Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Tìm địa chỉ cung cấp rèm cửa vừa tốt lại rẻ ở Hà Nội

Thứ bảy, 12/08/2017 00:00

Qủa thật câu chuyện để mua được rèm cửa tốt đã là chuyện khó khăn, mua được rèm cửa tốt với giá rẻ lại là chuyện càng khó khăn hơn nữa.


Trăn trở của khách hàng mua rèm cửa hiện nay

Bạn đang khổ sổ với đống suy nghĩ rắc rối: Không biết phải đến đâu mới mua được rèm vải đẹp giá rẻ Hà Nội. Với bạn cũng như với phần lớn người tiêu dùng hiện nay làm câu hỏi trên thuộc nhóm những câu hỏi khó, thực sự khó. Bạn đã đi nhiều, tìm hiểu nhiều, lùng sục nghiêm túc và điên dại những mong có được sản phẩm như ý.

Cuộc sống không hề dễ dàng, ngay cả việc tưởng chừng đơn giản như mua rèm cửa cũng khiến bạn tốn nhiều năng lượng đến vậy. Đã từ lâu bạn không xem rèm cửa như vật vô tri vô giác, lạnh lùng đặt cạnh cửa sổ, chỉ để che chắn một cách máy móc. Bạn muốn là là linh hồn, là đôi mắt của ngôi nhà. Vậy làm sao để kiếm được rèm cửa như vậy đây?

Qủa thật câu chuyện để mua được rèm cửa tốt đã là chuyện khó khăn, mua được rèm cửa tốt với giá rẻ lại là chuyện càng khó khăn hơn nữa. Đây là bài toán hóc búa mà hầu hết người mua rèm đều mắc phải. Vậy làm thế nào để giải bài toán này?

Tìm địa chỉ cung cấp rèm cửa vừa tốt lại rẻ ở Hà Nội
Tìm địa chỉ cung cấp rèm cửa vừa tốt lại rẻ ở Hà Nội

Thegioirem.com biết chuỗi ngày tìm kiếm dài đằng đẵng và lao lực vừa qua không hề dễ dàng với bạn. Nhiều lần bạn thấy mình thất vọng vì rèm cửa dở tệ kém chất của nhà cung cấp rèm thiếu uy tín. Bạn phẫn uất, hoài nghi và sụp đổ  niềm tin về một thị trường rèm cửa trong sạch, chân chính. Chúng tôi biết như thế thật không công bằng cho người tiêu dùng.

Rèm cửa, rèm phòng tắm không rõ nguồn gốc, được bán tràn lan trôi nổi trên thị trường là cục u nhọt nhức nhối khiến Thegioirem.com trăn trở trong suốt thời gian qua. Với những sản phẩm trên chỉ qua thời gian ngắn sử dụng, chúng đã xuống cấp nghiệm trọng cả về hình thức lẫn chất liệu. Rèm cửa kém chất lượng dùng trong vài tháng đầu liên tục thể hiện mình là sản phẩm yếu kém khi bị xỉn màu, sờn bề mặt, nhăn nhúm, hệ thống thanh treo và dây điều khiển hỏng hóc. Đó là chưa kể đến các hóa chất chưa được xử lý trọn vẹn trong sợi vải tổng hợp đe dọa đến sức khỏe con người.

Tìm địa chỉ cung cấp rèm cửa vừa tốt lại rẻ ở Hà Nội
Tìm địa chỉ cung cấp rèm cửa vừa tốt lại rẻ ở Hà Nội


Rèm cửa chất lượng mua ở đâu?

Thương lắm những trái tim thổn thức chất đầy hoang mang, sợ sệt của người tiêu dùng. Họ xứng đáng có được điều tốt đẹp với sản phẩm rèm cửa chất lượng. Khách hàng là thượng đế cơ mà. Lịch sử chưa bao giờ chứng kiến triều đại nào lại có bậc thượng đế khốn khổ và bất hạnh đến vậy.

Trước bối cảnh nhũng loạn, nham tạp của thị trường rèm cửa, rèm roman. Thegioirem.com chỉ biết cố gắng làm hết sức những gì có thể mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi không cho phép mình được giới hạn bản thân vào mục tiêu lợi nhuận hay những toan tính nào khác mà không phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng dùng rèm cửa tại Thegioirem.com. Để trở thành khách hàng của chúng tôi quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại : 043.793.2308  hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 


Tin tức liên quan
 • Vì sao nên chọn rèm cửa một màu kết hợp với màu sơn hiện nay

  Vì sao nên chọn rèm cửa một màu kết hợp với màu sơn hiện nay

  Thế mạnh của Rèm cửa một màu khi kết hợp với màu sơn đang là xu hướng mới trong việc lựa chọn sản phẩm trang trí nội thất ngôi nhà bạn.

  Chi tiết

 • Báo giá Rèm Vải 2 lớp chống nắng giá rẻ mới nhất tại Thegioirem

  Báo giá Rèm Vải 2 lớp chống nắng giá rẻ mới nhất tại Thegioirem

  Báo giá rèm vải mới nhất tại Thegioirem, quý khách hàng đang quan tâm đến giá rèm vải chống nắng, rèm vải cao cấp, rèm vải 3D hay rèm vải 1 lớp, 2 lớp? Thế giới rèm sẽ là địa chỉ đáp ứng những thắc mắc của khách hàng.

  Chi tiết

 • 5 Bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản và hiệu quả

  5 Bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản và hiệu quả

  Chỉ với 5 bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản, bạn sẽ thấy bất ngờ khi có được một chiếc rèm như mới, sạch sẽ và không phai màu.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258