Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Vì sao nên ứng dụng phong thuỷ để trang trí rèm cửa?

Thứ bảy, 11/03/2017 00:00

Nhiều người suy nghĩ đơn giản có phần nông cạn cho là với một vật mỏng manh bé nhỏ như rèm cửa không cần phải tốn thời gian vào nghiên cứu xem nên dùng thế nào cho hợp phong thuỷ. Đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm gây ra nhiều thiệt thòi lớn

Vai trò phong thuỷ trong cuộc sống ngày nay

Phong thuỷ là môn khoa học là một lĩnh vực để các nhà nghiên cứu mổ xẻ đưa ra luận đề đúng và áp dụng nó vào cuộc sống. Nó không còn là trò lừa bịp rẻ tiền của các “thầy” các “cô” dùng để loè mắt thiên hạ nữa.

Khoa học phong thuỷ dựa trên các tương tác được theo dõi đi theo quy luật tự nhiên nhằm cân bằng đảm bảo hài hoà giúp con người đạt đến các giá trị thịnh vượng trong cuộc sống. Chuyện nhờ ứng dụng khoa học phong thuỷ mà sự nghiệp nổi đình nổi đám, con cái chăm ngoan học giỏi. Chuyện nhờ lắp rèm cửa khoa học đúng cách một người ốm liệt bỗng trở nên khoẻ mạnh, tinh thông hơn bao giờ hết.

Vì sao nên ứng dụng phong thuỷ để trang trí rèm cửa?
Vì sao nên ứng dụng phong thuỷ để trang trí rèm cửa?

Đúng. Tất cả những chuyện trên đều có thật. Có điều chuyện này chỉ thực sư xảy ra khi bạn biết ứng dụng đúng thành quả của khoa học phong thuỷ vào trang trí rèm cửa giá rẻ nội thất cuả mình. Còn không mọi chuyện được xem là điều kỳ diệu sẽ không bao giờ xảy ra.

Vai trò của rèm cửa trong phong thuỷ

Cửa sổ chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong khoa học phong thuỷ. Chúng được xem như vị sứ giả có sứ mệnh tối cao điều phối giữa những đặc ân và tài lộc của thiên nhiên đem vào nhà đồng thời có thể bổ sung hoặc làm hạn chế đi các nguồn năng lượng tốt hoặc xấu.

Giữa môi trường trong và ngoài căn phòng chỉ có duy nhất cửa sổ là hoạt động tích cực nhất. Thế nên chẳng còn gì thích hợp hơn là cửa sổ can thiệp sâu săc vào phong thuỷ đến vậy. Rèm cửa sổ theo ý hiểu thông thường chỉ có tính năng che chắn. Tuy nhiên trong khoa học phong thuỷ rèm cửa sổ như một lãnh chúa giữ vị thế độc tôn có thể hô mưa gọi gió tạo ra những biến động lớn lao trong nhà.

Vì sao nên ứng dụng phong thuỷ để trang trí rèm cửa?
Vì sao nên ứng dụng phong thuỷ để trang trí rèm cửa?

Khôn khéo trong việc chọn ra chất liệu may rèm, màu sắc của rèm thậm chí là những hoạ tiết in trên rèm sẽ mang lại nguồn lợi to lớn mà chính chúng ta cũng chẳng thể đong đếm. Rèm cửa một khi đã đ

ược thiết kế hợp phong thuỷ chúng có khả năng lớn lao khi cộng hưởng các nguồn năng lượng tích cực lại, thu hút vùng năng lượng xanh đầy hào hứng, giàu có và tại lực đem vào nhà.

Sự thay đổi này được cảm nhận rõ nét nhất có lẽ từ chính các bà nội trợ. Họ là người gắn bó thân thuộc với nơi ở nhất. Chỉ cần một chút năng lượng tích cực tăng hoặc giảm phụ nữ nhạy cảm và tinh tế sẽ cảm nhận được.

Vì vậy để mua được rèm cuốn rèm cửa xinh đẹp hoà hợp phong thuỷ quý khách hàng nên chọn nhà cung cấp uy tín sẽ mua được hàng đẹp như ý. Quý khách có thể tham khảo sản phẩm theo Thegioirem.com theo số điện thoại : 043.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ!

 Theo Thegioirem.com

 

Tin tức liên quan
 • Khi nào nên dùng rèm che cửa nhà tắm bằng nhựa PVC chống nước?

  Khi nào nên dùng rèm che cửa nhà tắm bằng nhựa PVC chống nước?

  Khi nào nên dùng rèm che cửa nhà tắm bằng nhựa PVC, đây là lời khuyên hữu ích cho những ai đang có nhu cầu dùng sản phẩm này!

  Chi tiết

 • Kinh nghiệm chọn rèm phòng ngủ cho vợ chồng trẻ

  Kinh nghiệm chọn rèm phòng ngủ cho vợ chồng trẻ

  Vợ chồng trẻ có nhiều cái mới nên tất nhiên không thể thiếu những mẫu rèm phòng ngủ mới mẻ và xinh đẹp. Vợ chồng trẻ nên chọn rèm như thế nào?

  Chi tiết

 • Giá rèm cửa phòng tắm Thái Lan không thấm nước mới nhất

  Giá rèm cửa phòng tắm Thái Lan không thấm nước mới nhất

  Rèm phòng tắm không thấm nước không chỉ để ngăn nước trong phong tắm mà còn dùng để trang trí. Giá rèm cửa phòng tắm Thái Lan dành cho các mẹ đang có nhu cầu mua tham khảo

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258