mại?
Vì sao rèm cửa luôn hút khách dù không khuyến mại?

Thái độ phục vụ

Ngoài chất lượng sản phẩm, xây dựng thái độ phục vụ luôn là tiêu chí và nền tảng cho toàn thể cán bộ công nhân viên làm việc tại thegioirem.com. Ngay từ đầu, sứ mệnh của thegioirem.com đã rất rõ ràng : Cung cấp giải pháp rèm cửa chất lượng, giá bán ưu đãi phù hợp vời thu nhập của người dân Việt Nam. Chúng tôi khai thác tối đa văn hóa, tập quán cũng như đặc thù về tính cách của người Việt. Từ đó, chúng tôi không chỉ thiết lập hệ thống sản xuất với quy trình hoàn chỉnh mà còn xây dựng văn hóa doanh nghiệp và bộ quy tắc ứng xử được quán triệt đến toàn thể đội ngũ nhân viên.

Chúng tôi xác định, mối quan hệ giữa nhà sản xuất và khách hàng không đơn thuần là sự trao đổi qua lại nữa, nhưng là cơ hội để mình phục vụ, trao tặng giá trị và gia tăng quyền lợi khách hàng thông qua những sản phẩm của mình!

Hai yếu tố trên vẫn là tiêu chí vàng để thegioirem.com phấn đấu trong suốt thời gian hoạt động sau này!

 >>Xem thêm : LỰA CHỌN RÈM CỬA CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Tin tức liên quan
 • Hết chán về nhà nhờ rèm cửa sổ đẹp

  Hết chán về nhà nhờ rèm cửa sổ đẹp

  Đã một thời gian dài bạn chán ngán khi về đến nhà. Làm việc 8 tiếng mệt mỏi nơi công sở bạn chỉ ao ước có được không gian thư giãn. Nhưng đã lâu rồi nhà bạn không làm được điều ấy?

  Chi tiết

 • Đón nắng mai xanh ngời với rèm cửa đẹp

  Đón nắng mai xanh ngời với rèm cửa đẹp

  Một ngày mới lại đến, nó không còn lặp lại như những gì xảy ra trước đó vì bạn đã có rèm cửa ổ giá rẻ xinh đẹp trong không gian sống của mình!

  Chi tiết

 • Lột xác phòng tắm nhờ rèm cửa đẹp

  Lột xác phòng tắm nhờ rèm cửa đẹp

  Không gian phòng tắm lôi thôi nhếch nhác khiến chính bạn còn chán, chẳng muốn bước vào nhà mình? Vậy thì hãy lột xác nơi này với màn biến hóa tuyệt với rèm với rèm phòng tắm xinh đẹp bạn nhé!

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 098.2277.517

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258